Cách Hiển Thị Thông Báo Nổi Zalo Trên Xiao Mi Band 4 Không Báo Tin Nhắn Zalo

Với sự xuất hiện của MIUI 11 dựa trên Android 10, các Xiaomi Mi Band 4 đã phải điều chỉnh đối với nhiều yêu cầu bảo mật mới và mới của Google. Điều này đã gây ra một số vấn đề, mà Xiaomi đã được giải quyết dưới dạng các bản vá. Nhưng vẫn có nhiều người dùng báo cáo vấn đề khi nhận được thông báo trên dây đeo cổ tay của họ.

Đang xem: Mi band 4 không báo tin nhắn zalo

Điều phổ biến là với sự xuất hiện của một hệ điều hành mới, nhiều phần cứng và phần mềm phải được điều chỉnh để hoạt động đúng. Vì lý do này, một số người dùng thích chờ một thời gian trước khi thực hiện bước nhảy vọt sang phiên bản mới. Chúng tôi đã thấy cách thậm chí EMUI 10 dựa trên Android 10 có thể gặp một số vấn đề hoạt động nhất định trong giai đoạn đầu.

Xem thêm: Gôm Xịt Tóc Gatsby Set Keep Hair, Gôm Xịt Tóc Gatsby

Thông báo không đến

Xiaomi Mi Band 4 đã không được miễn các vấn đề như vậy. Kể từ khi MIUI 11 xuất hiện dựa trên Android 10, người dùng có thiết bị đầu cuối được cập nhật lên phiên bản này sẽ báo cáo sự cố khi nhận được thông báo. Đó là, WhatsApp tin nhắn không đến, hoặc thông báo cuộc gọi không xảy ra. Xiaomi đã phát hành một bản vá để sửa nó, nhưng vấn đề vẫn còn trong không khí, chờ đợi các bản cập nhật mới chắc chắn sẽ sửa lỗi.

Xem thêm: On-Premise Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa On Premise Và Cloud Là Gì

Một giải pháp mới

Các diễn đàn chuyên ngành và cộng đồng Xiaomi chia sẻ giải pháp của riêng họ. Bây giờ, một người dùng của các diễn đàn chính thức, đã chia sẻ của riêng mình phương pháp khắc phục sự cố trong khi bản vá dự kiến ​​đến Nếu bạn đang ở trong tình huống này, có lẽ những bước này là giải pháp bạn đang tìm kiếm.Hủy liên kết Xiaomi Mi Band 4 của bạn khỏi Mi FitĐóng ứng dụng từ menu của các ứng dụng gần đây và nhập Cài đặt / Ứng dụng để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.Mở lại ứng dụng Mi Fit fit và ghép nối Mi Band 4Chuyển đổi cảnh báo ứng dụng (bật, tắt, bật) trong ứng dụng Mi Fit và cho phép tự động khởi động từ cài đặt và đặt trình tiết kiệm pin thành Không hạn chế

*

Giải pháp tạm thời …

Các bước này sẽ giúp Mi Band 4 hiển thị thông báo mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, người dùng chỉ ra rằng họ có thể xuất hiện trở lại nếu điện thoại hoặc vòng đeo tay bị tắt hoặc khởi động lại. Trong trường hợp đó, các bước nên được lặp lại. Hãy nhớ rằng đây là một giải pháp tạm thời, trong khi bản cập nhật đang được tung ra (đối với Mi Fit, Mi Band 4 hoặc MIUI 11) chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề này.