Nfa Là Gì – Top 10 Sàn Forex Có Giấy Phép Nfa

Trong giao dịch l2r.vn các giấy phép có tầm ảnh hưởng lớn đến tâm lý các nhà đầu tư. Để bảo vệ được hệ thống quản lý kinh tế minh bạch thì có những tổ chức tài chính uy tín như NFA. Giấy phép được tổ chức NFA là gì hãy cùng l2r.vn tìm hiểu.

Đang xem: Nfa là gì

Giấy phép NFA là gì? 

NFA là National Futures Association là tổ chức tự quản đối thuộc Mỹ. Hoạt động lĩnh vực công nghiệp, hay các trao đổi giao dịch có kỳ hạn, bán lẻ thu đổi ngoại tệ (ngoại hối) và các dẫn xuất OTC (Cổ phiếu chưa niêm yết). NFA có trụ sở chính ở Chicago và văn phòng được đặt tại Thành phố New York. NFA là một công ty quản lý độc lập, phi lợi nhuận. NFA không điều hành bất kỳ thị trường nào và không phải là một hiệp hội thương mại. 

Tiêu chí hoạt động của tổ chức

NFA là cơ quan tự quản lý toàn ngành cho ngành nghề công nghiệp phái sinh của Hoa Kỳ. Tổ chức quyết tâm hàng ngày để bảo vệ tính vẹn toàn của thị trường phái sinh, bảo vệ các nhà đầu tư và đảm bảo trách nhiệm pháp lý của họ.

READ:  Sous Chef Là Gì ? Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghệ Sĩ Của Những Bếp Ăn

Điều kiện để có giấy phép NFA

Tư cách thành viên trong NFA là bắt buộc, đảm bảo rằng tất cả mọi người tiến hành kinh doanh với khách hàng trên các sàn giao dịch ngoại hối của Mỹ. Đặc biệt trên thị trường ngoại hối bán lẻ phải tuân thủ các tiêu chuẩn giống nhau. Tư cách thành viên NFA cũng là ràng buộc đối với các đại lý giao dịch tiền tệ và những người tham gia kinh doanh lớn. Số lượng thành viên của NFA hiện có khoảng 4.000 công ty cùng 55.000 công ty liên kết. 

Giấy phép NFA quản lý hoạt động sàn l2r.vn như thế nào?

NFA có một số ủy ban phân phối chỉ dẫn về việc xây dựng quy tắc và các sáng kiến kinh doanh. Dưới đây là những đặc điểm để xây dựng hệ thống quy tắc hoạt động của giấy phép NFA:

Góp ý trong các hoạt động giao dịch của sàn.Tổ chức kiểm toán sàn l2r.vn qua báo cáo tài chính.Giám sát hành vi kinh doanh của sàn.Tuyên dương khi sàn l2r.vn phát triển hằng năm.

Xem thêm: Kết Quả Phân Tích Từ Khóa: Cách Gọi Video Zalo Bằng Camera360

Chế tài của NFA đối với sàn l2r.vn khi có dấu hiệu vi phạm

NFA có quyền thực hiện các hành động kỷ luật đối với bất kỳ thành viên hoặc các sàn l2r.vn nào vi phạm các quy tắc của mình. Nếu sàn l2r.vn thành viên hoặc cộng sự của NFA có hành vi tiêu cực khiến khách hàng, ảnh hưởng đến thị trường hoặc khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro, hành động xử phạt ngay lập tức sẽ được thực hiện. Bất kể sàn l2r.vn nào dưới sự điều phối của NFA điều phải có những hoạt động kinh doanh phù hợp với hệ thống chặt chẽ của tổ chức.

READ:  Sinh Năm 2011 Là Năm Con Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?

Xem thêm: Block Twitter/Facebook In Your /Etc/Hosts · Github, File Hosts On Facebook Were Blocked In May 2018

Đền bùTuân thủ và xử lý rủi roĐiều hànhTài chínhXử phạt Tước giấy phép

Tại sao sàn l2r.vn uy tín khi sở hữu giấy phép NFA

Đối với giấy phép NFA các sàn l2r.vn cần chứng minh được khả năng tài của mình ở hiện tại đến tương lai. Với sự ràng buộc cao về pháp lý cùng với sự giám sát tài chính thì việc được tổ chức cấp giấy phép NFA là hoàn toàn là một bài toán khá khó khăn đối với sàn. Giấy phép NFA của Mỹ nên tổ chức yêu cầu khả năng thực dụng cao của sàn.

Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng sàn l2r.vn sở hữu giấy phép NFA tuy khả năng quản lý chỉ nằm trong khu vực Bắc Mỹ. Nhưng để được giấy phép NFA chứng nhận thì sàn phải thật ổn về mặt hành chính quy chuẩn trong các giao dịch. Các nhà đầu tư giao dịch ngoại hối cũng có thể dựa qua những điều trên để có thể chọn được sàn l2r.vn uy tín cho công việc của mình. 

Top 10 sàn l2r.vn uy tín có giấy phép NFA

1. LiteFinance

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ED&F Man

Thông tin chung sàn ED&F Man:

Trụ sở: HongKongNăm thành lập: 1783Giấy phép NFA số: 0513515Ký quỹ tối thiểu: N/AĐòn bẩy: N/ANền tảng giao dịch: N/A

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp