Phần Mềm Project – Microsoft Project 2016/2019

Luôn sắp xếp khoa học, tập trung và nắm quyền kiểm soát. Giải quyết mọi thứ từ các dự án nhỏ đến các sáng kiến lớn. Có thể bạn là người quản lý dự án hoặc không, tuy nhiên giờ đây bạn có khả năng trở thành người chỉ huy của mọi dự án với một ứng dụng mạnh mẽ, dễ sử dụng.

Đang xem: Phần mềm project

*

Làm việc tự tin với công cụ quản lý dự án mạnh mẽ giúp bạn bắt đầu và quản lý dự án một cách vừa đơn giản, vừa dễ dàng.

*

Ngay cả các dự án phức tạp cũng trở nên dễ quản lý hơn khi bạn có thể chọn các phương pháp và công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

*

Sử dụng Project và Teams để hỗ trợ việc cộng tác và quản lý dự án, bao gồm khả năng chia sẻ tệp, trò chuyện, họp và nhiều tính năng khác.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Làm Tóc Cho Công Chúa Trên App Store, Cô Gái Phong Cách Tóc Trò Chơi

*

Cộng tác trên các dự án ngay cả khi bạn đang ở các lục địa khác nhau. Cho phép tất cả thành viên nhóm cập nhật tác vụ đồng thời để bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn cùng nhau.

*

Dễ dàng theo sát tiến độ

Dễ dàng lập kế hoạch cho dự án của bạn với sức mạnh của chức năng lên lịch biểu linh động, dựa trên nỗ lực cần thiết, thời gian dự án và các thành viên nhóm được phân bổ.

Cải thiện tầm nhìn và kết quả của bạn với nghiệp vụ thông minh

Tạo bảng điều khiển tương tác để xem trạng thái tổng thể và truy sâu xuống chi tiết của các dự án và chương trình, sử dụng hình ảnh trực quan hóa Power BI (Được bán riêng.).

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Máy Tính Để Chơi Game Đơn Giản, Hiệu Quả, Cách Nâng Cấp Laptop Để Chơi Game

Sử dụng sức mạnh để đổi mới

Xây dựng trải nghiệm trên máy tính hoặc thiết bị di động bạn muốn và dễ dàng tạo quy trình làm việc tự động. Tất cả với một nền tảng bảo mật, linh hoạt được xây dựng trên Azure, đám mây doanh nghiệp đáng tin cậy của thế giới.

Microsoft Project – quản lý hàng trăm dự án dễ dàng với điện toán đám mây

Dễ dàng tích hợp để sử dụng liền mạch với các ứng dụng trong Microsoft 365 – Điều hành doanh nghiệp theo cách của bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp

Bài viết hay nhất