Top Máy Chơi Game Cầm Tay Mới Nhất 2021, Máy Chơi Game Giá Tốt Tháng 8, 2021

Khi thế hệ máy chơi video game tiếp theo tiếp cận vào cuối năm nay, thời cơ thích hợp để lấy một chiếc từ thời đại hiện nay cuối cùng cũng đã đến. Với các thư viện trò chơi đáng kinh ngạc tiếp tục phát triển và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, bạn sẽ muốn sớm nhận được một trong những máy chơi game này để thực sự xứng đáng với số tiền của bạn.

Đang xem: Máy chơi game cầm tay mới nhất

Sau nhiều năm chơi từng hệ thống và cân nhắc cẩn thận những ưu và nhược điểm của từng hệ thống, chúng tôi đã quyết định rằng đây là máy chơi game tốt nhất năm 2020. Trong khi Xbox One X cung cấp phần cứng mạnh hơn, PS4 Pro có khả năng tương tự và cao nhất trò chơi -fidelity, bao gồm một số lượng độc quyền đáng kinh ngạc.

Tất nhiên, sở thích sẽ khác nhau, và cuộc chiến giữa Sony, Microsoft và Nintendo sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, để làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã nêu chi tiết tất cả các lý do bạn nên chọn một trong những bảng điều khiển được liệt kê bên dưới.

Tổng quat:

Máy chơi game tốt nhất: PlayStation 4 ProMáy chơi game tốt nhất cho 4K: Xbox One XMáy chơi game cầm tay tốt nhất: Nintendo SwitchMáy chơi game retro hay nhất: Nintendo SNES Classic Edition

Máy chơi game tốt nhất: PlayStation 4 Pro

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Đây là phiên bản tốt nhất của bảng điều khiển phổ biến nhất và có số lượng trò chơi có độ trung thực cao nhất.

Dành cho ai: Mọi người.

Tại sao chúng tôi chọn PlayStation 4 Pro:

PlayStation 4 Pro là phiên bản tốt nhất của nền tảng trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng tương thích 4K, HDR 10 và thư viện trò chơi độc quyền của PlayStation 4, đây hiện là nền tảng chơi trò chơi cắm và chạy tốt nhất.

Phần lớn các trò chơi có sẵn trên cả PlayStation 4 và Xbox One. Mặc dù cả hai nền tảng đều có nhượng quyền độc quyền phổ biến, PlayStation 4 (Pro hoặc tiêu chuẩn) thấy nhiều trò chơi độc quyền hơn mỗi năm. PS4 cũng có quyền truy cập vào một số lượng nhỏ các trò chơi độc lập ít nổi tiếng và các tựa game thích được yêu thích,  chẳng hạn như các trò chơi nhập vai của Nhật Bản như Persona 5 Final Fantasy XIV , mà Xbox One không có.

PS4 có những trò chơi hay nhất và đặc biệt là PS4 Pro, khiến chúng trông tuyệt đẹp nhất có thể. Xbox One X về mặt kỹ thuật thậm chí còn mạnh hơn – nhưng nó thiếu các loại trừ phải có. Không có nhiều thứ để chơi với đối thủ cạnh tranh.

Điều này đặc biệt đúng vào năm 2020, khi PS4 nhận được các loại trừ xác định thế hệ chính như Persona 5 Royal , Final Fantasy 7 Remake , Ghost of Tsushima và The Last of Us Part II, ngay cả khi phần sau bị trì hoãn.

Chọn PlayStation 4 cũng mở ra cơ hội cho PlayStation VR, như chúng tôi đã lưu ý, là tai nghe VR cao cấp có giá phải chăng nhất hiện có. Microsoft, trong khi đó, đã xác nhận rằng hỗ trợ VR sẽ không đến với Xbox One X, và cũng không có khả năng sẽ đến với Xbox Series X thế hệ tiếp theo. PlayStation VR cũng sẽ được hỗ trợ trên PS5, cũng như sự lựa chọn ngày càng tăng của Trò chơi PS4. Điều này có nghĩa là các tựa game được mua cho PS4 có thể sẽ không phải lưu trữ sau khi PS5 ra mắt, ngay cả khi bạn đổi giao diện điều khiển cũ.

