Những lời chúc Tết bạn gái ý nghĩa và lãng mạn nhất | L2r.vn

Khoahoc.VietJack.com giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc tết bạn gái ý nghĩa và lãng mạn nhất. Bên cạnh những món quà thì những lời chúc mừng năm mới cũng chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Hi vọng những lời chúc này sẽ giúp ngày Tết của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Những lời chúc tết bạn gái ý nghĩa và lãng mạn nhất

Bên cạnh những lời chúc dành cho ông bà, cha mẹ, những lời chúc dành cho một nửa của mình cũng không thể thiếu. Hãy để Vietjack giúp bạn có những lời chúc ý nghĩa gửi đến một nửa của mình nhé.

1. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

2. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

3. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

4. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

 5. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.

6. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh. 

7. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!

8. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

Ảnh đính kèm

9. Trước khi gặp được em, anh chưa bao giờ tin trên đời này sẽ tồn tại sự đồng điệu giữa hai tâm hồn, trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao có thể biết được ai sẽ là người sát cánh bên cạnh mình đến suốt quãng đời còn lại?

Nhưng kể từ khi em bước chân vào cuộc đời anh, bỗng nhiên tất cả mọi thứ trở nên màu sắc và hoàn hảo hơn, em chính là người con gái mà anh đã tìm kiếm bấy lâu nay, mong rằng mỗi năm mới đến đều có em bên cạnh, chúc mừng năm mới, một nửa của anh.

10. Em yêu, anh nghĩ rằng thành công lớn nhất của anh trong năm qua là được ở bên em. Anh cảm thấy như ông trời đã trao cho anh hết may mắn trong cuộc đời. Chúc em luôn rạng ngời, khiến anh rối bời như lần đầu gặp mặt. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Suy nghĩ về thế hệ trẻ tương lai của đất nước