Ý Nghĩa Của Mstr Là Gì On 8Chiase, Ý Nghĩa Của Mstr Và Inf Trên Vé Máy Bay Là Gì

Thỉnh thoảng gia đình bạn đi chơi xa đâu đó, bạn mua vé máy bay cho cả gia đình và bạn thấy ký hiệu MSTR, INF. Bạn thắc mắc rằng không biết MSTR là gìINF là gì và ý nghĩa của nó như thế nào? Bài viết này sẽ giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn, các thuật ngữ này được sử dụng trên vé máy bay như thế nào.

Đang xem: Mstr là gì

*

Khi bạn mua vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào thì họ đều yêu cầu chi tiết các thông tin về họ tên, độ tuổi và giới tính của từng khách hàng. Và bạn phải cung cấp đầy đủ và đúng thông tin như trên hộ chiếu hoặc chứng mình nhân dân. Nhưng khi in vé máy bay ra bạn thấy một số ký hiệu trước tên từng khách hàng, dưới đây sẽ giải thích bạn từng ký hiệu đó là gì.

MSTR là gì?

MSTR là tên viết tắt của từ Master, ký hiệu MSTR trên vé máy bay có nghĩa là cho khách hàng có giới tính là nam và có độ tuổi từ 2 đến dưới 12 tuổi.

Ví dụ như: MSTR TRINH DANH HOANG, MSTR NGUYEN DUC THINH, MSTR PHAN ANH DUC -> Tất cả khác hàng này đều là nam giới và có độ tuổi từ 2-12 tuổi.

READ:  Thuyết Minh Về Món Nem Tiếng Anh Là Gì ? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh

INF là gì?

INF là viết tắt của từ Infant, ký hiệu INF trên vé máy bay là đại diện cho khách hàng là trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Zalo Online Tốt Nhất, Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp

Ví dụ như: INF NGUYEN HOAI ANH, INF DUONG THUY NGA, INF VU DINH TRONG -> các khách hàng này đều có độ tuổi dưới 2 tuổi.

MISS là gì?

Tương tự như MSTR đại diện cho khách hàng là nam từ 2 đến dưới 12 tuổi thì MISS là đại diện cho khách hàng nữ có độ tuổi từ 2 đến dưới 12 tuổi.

Ví dụ như: MISS NGUYEN THANH THUY, MISS TRINH MY HOA, MISS HOANG THUY MAI -> Tất cả các khách hàng đều là nữa có đội tuổi từ 2-12 tuổi.

MR là gì? MS là gì?

Ngoài các ký hiệu trên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi còn có các ký hiệu khách dùng cho người lớn như MR ký hiệu cho khách hàng người lớn và giới tính là nam, MS là ký hiệu cho khách hàng người lớn và giới tính là nữ.

Xem thêm: Cách Búi Tóc Cho Tóc Dày – 10 Kiểu Búi Tóc Cực Dễ Thương Cho Nàng Tóc Dày

Để hiểu đơn gian về các ký hiệu chúng ta hãy xem bên dưới:

MSTR: Trẻ em nam giới, độ tuổi từ 2-12 tuổiMISS: Trẻ em nữ giới, độ tuổi từ 2-12 tuổiINF: Trẻ em dưới 2 tuổiMR: Người lớn, giới tính namMS: Người lướn, giới tính nữ

READ:  Mô Hình Ask Là Gì ? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Mô Hình Năng Lực Ask Trong Nhân Sự

Bài biết trên này giải thích ý nghĩa của ký hiệu MSTR là gì, INF là gì và các ký hiệu khác được sử dụng trên vé máy bay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp