Nạp Tiền Vào Thẻ Mastercard Ảo, Có Được Rút Tiền Từ Thẻ Mastercard Ảo Không

Cách nạp tiền vào thẻ Mastercard không hề khó như bạn tưởng. Cách bạn chọn thẻ Mastercard để sử dụng cũng rất quan trọng, với thẻ Mastercard ảo nạp tiền chỉ 30s, đơn giản – nhanh chóng – thuận tiện. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào thẻ mastercard

Thẻ thanh toán quốc tế Mastercard hiện đang là cách thức được yêu thích sử dụng thanh toán online nhất hiện nay. Chính vì thế, bạn cần biết cách các thông tin cơ bản dưới đây để biết các tính năng cũng như tiện ích cần thiết khi sử dụng đến thẻ Mastercard.

Đang xem: Nạp tiền vào thẻ mastercard ảo

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard ảo là gì? Là thẻ MasterCard trả trước nhưng thẻ MasterCard ảo có hình ảnh và thông tin thẻ được hiển thị online. Thẻ có chức năng và công dụng tương đương như thẻ Mastercard cứng thông thường. Sự khác biệt duy nhất ở đây chính là thẻ không phát hành thẻ cứng.

Điều kiện làm thẻ Mastercard ảo là gì?

Tuy nhiên, muốn làm thẻ Mastercard ảo, bạn chỉ mất vài phút để đăng ký và sử dụng thẻ ngay trên chính điện thoại của mình. Thẻ được phát hành thông qua ứng dụng ngân hàng số hoặc Ví điện tử.

READ:  Tất Cả Các Đồng Tiền Ảo Phổ Biến, Đáng Theo Dõi Nhất Hiện Nay

Xem thêm: Cơ Sở Dữ Liệu Database Là Gì ? Các Kiểu Database Phổ Biến Và Ứng Dụng

*

Tại sao nên làm thẻ Mastercard ảo để thanh toán quốc tế?

Thẻ Mastercard ảo mang đến nhiều tiện ích và những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Một chiếc thẻ MasterCard ảo đáp ứng đầy đủ các tiện ích của một chiếc thẻ MasterCard cứng, ngoại trừ việc rút tiền. Sử dụng thẻ MasterCard ảo, người dùng được yên tâm tuyệt đối bởi loại thẻ này tuân thủ hoàn toàn các quy định bảo mật của công ty MasterCard. Ngoài ra, thẻ còn sử dụng thuận tiện, không bị mất cắp. Đặc biệt, cách nạp tiền vào thẻ Mastercard cực đơn giản và tiện lợi.

Xem thêm: Kim Lâu Là Gì? Tuổi Kim Lâu Là Gì ? Cách Tính Chính Xác Và Giải Hạn Hiệu Quả

Thẻ VTC Mastercard là thẻ tiêu biểu đi đầu trong xu hướng tiêu dùng bằng thẻ Mastercard ảo hiện nay. Vậy thẻ VTC Mastercard là thẻ như thế nào?

*

*

Đăng ký thẻ Mastercard ảo rẻ như miễn phí, duy nhất chỉ có tại VTC Pay. Phí mở thẻ là 10.000đ, phí duy trì thẻ mỗi tháng chỉ 6.000đ. Đặc biệt, thẻ VTC Mastercard ảo ứng dụng công nghệ mã CVC động an toàn. Dùng 1 lần giúp tăng độ bảo mật thông tin thẻ trong mỗi giao dịch thanh toán.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền ảo