READ:  Top ứng dụng Auto Game trên điện thoại

Mặc dù một số người không thể tận dụng các tính năng nâng cao của PlayStation 4 Pro, cụ thể là hỗ trợ HDR, nhưng những cải tiến mà nó cung cấp cho các trò chơi thậm chí không được tối ưu hóa khiến nó trở thành cách ấn tượng nhất về mặt kỹ thuật để chơi số lượng trò chơi lớn nhất trên bảng điều khiển. Hầu hết các trò chơi lớn đều cung cấp một số hình thức hỗ trợ cho hệ thống, cho dù nó được cải thiện tốc độ khung hình, độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR hoặc cả ba.

Đọc bài đánh giá PlayStation 4 Pro đầy đủ của chúng tôi

Máy chơi game tốt nhất cho 4K: Xbox One X

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Với đầu phát 4K Blu-ray và HDR, nó cung cấp quyền truy cập vào cả trò chơi mới tuyệt vời và video độ phân giải cao.

Dành cho ai: Người chơi muốn chơi trò chơi và xem phim với chất lượng hình ảnh cao nhất có thể.

Tại sao chúng tôi chọn Xbox One X: 

Sony dẫn đầu về bản cập nhật giao diện điều khiển giữa thế hệ với PS4 Pro, nhưng bằng cách dành thời gian, Microsoft đã cho chúng tôi phần cứng tốt hơn trong Xbox One X. Nó cung cấp khả năng phát lại video 4K Blu-ray và HDR giống như One S , đồng thời mang lại sự tăng cường thị giác cho các trò chơi. Microsoft đã không phóng đại khi họ nói với chúng tôi rằng Xbox One X là máy chơi game gia đình mạnh nhất từng được bán, ít nhất là cho đến khi PS5 và Xbox Series X ra mắt. Tuy nhiên, nó sẽ không nhận được VR – điều có thể làm thất vọng những người hy vọng nó có thể là điểm khởi đầu không tốn kém cho trải nghiệm VR chất lượng cao.

PS4 có thể vẫn có thư viện chơi game mạnh hơn Xbox One, nhưng những cải tiến của Pro chỉ đáng chú ý trong các trò chơi được cải tiến riêng cho nó. Xbox One X đã được chứng minh tốt hơn nhiều khi sử dụng thêm mã lực để cải thiện hình ảnh của tất cả các trò chơi trên nền tảng, được cải tiến hay không. Microsoft cũng đang tăng gấp đôi đầu tư vào các hãng phim của bên thứ nhất, chẳng hạn như Obsidian Entertainment, và có một số trò chơi sắp tới từ Ninja Theory như Hellblade 2 . Hơn nữa, Xbox Series X sẽ không nhận được bất kỳ loại trừ thực sự nào trong ít nhất một năm, có nghĩa là các trò chơi của bên thứ nhất mới vẫn sẽ đến với Xbox One X và sẽ tương thích mua chéo với hệ thống mới hơn.

Đối với những người chưa thực hiện bước nhảy lên 4K, cả PlayStation 4 và Xbox One S đều là những máy chơi game tuyệt vời với các thư viện trò chơi lớn. Bạn sẽ có thể chơi phần lớn các trò chơi mới và sắp tới, bao gồm một vài nhượng quyền độc quyền như Halo , Gears of WarForza . Điều này thậm chí bao gồm một số loại trừ chất lượng cao vào năm 2020 như Ori và Will of the Wisps . Ngoài ra, nếu bạn là hoặc là chủ sở hữu Xbox 360, một số lượng rất lớn các trò chơi của bảng điều khiển thế hệ cuối hiện tương thích với Xbox One, có thể mở rộng thư viện trò chơi của bạn và giữ ít nhất một số trò chơi cũ của bạn xoay vòng . Vì vậy, lấy một bộ điều khiển và chơi game!

Đọc bài đánh giá Xbox One X đầy đủ của chúng tôi

Máy chơi game cầm tay tốt nhất: Nintendo Switch

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Bạn muốn có trải nghiệm chơi game console đầy đủ – nhưng khi đang di chuyển với sự hỗ trợ của bên thứ nhất chưa từng có.

READ:  Kí tự đặc biệt mặt quỷ, kí tự mặt quỷ FF ( `▽ ´ )Ψ, ( ◣∀◢)ψ,(✘෴✘)

Dành cho ai: Mọi người

Tại sao chúng tôi chọn Nintendo Switch:

Nintendo đã vượt qua cuộc đua vũ trang console hiện tại bằng cách thay đổi không phải cách bạn sử dụng giao diện điều khiển của mình mà là ở đâu. Switch là một thiết bị lai cắm vào TV như PlayStation 4 và Xbox One nhưng cũng hoạt động như một thiết bị cầm tay.

Xem thêm: Cách Lưu Video Trên Zalo Về Iphone

Mặc dù không có khả năng chơi các bản phát hành 4K, 60 khung hình / giây mới nhất cho Xbox One hoặc PS4, nhưng Switch có thể chơi Doom  (2016) ở tốc độ 30 FPS mượt mà ở bất cứ đâu bạn muốn và điều đó còn hơn cả tốt đủ cho rất nhiều game thủ Ngoài các tựa game đương đại như cảng Wolfenstein II  , Switch còn chứng tỏ mình là một địa điểm tuyệt vời để hồi sinh các tác phẩm kinh điển hiện đại, như Skyrim , LA NoireDark Souls Remastered.

Không chỉ là nhà giải phóng mặt bằng cho các tựa game AAA có tuổi đời nhẹ, Switch còn cung cấp một danh mục ngày càng phát triển của các trò chơi tuyệt vời của bên thứ nhất như Super Mario Odyssey, The Legend of Zelda: Breath of the Wild,Animal Crossing: New Horizons, cũng như các game thủ xuất sắc như Stardew Valley , CelesteDead Cells . Thêm vào một số nỗi nhớ Nintendo thời xưa với một danh sách các trò chơi NES và SNES ngày càng tăng thông qua Nintendo Switch Online, và Switch là một nền tảng hoàn hảo với những thứ độc đáo để cung cấp cho tất cả mọi người.

Nintendo thậm chí đã phát hành một bộ Labo thực tế ảo Labo, cho phép những người chơi trẻ tuổi tận hưởng thế giới VR và tạo ra các tiện ích mới để sử dụng trên hệ thống. Nó sử dụng màn hình tích hợp của Switch thay vì tai nghe chuyên dụng, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm Nintendo Nintendo nhất mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài. Đối với những người bỏ lỡ những ngày Wii Fit, thậm chí còn có một trải nghiệm tập luyện tuyệt vời dưới dạng Ring Fit Adventure , một game nhập vai nhân đôi thời gian tuyệt vời để đốt cháy calo.

Nếu bạn dự định chỉ sử dụng Nintendo Switch ở chế độ cầm tay, Nintendo Switch Lite sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá thấp hơn một chút. Nó thiếu hỗ trợ kết nối truyền hình của hệ thống tiêu chuẩn nhưng có kích thước nhỏ hơn và thời lượng pin tốt hơn một chút so với bảng điều khiển ra mắt năm 2019. Nó cũng tương thích với hầu hết mọi trò chơi Nintendo Switch, và hoàn hảo cho các trò chơi như Pokémon SwordShield .

Switch cũng là một bảng điều khiển đồng hành tuyệt vời cho những người đã sở hữu PS4 Pro hoặc Xbox One X. Nó có thể làm những điều mà đối thủ của nó không thể và cung cấp nhiều tựa game hấp dẫn sẽ không bao giờ xuất hiện trên PlayStation hay Xbox.

Đọc bài đánh giá Nintendo Switch đầy đủ của chúng tôi

Bảng điều khiển trò chơi retro hay nhất: SNES Classic Edition

*

Tại sao bạn nên mua cái này: Nó có 20 trò chơi hay nhất từng được làm chỉ với $ 80.

Dành cho ai: Người hâm mộ Nintendo cũ và mới và những người lớn lên với các trò chơi video.

Tại sao chúng tôi chọn Phiên bản SNES Classic:

Kỷ nguyên 16 bit đã chứng kiến ​​Nintendo đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo, phát hành các trò chơi nổi tiếng, được hoan nghênh như The Legend of Zelda: A Link to the PastSuper Metroid cùng với các bản hit đình đám như Earthbound. Các công ty của bên thứ ba đã không giành được chiến thắng, với Final Fantasy VI của Square Enix và Super Castlevania IV của Konami trong số những game hay nhất mọi thời đại.

READ:  Code KOF AllStar: Quyền Vương Chiến VNG và cách nhập giftcode

Với SNES Classic Edition plug-and-play, bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi Super Nintendo cổ điển yêu thích của mình khi bạn nhớ chúng. Thậm chí còn có tùy chọn bộ lọc CRT bắt chước giao diện của tivi cũ của bạn.

Với việc bổ sung tính năng lưu trạng thái, chơi các trò chơi cũ của Nintendo trên SNES Classic sẽ bớt bực bội hơn so với 25 năm trước và khi bạn sẵn sàng ngồi xuống và chơi trò chơi với một người bạn, kinh điển như Super Mario KartStreet Fighter II Turbo: Hyper Fighting cho bạn cơ hội cạnh tranh để giành quyền khoe khoang.

SNES Classic Edition cũng là cách duy nhất để chơi Star Fox 2,  ngoài dịch vụ Nintendo Switch Online, một trò chơi mà Nintendo đã hủy ngay trước ngày phát hành ban đầu. Để mở khóa, bạn chỉ cần đánh bại cấp độ đầu tiên của Star Fox ban đầu , tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để kéo bạn ra xa một khi bạn bắt đầu chơi.

Đọc toàn bộ đánh giá SNES Classic Edition của chúng tôi

4K, HDR và ​​mua máy chơi game

Hai khuyến nghị của chúng tôi, PlayStation 4 Pro và Xbox One X, hỗ trợ chơi game độ phân giải cao có thể tận dụng các tiêu chuẩn hiển thị mới nổi, 4K và High Dynamic Range (HDR). Một số người không có TV 4K và ít hơn vẫn có hỗ trợ HDR chất lượng, được chia thành các danh mục phụ riêng.

Do có một lựa chọn trò chơi tương đối nhỏ cho mỗi bảng điều khiển tận dụng tối đa các tính năng này, bạn không phải mua TV 4K mới. Điều đó nói rằng, bạn nên bắt đầu xem xét nó vì thế hệ máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ tận dụng tối đa 4K HDR cho đến khi hỗ trợ thậm chí 8K. Xin lưu ý rằng không có bảng điều khiển trò chơi nào yêu cầu bạn phải sở hữu TV tương thích 4K hoặc HDR, vì vậy bạn có thể mua bảng điều khiển mới đó và tiếp tục mua TV cho đến khi bạn nghiên cứu thêm, tìm thấy các trò chơi mà bạn cảm thấy đáng để nâng cấp hoặc sẵn sàng cam kết.

Nếu bạn quyết định mua TV mới vì lợi ích của giao diện điều khiển, bạn nên tìm TV 4K chạy ở tần số 60Hz và hỗ trợ HDR 10, trái ngược với HDR Drake Premium.

Cách chúng tôi kiểm tra

Lựa chọn máy chơi game tốt nhất năm 2019 là, trung thực, triết lý hơn là kỹ thuật. Do PC chơi game hiện đang sản xuất tốc độ khung hình cao nhất và độ phân giải cao nhất, việc chọn máy chơi game tốt nhất có một số yếu tố bao gồm thiết kế, tính năng và thư viện trò chơi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tiamo Là Gì ? Ý Nghĩa Của Tiamo Đối Với Giới Trẻ Hiện Nay

Chúng tôi kiểm tra chúng, tất nhiên. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi các trò chơi video trên các bảng điều khiển này và thậm chí suy nghĩ nhiều hơn về những gì họ có thể làm. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi thích về các sản phẩm này đều hoạt động và cung cấp như quảng cáo. Điều đó bao gồm chơi tất cả các loại trò chơi, kiểm tra chất lượng kết nối internet, bao gồm chất lượng và số lượng loại trừ và kiểm tra xem các nhà phát triển có đang tạo trò chơi cho nền tảng hay không.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game