“Da Đen Nên Nhuộm Màu Tóc Hợp Với Da Ngăm Đen Cho Nữ, Nàng Da Ngăm Đen Nên Nhuộm Tóc Màu Gì Để Sáng Da

“Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói này vô cùng đúng cho dù là xưa hay nay, nhất là với các nước châu Á. Họ yêu thích làn da trắng và mái tóc đen. Tuy vậy, đây không phải tiêu chuẩn riêng cho mọi người. Vậy với những bạn có làn da ngăm nên nhuộm tóc màu gì cho đẹp ?

*
*
*
*
*
*

Mái tóc màu nâu mang lại sự hài hòa cho làn da ngăm ( Ảnh: yandex.com)

Tóc nâu hạt dẻ không chỉ phù hợp cho bạn nữ da ngăm mà còn cực kì hợp với các bạn nam có làn da màu. Những chàng trai da ngăm rất thích hợp để sở hữu màu tóc này. Tóc nâu hạt dẻ khá trầm, tạo được sự hài hòa giữa tóc và làn da của các bạn nam.

Đang xem: Màu tóc hợp với da ngăm đen cho nữ

Tóc nâu ánh đồng

Đây là một gam màu tóc cho da ngăm sành điệu và nổi bật.

Xem thêm: 3 Cách Liên Hệ Tổng Đài Hỗ Trợ Facebook Tại Việt Nam, Facebook Trung Tâm Trợ Giúp

Nâu ánh đồng là sự kết hợp đầy tinh tế giữa sắc đỏ, nâu và cam. Màu tóc này cực kì phù hợp cho những chàng trai có làn da ngăm đen. Đặc biệt, với màu tóc này bạn không lo lỗi mốt.

READ:  Làm Cách Nào Giúp Tóc Mọc Nhanh Từ Tinh Dầu Bưởi Giúp Tóc Nhanh Dài

Xem thêm: Nam Sinh Năm 1972 Hợp Với Tuổi Tý 1972 Hợp Với Tuổi Nào, Hướng Nào?

Màu nâu trung tính

Màu nâu trung tính thực sự phù hợp với những chàng trai có tính cách trầm lặng. Đây là màu tóc phù hợp với mọi màu da. Khi sở hữu màu tóc này, bạn sẽ trở nên sang trọng, lịch lãm và trưởng thành trong mắt mọi người. 

Màu tóc nâu đỏ

Tóc màu nâu đỏ có thể giúp làn da ngăm của bạn nam sáng lên. Bên cạnh đó, màu tóc này cũng giúp bạn trẻ trung và năng động hơn. Bạn sẽ thể hiện được cá tính khi nhuộm màu tóc này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp