Những lời chúc đầu tuần cho người yêu hay và ý nghĩa nhất | L2r.vn

Khoahoc.VietJack.com trân trọng gửi đến các bạn những lời chúc đầu tuần cho người yêu hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc đầu tuần không những thể hiện được sự quan tâm mà còn giúp cho “nửa ấy” của mình có năng lượng tích cực để bắt đầu một tuần làm việc hiệu quả. Vậy các bạn hãy tham khảo lời chúc dưới đây và gửi người ấy nhé.

1. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

2. Chúc mọi điều ước và nguyện vọng của anh trong tuần này và mãi về sau đều sẽ được Chúa hồi đáp. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, tình yêu của em.

3. Em yêu, mừng một tuần mới, mong Chúa sẽ mang những điều mới mẻ đến bên em hôm nay và mãi về sau. Trong tuần mới đầy hứng khởi này, chúc những điều phiền toái sẽ không tìm đến với em, cô gái xinh đẹp của anh, và mong Chúa hãy ban cho em những điều xứng với trái tim thiện lương của em. Happy New Week! Tuần mới vui vẻ nhé, em yêu!

4. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!

5. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày em nhé!. Anh luôn yêu và mãi ở bên em.

6. Đêm đã kết thúc, tuần mới bắt đầu. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo trôi về phía cũ.

7. Gửi tới anh yêu lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc. 

8. Dậy đi em, tuần mới đến rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó có vẻ … bất lực rồi! Vì thế enh đành tự đánh thức em vậy. Chúc em sáng đầu tuần tốt lành, tạo hứng khởi cả tuần làm việc nha!

9. Chúc em tuần mới luôn rạng ngời và tuyệt vời như chính con người em vậy. Happy New Week – Tuần mới vui vẻ nhé, chiếc bánh tình yêu của anh. Dịu dàng yêu em.

10. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng đầu tuần tốt lành và mong anh sẽ có chuỗi ngày làm việc tuyệt vời! Em yêu anh!

Ảnh đính kèm

11. Thời điểm đầu tuần là dịp mà mọi người quay lại với những công việc hay chuyện học hành của bản thân, cơ chế làm việc của con người thường xuyên có dấu hiệu bị chậm lại hay mệt mỏi sau một kỳ nghỉ để tiếp tục cố gắng cho một tuần một tháng mới có nhiều thành công hơn, vì vậy những lời chúc dành cho nhau luôn mang đến một động lực to lớn xua tan đi mệt mỏi và lấy lại cảm giác hứng khởi sảng khoái nhất cho người mình yêu đấy. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Giải thích câu tục ngữ "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" (38 mẫu) | L2r.vn

Bài viết hay nhất