” Máy Sấy Tóc Kangaroo Kg615 (Kg, Nơi Bán Máy Sấy Tóc Kangaroo Kg615 (Kg

• Sấy khô nhanh• Luồng gió an toàn• Giúp tạo kiểu tóc dễ dàng• Kiểu dáng nhỏ gọn• Có móc treo• Điện áp: 220V/50Hz• Công suất: 1.000W
Máy sấy tóc du lịch Kangaroo KG615

*

1. Tính năng sản phẩm

Máy sấy tóc mini được thiết kế có khả năng gấp gọn lại rất tiện lợi, có thể tiết kiệm được diện tích lưu trữ nó trong những chiếc túi xách hay ba lô trong những chuyến du lịch dài ngày.

Đang xem: Máy sấy tóc kangaroo kg615

• Sấy khô nhanh

• Luồng gió an toàn

• Giúp tạo kiểu tóc dễ dàng

• Kiểu dáng nhỏ gọn

• Có móc treo

• Có thể gấp gọn

2. Thông số kỹ thuật

• Điện áp: 220V/50Hz

*

www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo

*

*

Lễ tổng kết năm 2016, những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức xây dựng www.l2r.vn vững mạnh

Du xuân 2017, khởi động một năm Đinh Dậu thành công.

*

Đảm bảo cung cấp các phương tiện online hiện đại, thuận tiện, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, tiến hành mua hàng và trải nghiệm sự tiện nghi, công nghệ của các sản phẩm chính hãng Tập đoàn Kangaroo.

www.l2r.vn vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Đã có thành tích tham gia và tài trợ Chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm 2016.​

www.l2r.vn hiện là website được Tập đoàn Kangaroo cấp chứng nhận website phân phối chính hãng các sản phẩm mang nhãn hiệu Kangaroo.

Xem thêm: Segwit Và Segwit2X Là Gì Và Nó Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Bitcoin?

1. Phân phối trực tuyến sản phẩm Kangaroo LỚN NHẤT

www.l2r.vn tự hào là kênh phân phối trực tuyến sản phẩm Kangaroo lớn nhất trực tiếp từ tập đoàn Kangaroo. Tại www.l2r.vn, quý khách có thể mua tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo với chất lượng chính hãng 100% từ tập đoàn Kangaroo.Chúng tôi phục vụ chu đáo từ đơn hàng nhỏ cho đến các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn.

2. Phân phối sản phẩm Kangaroo với GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Là kênh trực tuyến phân phối sản phẩm trực tiếp từ tập đoàn Kangaroo và được quản trị, vận hành chuyên nghiệp, tối ưu cho kinh doanh trực tuyến. Khách hàng của www.l2r.vn sẽ được hưởng giá bán ưu đãi tốt nhất. Các chương trình khuyến mại luôn đặc biệt và chúng tôi cam kết mỗi tháng chắc chắn có sản phẩm ưu đãi giảm giá đến 50%.

3. Đội ngũ nhân viên CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được chọn lọc và đào tạo qua các lớp kỹ năng cần thiết. Đồng thời được tham gia các khóa đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng do Tập đoàn Kangaroo tổ chức. Đảm bảo tất cả nhân viên có đủ kỹ năng và kiến thực sâu về sản phẩm, tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Kangaroo. Đồng thời cũng đảm bảo thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ kỹ thuật được www.l2r.vn lựa chọn kỹ lưỡng với yêu cầu cao về tay nghề và trình độ, được kiểm tra định kỳ và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo. Đảm bảo giao hàng, lắp đặt sản phẩm và tư vấn sử dụng chuẩn xác, cẩn thận.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Trường Sinh Năm, Đan Trường Đón Tuổi 45

5. Chính sách bảo hành CHÍNH HÃNG TỪ TẬP ĐOÀN KANGAROO

Khi mua sản phẩm tại www.l2r.vn quý khách có thể kiểm tra, đổi, trả hàng và bảo hành sản phẩm toàn quốc theo đúng chính sách từ Tập đoàn Kangaroo. Hiện Kangaroo đã có Trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và các trung tâm bảo hành ủy quyền tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời Trung tâm dịch vụ khách hàng của Tập đoàn Kangaroo (Hotline: 1900 55 55 66) đã đi vào hoạt động chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng 24/7.6. Chuỗi Showroom tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp
READ:  " Máy Uốn Tóc 4 In 1 Shinon Sh, Máy Uốn Tóc Shinon Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021

Bài viết hay nhất