Nhân vật A124 Free Fire sẽ giống Alita?

Phiên bản cập nhật mới của Garena Free Fire sẽ mang tên OB17 – Năng lượng sinh tồn sẽ có thêm nhân vật A124. Nhân vật mới này được giới thiệu là có sức mạnh hủy diệt bởi cô nàng sở hữu một công nghệ tối cao với kỹ năng chuyển EP thành HP một cách nhanh chóng khi giao đấu.

A124 Skill

Ngay sau khi một số thông tin về nhân vật mới này được hé lộ thì nhiều game thủ đã nhận xét rằng A124 được thiết kế với phong cách hơi giống với cô nàng người máy Alita khá nhiều. Cũng có nhiều game thủ cho rằng phải chăng A124 và Alita thực ra chỉ là một, và tên gọi A124 chỉ là thay cho tên gọi Alita. Và liệu rằng nhân vật A124 mới này có sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt cùng với sức mạnh hủy diệt đáng sợ như Alita hay không?

Trong khi đó thì những game thủ đứng về phía Alita cho rằng khó có khả năng A124 sẽ giống như Alita và kể cả những nhân vật ra mắt sau này đều chỉ là một phiên bản “nhái” của Alita mà thôi.

A124 Hồi máu

Và khi việc tranh luận về nhân vật A124 còn đang sôi nổi. Thì Garena lại tung ra một bộ ảnh Cosplay có tên Cô Gái Đại Dương với ngoại hình khá giống A124. Nếu nhìn thoáng qua thì sẽ thấy cả hai giống hệt nhau trừ mái tóc của Cô Gái Đại Dương dài hơn. Còn trang phục thì cả hai gần như đều giống nhau.

READ:  Cách chơi Krunker cho người mới

Cô Gái Đại Dương 1

Cô Gái Đại Dương 2

Cô Gái Đại Dương 3

Cô Gái Đại Dương 4

Hiện nhân vật Cô Gái Đại Dương trên đây đang được giảm giá ra mắt chỉ trong hai ngày 12-13/8. Bạn có thể mua nhân vật này chỉ với giá 799 kim cương, hãy nhanh tay “rước nàng về dinh” nhé.

Giảm giá Cô Gái Đại Dương

  • Cách chơi Garena Free Fire trên Tencent Gaming Buddy
  • Các kiểu chiến thuật phổ biến trong Free Fire
  • Top game bắn súng sinh tồn trên Mobile và link download
  • Cách đăng ký tài khoản Vk Free Fire
  • Những cách viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile
  • Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile
  • Cách sử dụng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game