Mua Thẻ Garena Tiki, Sendo, Tgdđ,, Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Trên Tiki 2021

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng bởi hình thức này đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Với sự phát triển mạnh mẽ của các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Sendo,… hay các cửa hàng viễn thông như: TGDĐ, FPT,… Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Garena tại các địa điểm trên. Cùng l2r.vn tìm hiểu cách mua thẻ Garena tại Tiki, Sendo, Thế Giới Di Động, FPT nhé.

Đang xem: Mua thẻ garena tiki

Những lợi ích khi mua thẻ Garena online

Khi mua thẻ Garena online qua mạng thì một trong những lợi ích đầu tiên chính là bạn có thể mua thẻ ở bất kỳ thời điểm nào hay ở bất kỳ đâu. Không giống như cách mua hàng truyền thống, việc mua thẻ game online không bắt bạn phải chạy đến các cửa hàng bán thẻ mà bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, mã thẻ game sẽ được gửi đến bạn trong tích tắc.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ game online, bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt so với việc mua tại các website ở cửa hàng truyền thống. Hiện nay, một số shop bán thẻ garena online có chiết khấu hấp dẫn được nhiều người chơi biết đến phải kể đến đầu tiền là l2r.vn, trang web được nhiều người tin tưởng bởi website có mức chiết khấu khi mua thẻ Garena cực kỳ hấp dẫn.

Tùy từng, mệnh giá sẽ có chiết khấu khác nhau, mua càng nhiều thì mức chiết khấu tại đây càng hấp dẫn. Đây được coi là một trong những lợi ích hàng đầu cho khách hàng khi mua thẻ game Garena tại l2r.vn.

Truy cập website để mua thẻ Garena giá rẻ ngay.

*

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena tại Tiki, Sendo, TGDĐ, FPT

Cách mua thẻ Garena Tiki

Để mua thẻ Garena online trên Tiki người dùng phải thực hiện theo các bước sau đây:

READ:  Đầu Số 0979 Là Mạng Gì ? Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đầu 0979 Có Đẹp Không?

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://tiki.vn/ chọn phần danh mục sản phẩm, tại phần Voucher – dịch vụ- thẻ cào bạn nhìn sang góc bên phải rồi chọn mua thẻ cào, tuy nhiên trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản rồi mới tiến hành làm theo hướng dẫn, bạn có nhu cầu mua thẻ cào online của nhà mạng nào thì chọn nhà mạng đó: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile.

Bước 2: Chọn mệnh giá, số lượng thẻ điện thoại cần mua. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin như số di động, địa chỉ email, rồi chọn phương thức thanh toán qua thẻ Visa, Masterr hoặc thẻ ATM đăng kí Interrnet Bankink để nhận mã thẻ.

Bước 3:

Kết thúc bước 2, tiếp theo giao dịch mua thẻ điện thoại online trên Tiki sẽ tự chuyển hướng đến trang điền thông tin của chủ thẻ. Những thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành bạn cần điền đúng và đầy đủ thông tin, rồi nhấn thanh toán.

Bước 4: Giao dịch sẽ nhắc bạn nhập mã OTP, mã này sẽ được gửi tới điện thoại dị động của bạn và bạn cần nhập chuỗi kí tự ở bên dưới, rồi nhấn xác nhận để hoàn tất thanh toán.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện chính xác và đầy đủ 4 bước trên, lúc này giao dịch sẽ xuất hiện giao diện mua thẻ điện thoại online thành công, kèm theo đó là mã thẻ nạp và số seri thẻ gửi về cho bạn. Nếu bạn chưa sử dụng thẻ ngay, thì có thể chụp lại mà hình mã thẻ điện thoại khi cần thì sử dụng, thông tin mã thẻ vẫn đươc đảm bảo tuyệt đối.

Cách mua thẻ Garena Sendo

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.sendo.vn/ chọn phần Tiện ích Sendo.

Bước 2:Chọn thẻ cào >Chọn thẻ game >Chọn mệnh giá> Chọn số lượng >Mua ngay

Bước 3: Phương thức thanh toán

Bước 4: Sau khi đã thực hiện chính xác và đầy đủ 3 bước trên, lúc này giao dịch sẽ xuất hiện giao diện mua thẻ điện thoại online thành công, kèm theo đó là mã thẻ nạp và số serial thẻ gửi về cho bạn.

Mua thẻ Garena ở TGDD

Bước 1: Mở trang web thegioididong.com/sim-so-dep

Bước 2: Chọn Mua thẻ Game >Chọn Nhà cung cấp >Chọn Mệnh giá thẻ >Chọn số lượng thẻ Nhập SĐT nhận mã nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng >Thanh toán ngay

Cách mua thẻ Garena ở FPT

Truy cập trang web fptshop.com.vn/dich-vu/the-game > chọn thẻ game

READ:  Chỉ Số Peg Là Gì ? Chỉ Số Peg (Price/Earning To Growth) Là Gì

Bước 1: Chọn nhà cung cấp

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ

Bước 3: Chọn số lượng thẻ (tối đa là 5 thẻ cho 1 lần thanh toán)

Bước 4: Nhập thông tin người nhận

Bước 5: Sử dụng ATM hoặc Visa/Master để thực hiện thanh toán.

Đánh giá hình thức mua thẻ Garena tại Tiki, Sendo, TGDD, FPT

Ưu điểm

Mua thẻ Garena qua các cách trên, chúng ta có thể thấy cách mua tương đối đơn giản, dễ dàng.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm nổi trội trên thì việc mua thẻ Garena trên các sàn TMĐT không tránh được những hạn chế như:

Bạn sẽ phải mua với mức giá khá cao. Tại FPT, Tiki bạn chỉ nhận được mức chiết khấu là 2% cho mỗi giao dịch.

Không đa dạng mệnh giá thẻ Garena

Thường thanh toán bằng ATM – ví điện tử nên không phù hợp với mọi đối tượng.

Mất thời gian di chuyển đối với các địa điểm như FPT, TGDĐ nếu ở ngoài đời.

Xem thêm: Sinh Năm 2006 Mệnh Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 2006

Mất phí thanh toán, phí ship đối với các nền tảng TMĐT như Tiki, Sendo

Vậy có địa chỉ nào bán thẻ Garena có nhiều ưu đãi tối hơn không? Bạn có thể mua thẻ Garena tại website l2r.vn.

*

Lý do nên mua thẻ Garena tại l2r.vn

Không phải ngẫu nhiên mà l2r.vn lại được nhiều người ưu ái sử dụng đến như vậy. Chắc chắn với người dùng họ sẽ luôn đặt lợi ích mà mình nhận được lên hàng đầu. Vậy những lợi ích mà bạn nhận được khi mua thẻ game tại l2r.vn là gì?

– Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi thực hiện mua thẻ tại l2r.vn chính là một hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

– Bạn có thể thoải mái mua các loại mệnh giá thẻ Garena khác nhau từ cao nhất 500.000 đồng, cho đến thấp nhất 10 nghìn đồng. Nhằm hướng đến phục vụ cho người dùng một cách tối đa nhất thì l2r.vn có đầy đủ cách mệnh giá thẻ cào. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc.

– Khi mua thẻ tại l2r.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, mua càng nhiều thì ưu đãi càng lớn. Đặc biệt nếu như bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì sẽ càng nhận được các mức ưu đãi khác nhau.

READ:  Khuyết Điểm Của Bản Thân Trong Cv, Khuyết Điểm Là Gì

– Với đa dạng phương thức thanh toán thẻ khác nhau, thuận tiện cho người mua được thanh toán đơn giản và nhanh nhất. Bạn có thể sử dụng các hình thức như: mua thẻ Garena bằng thẻ ATM – ví điện tử, đổi thẻ Garena từ thẻ game,….

– Không chỉ mua được thẻ game Garena tại website, bạn còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: Zing, Funcard, Gosu, Gate, Carot,… và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi.

– Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24h/24h thì bạn có thể mua được mọi lúc mọi nơi.

Truy cập website để mua thẻ Garena ngay.

*

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena trên websitel2r.vn

Bước 1:Đăng ký tài khoản trênhttps://l2r.vn/login

Bạn có thể đăng nhập bằngFacebook, gmailhoặctạo tài khoản mới.

*

Bước 2:Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Garena online trên website, bạn cầnnạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn:

– Đổi thẻ Garena online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

– Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Garena online.

Đổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay

*

Bước 3:Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Garena online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

*

Bước 4:Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mụcthẻ cào đã mua.

*

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Garena giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn dễ dàng mua thẻ Garena online trên sàn TMĐT và cách thay thế. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích.

Xem thêm: Unduh Game Bài Online

Truy cập website để thực hiện mua thẻ Garena ngay. Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp