Tải Nhạc Chuông Facebook Messenger, Nhạc Chuông Cuộc Gọi Messenger Mp3

Bạn đã quá nhàm chán với nhạc chuông Facebook Messenger tự động mặc định,nay bạn đã có thể đổi nhạc chuông Facebook Messenger theo sở thích của mình chỉ với vài bước đơn giản. Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến khi điện thoại có kết nối wifi hoặc dữ liệu di động. Khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ Messenger bạn sẽ dễ dàng nhận ra được cuộc gọi, tin nhắn đó từ am thanh thông báo mặc định từ Facebook Messenger. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi nhạc chuông Messenger hay thay đổi nhạc chuông Messenger từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài. Các bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Nhạc chuông facebook

Cài đặt nhạc chuông Messenger tạo phong cách khác biệt cho bạn,khi bạn đã quá nhàm chán với âm thanh thông báo Messenger quen thuộc và được quá nhiều người sử dụng giống nhau. Ngay trên ứng dụng Facebook Messenger, bạn đã có thể thay đổi âm thanh thông báo thật dễ dàng từ kho âm thanh có sẵn từ ứng dụng hoặc từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài. Cùng xem cách thực hiện ngay bây giờ nhé.

*

Đổi nhạc chuông Mesenger thật dễ

Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger:

Để có thể cài đặt nhạc chuông Facebook Messenger thành công, bạn cần lưu ý cập nhật phiên bản Messenger mới nhất bằng cách vào CH Play hoặc App Store tìm chọn ứng dụng Messenger sau đó bấm vào nút cập nhật.

READ:  Tải Ảnh Bình Luận Facebook Độc, Hài Hước, Troll, Dễ Thương Nhất

Đối với các bạn dự định đổi nhạc chuông Facebook Messenger từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài, bạn cần tải sẵn bản nhạc chuông đó về máy của mình nhé.

– Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Messenger lên.

Xem thêm: Đầu Số 086 Là Mạng Nào ? Đặt Mua Sim Đẹp Đầu 086 Viettel Giá Rẻ

*

– Bước 2: Trong ứng dụng Messenger bạn hãy chọn mục Tài khoản.

*

– Bước 3: Trong mục Tài khoản chọn Thông báo và âm thanh.

*

– Bước 4: Chọn Âm thanh thông báohoặcNhạc chuông cuộc gọi miễn phínếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Messenger.

Xem thêm: Review Tinh Dầu Argan Dưỡng Tóc Argan Oil Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

*

– Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định hoặc chọn một bản nhạc chuông mp3 từ bên ngoài. Sau đó bấm OK.

*

Chỉ cần thực hiện theo 5 bước hướng dẫn nói trên là bạn đã có thể thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger thành công rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và cảm thấy vui hơn với bản nhạc chuông mới này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook