Phương pháp học thông minh – Thầy Nguyễn Thành Nam

Mô tả khóa học

Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS Nguyễn Thành Nam luôn trăn trở làm thế nào để giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn? Chính vì vậy, khóa học “Phương pháp học thông minh” được xây dựng giúp các em học sinh có được phương pháp học tập phù hợp, thông minh và mang lại kết quả học tập cao nhất.

Trong thời kì công nghệ số như ngày nay, việc học tập càng trở nên quan trọng và có nhiều điểm khác biệt so với việc học trong quá khứ. Do đó, phương pháp học tập là yếu tố quan trọng số 1 mà mỗi học sinh cần học hỏi để đáp ứng được yêu cầu của thời đại mới.

Tại sao cần có phương pháp học tập thông minh?

  • Bội thực thông tin do kiến thức và lượng thông tin tăng nhanh và thay đổi liên tục;
  • Sự thay đổi liên tục trong công việc và hoàn cảnh;
  • Yêu cầu của công việc cũng như học tập ngày càng khắt khe.

Chính vì vậy, việc HỌC ngày nay không quan trọng bằng HỌC PHƯƠNG PHÁP HỌC.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN

PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP

Giới thiệu giáo viên

Nguyễn Thành Nam

Tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo, và Tự do.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.”


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất