Merch Là Gì ? Liệu Bạn Đã Hiểu Đúng Về Merch Amazon? Liệu Bạn Đã Hiểu Đúng Về Merch Amazon

Merch Amazon đang được ví như một mỏ vàng dành cho dân kinh tế hiện nay. Chúng được rất nhiều người trên thế giới và cả tại Việt Nam lựa chọn tham gia. Vậy thực chất Merch là gì? Những lợi ích Merch Amazon mang lại cũng như cách thức tham gia như thế nào? Hãy cùng web affiliate tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Merch là gì?

*
*
*
*
*
*

Cách đăng ký Merch Amazon

Như đã trình bày ở trên, Merch đáng để bạn tham gia. Vậy cách đăng ký như thế nào? Hướng dẫn đăng ký Merch Amazon 2019 cụ thể gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Merch.Amazon.com để tiến hành đăng ký tài khoản.Bước 2: Kế đến, bạn chọn “Request Invitation”, nhập địa chỉ email rồi click mục “I am a new customer”, bấm “Sign in”.Bước 3: Tiếp đến, bạn điền tên, email cùng mật khẩu xong nhấn vào “Create account”.Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện ra một điều khoản, bạn click vào “Agree”.Bước 5: Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin sau:Organization Name: tên tổ chức.Industry Type: chọn Small Business hoặc Novelty T-shirt Business.Additional Information để tạo một đoạn thông tin về kinh nghiệm của mình.Bước 6: Sau khi đã hoàn tất các thông tin trên, bạn nhấn vào “Send request” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình trên Merch Amazon.

READ:  Hệ Số Tương Quan ( Correlation Là Gì Và Ứng Dụng, Correlation Là Gì

Khi hoàn tất quá trình Merch Amazon hướng dẫn này, việc còn lại là chờ Amazon xét duyệt.

Đang xem: Merch là gì

Xem thêm: Tranh Dân Gian Đông Hồ – 40 Tranh Đông Hồ Ý Tưởng

Xem thêm: Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Zalo Không Cần Sim Điện Thoại ❤️ Hay Nhất

Thời gian này sẽ tùy thuộc vào độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp. Chúng thường mất khoảng từ 1 đến 2 tháng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh cho cộng đồng bán hàng online.

Như vậy, trên đây bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp “Merch là gì” cũng như những hiểu biết về Merch Amazon. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh, đầu tư này để đưa ra quyết định tốt nhất cho công việc của mình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp