Là Gì? Nghĩa Của Từ Probation Là Gì ? Probation Là Gì

Probation là gì ? Tìm hiểu về nghĩa của từ “probation”, gợi ý một số từ liên quan đến từ probation trong tiếng Anh và cách sử dụng.

Đang xem: Probation là gì

Probation là gì chính là từ khóa được các bạn học tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Việc tìm hiểu rõ nghĩa của probation hay các từ vựng khác sẽ giúp người học sử dụng từ chuẩn xác nhất. Vậy để biết được cách dùng, nghĩa của probation là gì thì đừng bỏ lỡ thông tin bài viết nhé!

Probation là gì

Nghĩa của probation là gì ?

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ quan trọng sử dụng trong giao tiếp giữa các quốc gia khác nhau. Bởi thế mà bộ môn này được đưa vào trong chương trình giáo dục của nước ta. Tầm quan trọng của ngoại ngữ này ngày càng được khẳng định rõ, việc biết dùng tiếng Anh sẽ rất có cơ hội tìm việc làm lương cao hơn.

Xem thêm: Package Là Gì – Vietgle Tra Từ

Thế nhưng, việc học ngôn ngữ này vẫn còn khó khăn với nhiều người. Chính vì vậy cũng khá nhiều người thắc mắc về nghĩa của các từ vựng, ngữ pháp sử dụng như thế nào. Trong đó probation là gì chính là câu hỏi được quan tâm nhiều trong thời gian qua.

READ:  Tài Sản Lưu Động Là Gì? Những Điều Doanh Nghiệp Cần Biết

Xem thêm: Ngành Tài Chính Ngân Hàng Là Gì ? Ra Trường Làm Gì? Những Điều Cần Biết Về Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Từ probation này được sử dụng nhiều trong chuyên ngành pháp lý nên nó cũng khá xa lạ với nhiều người. Từ probation cũng mang đến nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào từng trường hợp riêng mà người dùng có thể sử dụng probation với nghĩa phù hợp. Thông thường probation được hiểu như sau:

Kiểm soátSự thử tháchThời gian thử tháchsự tập sựThời gian tập sựChế độ án treoChế độ tù treo

Cách sử dụng probation trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về probation thì bạn phải ứng dụng trong các trường hợp cụ thể. Một số ví dụ sử dụng probation như sau:

Hoa’s probation period is 3 months ( Thời gian thử việc của Hoa là 3 tháng)The probation with new students entering the schoolThe robber culprit was sentenced to 5 years probation ( Thủ phạm cướp đã bị kết án 5 năm quản an treo)New employees have a probation period for a week ( Nhân viên mới phải thử việc một tuần)He got probation ( Anh ta bị quản chế)He went to court and was put on probation ( Anh ta đã ra tòa và bị quản chế )

Các từ liên quan đến probation trong tiếng Anh

Để biết rõ về probation thì chúng ta cần tìm hiểu về các từ liên quan, đồng nghĩa với probation như: noviciate, trial period, apprenticeship, test period, novitiate, test period, trial, experimental period, postulancy, trial.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu được probation là gì ? Từ probation này được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau và ứng dụng trong các lĩnh vực đời sống. Việc biết được nghĩa của probation sẽ giúp bạn dùng từ chuẩn xác, bổ sung được vốn ngoại ngữ của mình tốt nhất. Mời bạn học tham khảo thêm các bài viết khác của trang web để có được bài học bổ ích nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp