Mẫu giấy mời hội nghị mới nhất | L2r.vn

Khoahoc.VietJack.com xin giới thiệu đến bạn đọc biểu mẫu – mẫu giấy mời họp hội nghị mới nhất được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày. Với những biểu mẫu này chúng tôi hi vọng sẽ tạo điều kiện thuân lợi cho mọi người trong quá trình giải quyết công việc của mình đồng thời tạo ra cho mình giấy mời hợp hội nghị của riêng mình.

(Ảnh minh họa)

 

Nội dung của mẫu giấy mời hội nghị

Tên khách hàng, đối tượng tham dự

Đối tượng tham dự hội nghị khách hàng cần được nêu rõ trong mẫu giấy mời. Cụ thể, các công ty, doanh nghiệp cần ghi tên khách hàng; những cá nhân, tập thể được mời đến tham gia buổi hội nghị khách hàng trên phần đối tượng được mời. Việc ghi rõ tên khách hàng sẽ giúp các công ty; doanh nghiệp phân loại rõ được các đối tượng tham dự hơn. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng của công ty đến khách hàng của mình.

Tên công ty tổ chức, tên chương trình hội nghị

Sau đối tượng tham dự, các công ty cần nêu rõ đối tượng tổ chức chương trình trong mẫu giấy mời hội nghị khách hàng. Việc ghi tên công ty tổ chức; sẽ giúp các khách hàng được mời tham dự xác định được mình tham gia buổi hội nghị của công ty nào. Đặc biệt tên chương trình hội nghị cần được nêu rõ; để khách hàng tránh nhầm lẫn khi đến nơi tổ chức tham dự hội nghị.

Địa điểm, thời gian

Đây là một nội dung rất quan trọng bắt buộc phải có trong mẫu giấy mời hội nghị khách hàng. Thời gian, địa điểm tổ chức hội nghị cần phải được nêu cụ thể; rõ ràng để các khách hàng có thể nắm rõ thông tin, sắp xếp thời gian đến tham dự buổi hội nghị. Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức buổi hội nghị bao gồm có tên địa điểm và địa chỉ cụ thể; thời gian phải bao gồm ngày, giờ tổ chức.

Nội dung chương trình

Trên mẫu giấy mời hội nghị khách hàng, các công ty, doanh nghiệp có thể nêu ra một số nội dung chính; cần thiết của chương trình hội nghị. Bằng việc đưa ra nội dung của chương trình trên giấy mời. Các khách hàng sẽ có thể chuẩn bị một số phương tiện, tài liệu cần thiết và mang đến buổi hội nghị. Từ đó có thể đưa ra ý kiến đóng góp; làm buổi hội nghị thành công và thực hiện đúng mục đích của mình hơn.

Thông tin liên hệ

Đây cũng là một phần nội dung quan trọng cần được thông tin trên giấy mời hội nghị khách hàng. Thông tin liên hệ có thể là số điện thoại, e-mail; và địa chỉ làm việc của người đại diện tổ chức buổi hội nghị khách hàng của công ty. Việc đưa ra thông tin liên hệ; sẽ giúp các khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn về thông tin buổi hội nghị. Nếu họ cần hỗ trợ gì thì có thể được tư vấn trực tiếp từ bộ phận quản lý, tổ chức hội nghị của công ty.

 Điểm khác nhau giữa hội nghị và hội thảo là gì?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập
READ:  Lớp học không khoảng cách: Bài 09 - Bảng đơn vị đo thời gian - Cộng, trừ số đo thời gian

Bài viết hay nhất