Nghe phụ huynh phản hồi về chương trình Học Tốt của HOCMAI

Niềm vui mỗi ngày là được tổng hợp phản hồi của phụ huynh học sinh. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để HOCMAI ngày một phát triển để tạo ra những bài giảng chất lượng hơn. Qua đây, HOCMAI cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng HOCMAI trong suốt thời gian qua. 

Cảm nhận của cha mẹ khi cho con trải nghiệm Chương trình Học Tốt

Con có thể học ở bất cứ nơi đâu, không bị bó buộc thời gian:

Chị Vũ Minh Trang – mẹ cháu Nguyễn Minh Đức

Chị Vũ Minh Trang (Hà Nội): “Thông thường cháu sẽ chuẩn bị trước bài ở nhà qua các khóa học của HOCMAI. Việc tự học sẽ giúp cháu chủ động hơn, cháu có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.”

Chị Thanh, mẹ cháu Đoàn Hà Vân: “Tham gia chương trình Học Tốt của HOCMAI giúp con chủ động hơn, có nhiều thời gian ở nhà hơn. Bản thân con cũng thuận lợi mà cha mẹ cũng thuận lợi, vì cha mẹ sẽ không phải mất thời gian để đưa đón bạn ý đi học thêm. Ngoài ra, con học xong, con có có thể nghỉ ngơi ở nhà nhờ đó mà mối quan hệ với mọi người trong gia đình sẽ được gần gũi hơn.”

READ:  Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện

Chị Nga – mẹ cháu Lê Thùy Dương: “Thay vì việc phải đi đến những lớp học thêm ở xa, mất thời gian thì tại sao lại không cho con học ở nhà cũng có HOCMAI hướng dẫn về 1 nội học hàng ngày, cũng có bài tập, rồi cũng có chữa và kiểm tra nữa. Vậy nên tôi đã tin tưởng lựa chọn HOCMAI thay vì đến trung tâm.

Con có thể nắm chắc kiến thức cơ bản:

Anh Phạm Văn Thành – bố cháu Phạm Khánh Linh: “Cháu lớn đã học Chương trình Học Tốt từ lớp 3 đến lớp 5. Tôi thấy chương trình rất có ích cho cháu, thay vì cho cháu đi học thêm, cháu có thể tự học trên máy tính. Vì thấy cháu học hiểu bài, các bài kiểm tra đều đạt điểm cao nên tôi quyết định đăng kí tiếp chương trình cho cháu thứ 2.

Chị Viết Thị Hợp – mẹ cháu Lương Ngọc Mai: “Chị có sát sao, quản lý tình hình học tập của con, tuy nhiên chị quản lý ở xa, gián tiếp thông qua HOCMAI chứ không nhất thiết phải kè kè bên con. Chỉ khi nào con thấy khó khăn, không tự giải quyết được thì chị mới tham gia hỗ trợ.”

Chị Thanh: “Các bài tập trên lớp con sẽ tự hoàn thành, chị cũng sẽ nhắc nhở con xem con đã hoàn thành các bài tập trên lớp chưa. Nếu con hoàn thành xong rồi thì mẹ sẽ giao thêm bài trên HOCMAI cho con. Trong quá trình làm nếu con không làm được thì mẹ sẽ mở video bài giảng cho con xem lại hoặc mẹ sẽ trực tiếp hướng dẫn con.

READ:  Thuyết minh một lễ hội truyền thống lâu đời - Tết cổ truyền | L2r.vn

Cha mẹ có thể đồng hành và biết được tình hình học tập của con: 

 

Chị Nguyễn Thị Xuân chia sẻ cảm nhận khi cho con trải nghiệm Chương trình Học Tốt – HOCMAI

Chị Nguyễn Thị Xuân: “Theo quan điểm của chị thì việc đi học thêm không hiệu quả bằng việc cho con học tại nhà, mẹ vừa không phải đưa đón tốn thời gian, mẹ biết được kiến thức của con đến đâu thông qua phương pháp kiểm tra bài tập tự luyện của HOCMAI

Chị Nguyễn Thúy Nga: “Con nhà chị rất hứng thú, say mê với các thầy cô trên HOCMAI. Cháu thường áp dụng cách học: Mở video bài giảng để học lý thuyết trước sau đó đến bài tập thì dừng để cháu tự làm và cuối cùng mở phần đáp án để kiểm tra lại. Những lúc như vậy, cho có để ý, kết quả của cháu hầu như là khớp với kết quả của thầy cô.”

HOCMAI chân thành cảm ơn bố mẹ đã đồng hành cùng HOCMAI 13 năm qua!

Xem thêm: HOCMAI là chương trình đáng tin cậy giúp con tự tin và trưởng thành

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập