Park Ji-Yeon Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Top 10 Phim Của Park Ji Yeon Hay Nhất

l2r.vn – Phim “Imitation” có sự tham gia của Jiyeon (T-ara) và Chani (SF9) đã có màn ra mắt thất bại vào tối qua.

Đang xem: Park ji-yeon phim và chương trình truyền hình

Các bạn hãy cùng l2r.vn tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 07 tháng 05, bộ phim truyền hình Taxi Driver đã có lượng người xem giảm nhẹ khi lên sóng tập mới nhất nhưng vẫn tiếp tục là bộ phim được xem nhiều nhất ở khung giờ lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập 9 của phim Taxi Driver đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 12% và 14.7% cho hai phần phim lên sóng.

*
*

Phim Undercover của jTBC cũng không thu hút được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi hơn tập trước đó khi đạt được rating 2.9% ở tập mới nhất, giảm 0.4%.

*
*

Trong khi đó, phim Imitation có sự tham gia của Jiyeon (T-ara) và Chani (SF9) đã có màn ra mắt thất bại khi chỉ mang về rating 1% và 0.9%.

Xem thêm: 15+ Kiểu Tóc Cho Bà Sui Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất 2020, 22 Tóc Bà Sui Ý Tưởng

*

Phim Imitation xoay quanh Lee Ma Ha (Jung Ji So) là thành viên của nhóm nhạc nữ Tea Party. Mặc dù nhóm không nổi tiếng nhưng Ma Ha vẫn nhận được sự chú ý của giới truyền thông do ngoại hình giống với ca sĩ solo nổi tiếng La Ri Ma (Park Ji Yeon).

READ:  Artboard 1 - Thanos (The Mad Titan)
*

Trong một chương trình truyền hình thực tế nơi các thần tượng tham gia các sự kiện thể thao, Ma Ha đã vô tình làm bị thương Hyuk (Choi Jong Ho), thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Shax. Một thành viên khác của Shax là Kwon Ryuk (Lee Joon Young), bắt đầu không thích Ma Ha do cả sự việc xảy ra và việc cô cố gắng nổi tiếng bằng cách bắt chước Ri Ma.

Xem thêm: P-Value Là Gì – Cách Tích P Value Và Ý Nghĩa Của P Value

*
*

Trong khi đó, người bạn thời thơ ấu và cũng là thần tượng của Ma Ha là Lee Yoo Jin (Jung Yoon Ho), thành viên của nhóm Sparkling, có tình cảm với Ma Ha và cố gắng bảo vệ cô khỏi những gì anh tin là ý định tiêu cực của Ryok.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện