Thuốc Nhuộm Tóc Màu Hồng Thạch Anh, Tổng Hợp Các Công Thức Nhuộm Tóc Màu Hồng

Tóc màu hồng thạch anh bắt đầu nhen nhóm để trở nên phổ biến là vào năm 2016, và cho đến mùa hè năm 2017 thì tông màu này đã thực sự trở thành một xu hướng. Vẻ đẹp ngọt ngào của màu tóc hồng thạch anh đã thực sự tạo nên một “cơn sốt” không ngờ, trở thành màu nhuộm được yêu thích nhất năm nay, và thậm chí được dự đoán là sẽ kéo dài sang năm 2018 chứ chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đang xem: Nhuộm tóc màu hồng thạch anh

Không chỉ các bạn trẻ mà các ngôi sao nổi tiếng cũng chọn tóc hồng thạch anh để đổi mới bản thân trong mắt công chúng. Màu hồng thạch anh còn gây bão instagram, khi rất nhiều những cô nàng blogger nổi tiếng quyết định không đứng ngoài trào lưu mà nhuộm tóc của mình thành màu hồng thạch anh ngây thơ, thi vị nhưng không kém phần gợi cảm. Hãy cùng địa chỉ cắt tóc đẹp Sancy Salon khám phá thêm những thông tin về màu tóc đặc biệt này nhé.

Màu nhuộm hồng thạch anh là tông màu như thế nào?

Một điều ít ai biết, đó là màu hồng thạch anh (tên tiếng Anh là Rose Quartz) đã được Viện màu sắc Pantone bình chọn là màu sắc của năm 2016 cùng với màu xanh hòa bình (Serenity). Màu hồng thạch anh từ đó đã được ứng dụng rất nhiều cả trong lĩnh vực thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc.

READ:  Cách Tự Uốn Tóc Tại Nhà Bằng Máy Duỗi Tóc: 12 Bước (Kèm Ảnh)

Xem thêm: Fifa Football – Tải Game Đá Bóng Android Miễn Phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi nhuộm tóc màu này, các bạn kết hợp tạo điểm nhấn bằng cách make up.

Xem thêm: Ampoule Là Gì – Giới Thiệu Ampoule Tốt Nhất Trên Thị Trường

Một trong những tông màu ấn tượng, đáng để thử nhất trong mùa hè năm nay là màu hồng thạch anh. Để được nhuộm tóc màu hồng thạch anh cực chất, bạn có thể ghé qua Sancy Salon để được sở hữu màu nhuộm ưng ý nhất, chuẩn tông màu nhất và phù hợp nhất với màu da và phong cách của bạn.

 

Bài viết trước: Những chàng trai lãng tử, còn chờ gì nữa mà không thử kiểu tóc indie?

Bài viết sau: Kiểu tóc ngôi lệch side part không bao giờ lỗi mốt dành cho các chàng trai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp