Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay Bằng Sms, Cách Nạp Tiền Zalopay 2020 Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Khi thực hiện đúng cách nạp tiền vào Zalo Pay bạn có thể thoải mái thanh toán chi phí các dịch vụ khác như: điện, nước, internet…Đây là một giải pháp rất tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Nhưng, làm thế nào để nạp được tiền vào trong ứng dụng này?

Nội dung chính

0.1 Lý do bạn nên chọn cách nạp tiền vào Zalo Pay1 “Điểm danh” những cách nạp tiền vào Zalo Pay tiện lợi nhất

Lý do bạn nên chọn cách nạp tiền vào Zalo Pay

Rất nhiều người đã chọn cách nạp tiền vào Zalo Pay để có được sự tiện lợi hơn khi thanh toán các chi phí dịch vụ. Đây là một ứng dụng thanh toán online thông minh trên các dòng smartphone. Bạn có thể thanh toán các đơn ngay trên ứng dụng mà không cần sử dụng tiền mặt. Theo đánh giá của nhiều người thì Zalo Pay có thể mang đến rất nhiều ưu điểm như:

*

cách nạp tiền vào Zalo Pay

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải ra trực tiếp các điểm đóng tiền thì giờ bạn có thể nạp tiền ngay trên “dế yêu” của mình. Mọi thao tác nạp tiền chỉ trong vòng vài phút là xong. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức một cách hiệu quả nhất.

Đang xem: Nạp tiền vào zalo pay bằng sms

Có tính an toàn cao

Mọi giao dịch nạp tiền để thanh toán chi phí đều bắt buộc phải nhập mật khẩu, vân tay hay Face ID. Vì thế, rất khó để người khác lợi dụng ứng dụng để trục lợi. Như vậy, khả năng bảo mật thông tin và tài khoản của bạn sẽ luôn đạt ở mức cao nhất.

Hỗ trợ đa dạng dịch vụ

Bạn có thể thực hiện cách nạp tiền vào Zalo Pay để thanh toán cho rất nhiều dịch vụ khác nhau. Có thể kể đến như: thanh toán tiền điện, nước, vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại…Với khả năng kết nối đa dạng dịch vụ này nên ứng dụng Zalo Pay ngày càng nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau.

Sử dụng dễ dàng

Tất cả các bước để thực hiện giao dịch thanh toán chi phí đều rất đơn giản. Người dùng chỉ cần mất khoảng 1 vài phút là đã có thể hoàn tất giao dịch mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đây là ứng dụng dễ dùng nhất trên thị trường hiện nay.

*

Có khả năng liên kết với thẻ ngân hàng

Thay vì nạp tiền bằng thẻ điện thoại thì giờ đây Zalo Pay còn tích hợp thêm tính năng liên kết với thẻ ngân hàng. Khi đó, việc nạp/rút tiền cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng mà người dùng không cần tốn nhiều thời gian, công sức làm thủ tục hay đến các trụ ATM như trước nữa.

“Điểm danh” những cách nạp tiền vào Zalo Pay tiện lợi nhất

Nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại

Có một cách nạp tiền vào Zalo Pay rất đơn giản mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là nạp bằng thẻ cào điện thoại. Cách này bạn có thể có 2 lựa chọn rất tiện lợi gồm:

Nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng Zalo Pay

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại di động và chọn mục “số dư VND” ở vị trí giữa nằm phía trên màn hình của ứng dụng.Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn vào mục “Nạp tiền”Bước 3: Bạn nhập số tiền mà mình muốn nạp bằng cách chọn nguồn tiền từ Card điện thoại.

Xem thêm: Tiền Ký Quỹ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ký Quỹ Trong Tiếng Việt

Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào Zalo pay của bạn.

*

Nạp tiền vào tải khoản Zalo chat

Nạp tiền vào tải khoản Zalo chat

Bước 1: Bạn mở mục tin nhắn với bạn bè trên ứng dụng Zalo chat của mình. Nó còn được gọi là cửa sổ chat.Bước 2: Bạn chọn tiếp vào biểu tượng hình ghim. Biểu tượng này nằm ngay bên cạnh biểu tượng thu âm của ứng dụng.Bước 3: Bạn chọn tiếp vào mục Zalo payBước 4: Thực hiện tương tự như 4 bước vừa hướng dẫn trong cách nạp tiền nói trên.

Hướng dẫn cách liên kết nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng

Có thể bạn cần :

Bên cạnh cách nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại thì bạn cũng có thể nạp bằng tài khoản ngân hàng của mình. Cách để liên kết ứng dụng với tài khoản ngân hàng được thực hiện đơn giản như sau:

*

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo PayBước 2: Chọn mục “Ngân hàng”Bước 3: Chọn tiếp mục “Thêm liên kết”Bước 4: Chọn tiếp loại thẻ hay ngân hàng bạn muốn liên kếtBước 5: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ mà hệ thống yêu cầuBước 6: Chọn “Tiếp tục” để hệ thống thực hiện việc liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụngBước 7: Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn vừa cung cấp. Bạn chỉ cần nhập thông tin mã OTP vào và chọn “Tiếp tục” để hoàn tất việc liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng.

*

Bạn cần lưu ý một điều, nếu muốn nạp tiền thông qua tải khoản ngân hàng thì bắt buộc tài khoản phải được đăng ký inrternet banking. Đồng thời, thẻ ngân hàng cũng phải có tính năng nhận phương thức xác thực bằng SMS.

Xem thêm: Rụng Tóc Nhiều: Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Và Cách Điều Trị, Nguyên Nhân Rụng Tóc Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bài viết hay :

Trên đây là những cách nạp tiền vào Zalo Pay mà bạn có thể áp dụng để trải nghiệm sự tiện lợi mà ứng dụng này mang lại. Đây chính là giải pháp thanh toán hoàn hảo mà bạn không nên chối từ. Đặc biệt là khi thế giới đã bước tới thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.