Hội Nhóm Thiên Địa Hội Zalo Giành Cho Các Chị Em Thiên Địa, Hội Nhóm Zalo Giành Cho Các Chị Em Thiên Địa

Thời gian gần đây, bên cạnh các hội nhóm Facebook hoặc các Forum diễn đàn thường thấy, thì các nhóm kín Zalo hoặc Telegram chính là nơi nhanh nhất để lan truyền các clip n.ó.n.g, clip h.o.t với tốc độ cập nhật chỉ tính bằng phút.

Khi trên mạng có bất kỳ sự kiện nào hot, ví dụ ca sĩ A lộ clip, diễn viên B bị tung ảnh nóng, hotgirl C bị đánh ghen… thì ngay lập tức các thành viên của những nhóm này đã nhanh tay chia sẻ, đáp lại lời kêu gọi của bất kỳ ai “xin link”.

Tiêu biểu có thể kể tới các sự kiện như Ngân 98, My sói, Trần Huyền Châu, Linh Ngọc Đàm lộ clip, hay vụ công viên Định Công…Và gần đây nhất là sự kiện Ngọc Trinh bị lộ các hình ảnh nhạy cảm, rồi Alice và Thắng Thép, Vũ Thị Anh Thư 8 phút, Huy Kai người ấy là ai lộ clip, Quỳnh Alee lộ clip tất nhiên là những hình ảnh “không che” này cũng xuất hiện trong các Group.

Đang xem: Nhóm thiên địa hội zalo

Nội dung bài viết

TỔNG HỢP NHÓM KÍN TELEGRAM

TỔNG HỢP NHÓM KÍN ZALO

Mặc dù đối với các nhóm kín Zalo, người dùng có thể chat, xem các clip, ảnh một cách miễn phí tuy nhiên đặc thù của Zalo là các nhóm kín này rất dễ bị khóa do vị phạm chính sách. Zalo cũng thường xuyên tiến hành các đợt quét triệt để các nhóm này, do đó các group 1.8.+ Zalo thường không thọ được lâu.

*

Nhóm chat Zalo

Cách duy nhất để có link các nhóm này là gia nhập các Group động tối cổ, Group xin link, phần comment sẽ có rất nhiều link nhóm Zalo được chia sẻ, tuy nhiên như đã nói ở trên, các group chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn trước khi bị khóa, và đa số các nhóm này có tính phí, tức là ai muốn gia nhập phải chuyển tiền cho chủ group, thường là chuyển qua momo hoặc thẻ cào, phí từ 50-100k.

*

Toàn bộ link nhóm kín Zalo đều là link chết, không tồn tại

Các duy nhất, xin nhắc lại, cách duy nhất để vào các nhóm kín Zalo kiểu này, đó là phải thường xuyên hóng hớt trên mấy cái Group Facebook, nó thường comment link nhóm Zalo sống để mời người khác vào, và tất nhiên cùng lắm nhóm cũng chỉ tồn tại được 1 vài tuần trước khi bay màu. Thay vào đó, nhóm kín Telegram là giải pháp bền vững hơn.

TỔNG HỢP NHÓM KÍN TELEGRAM

Sự khác biệt của nhóm kín Telegram với Zalo là số lượng thành viên trong một group chat Telegram có thể lên đến 200.000 người. Hơn nữa, các nhóm kín Telegram hầu như không bao giờ bị khóa, do các group này được mã hóa nên mọi thông tin là bảo mật.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Đơn Giản Tại Nhà : 10 Kiểu Thực Hiện Chỉ 5 Phút Cho Bạn Gái Bận Rộn

Hiện nay mặc dù đa số là miễn phí, tuy nhiên một số chủ group cũng bắt các thành viên trả phí để được tham gia vào các “nhóm vip”, nơi cập nhật nhanh hơn các đoạn clip, video, ảnh..

Một số nhóm nổi tiếng nhất có thể kể tới như Lớp ôn thi sinh lý, Động săn link, ĐH Trần Duy Hưng, Lớp học 69, Sìn sú Đại Du, Lớp Học thiên đường, Lớp học kiều nữ, Chợ tình…Tất nhiên những Group này mình không khuyến khích các bạn join vào, vì dù gì đi nữa thì việc xem và chia sẻ các Link là không hay. Các bạn nên cân nhắc, việc xem các Video người lớn sẽ làm các bạn mất thời gian và tinh lực, thay vào đó hãy tập trung vào kiếm tiền lo cho bản thân và gia đình bạn nhé.

Link một số nhóm (Bạn phải lên CHplay hoặc Appstore để tải ứng dụng Telegram về điện thoại trước, sau khi cài đặt xong mới bấm vào các đường link này).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Điện Thoại Máy Tính Laptop Từ A

*

1 số nhóm Telegram

1. Nhóm Telegram 18+ chống tối cổ

2. Chia sẻ link nhóm (group) kín Telegram kiếm tiền online

3. Update thêm tháng 6/2021:

https://t.me/lolitas18https://t.me/exoticselfieshttps://t.me/incolorshttps://t.me/PrimePornhttp://t.me/joinchat/AAAAAEEFW0iRAsYxXOKJBQhttps://t.me/deposit0https://t.me/myerotichttps://t.me/romantic000https://t.me/CumShotClubhttps://t.me/NSFWVzlahttps://t.me/BrazzersClubhttps://t.me/casadopapai18https://t.me/casadopapaihttps://t.me/amorzinhobrhttps://t.me/Amanoscambiadashttps://t.me/exoticselfieshttps://t.me/PrimePornhttps://t.me/EroGirlsHDhttps://t.me/BrazzersSquadzhttp://t.me/joinchat/AAAAAEQi_ho5hSozqVkg5ghttp://t.me/joinchat/AAAAAEMI4_6rYkFqFdyoFQhttp://t.me/joinchat/AAAAAEW_zx5REQRcUnJzUwhttp://t.me/joinchat/AAAAAEanDTUFabKtEinZLQhttps://t.me/thicc2019https://t.me/joinchat/AAAAAEBMVLxnhRtcT55KHwhttps://t.me/zh_Pornhubhttps://t.me/zh_91Pornhttps://t.me/zh_TikTokhttps://t.me/zh_BDSMhttps://t.me/zh_Peekhttps://t.me/zh_Boobshttps://t.me/zh_Bookhttps://t.me/zh_Footshttps://t.me/romantic0moment2https://t.me/zh_Tumblrshttps://t.me/romantic000

Tất nhiên những Group này mình không khuyến khích các bạn join vào, vì dù gì đi nữa thì việc xem và chia sẻ các Link là không hay. Các bạn nên cân nhắc, việc xem các Video người lớn sẽ làm các bạn mất thời gian và tinh lực, thay vào đó hãy tập trung vào kiếm tiền lo cho bản thân và gia đình bạn nhé.