Mậu Dần Mệnh Gì ? Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào? Hợp Với Tuổi Nào

1998 mệnh gì, tuổi gì? 1998 hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Hay phong thủy xây nhà hợp với gia chủ 1998 là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Đang xem: Mậu dần mệnh gì

1998 mệnh gì, tuổi con gì, 1998 hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết hôn và làm ăn, 1998 hợp con số hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy khi sơn nhà, mua xe phù hợp là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1998 quan tâm và đặt câu hỏi. Hãy để Vạn An giới thiệu đến quý bạn đọc một cách đầy đủ nhất về phong thủy hợp mệnh với những người sinh năm 1998.

*

Những người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần mệnh Thổ

1. Năm 1998 mệnh gì, tuổi gì?

Dưới đây là thông tin chung của nam nữ sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì.

Nam sinh năm 1998

Cung mệnh: Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnhHướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Số hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát tự tam nguyên của nam 1998

Nữ sinh năm 1998

Cung mệnh: Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnhHướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)Số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Bát tự tam nguyên của nữ 1998

Trên đây là những thông tin về nam nữ mạng Mậu Dần 1998 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được giới thiệu tới quý bạn đọc tổng quan tử vi về cuộc sống, tình duyên và gia đạo của những người này.

Cuộc sống

Cuộc đời nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều biến động, khó khăn, thường gặp những chuyện không như ý. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới có thành quả tốt. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng. Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi.

Khi còn trẻ, nữ Mậu Dần có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thời trẻ có một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình. Nữ tuổi Mậu Dần hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nam giới tuổi Mậu Dần chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng: 5, 7 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.Nếu sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.Nếu sinh vào tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Mậu Dần chia thành 3 trường hợp:

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì trong vấn đề tình cảm gặp phải khá nhiều những trở ngại. Bước sang độ tuổi từ 22 đến 24 thì nữ Mậu Dần mới gặp được người xứng đáng để đặt niềm tin.Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, những người này yêu khá sớm, họ có những mối tình đẹp nhưng tan vỡ cũng nhanh.Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đa phần chồng tương lai của họ chính là mối tình đầu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.Phần gia đạo và công danh

Công danh không được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng không đến mức quá khó khăn. Bạn sẽ có được địa vị nhất định trong xã hội nhưng đó là nhờ có sự trợ giúp của gia đình. Gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì thường vào cửa trước, ra cửa sau.

READ:  Hướng Dẫn Tải Game Trên Taigame, Wed Tải Game Offline Pc

Cuộc sống gia đình lúc nhỏ có nhiều niềm vui, nữ Mậu Dần khá may mắn về tình cảm gia đình. Lớn lên họ có gặp chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều. Họ có cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc bên chồng và con cái, về già công danh phát triển. Nữ Mậu Dần sự nghiệp có bước phát triển và đột phá nhất đó là vào năm 30 tuổi. Những năm sau đó phát triển không ngừng và có vận tiền tài.

2. Năm 1998 hợp với người mệnh gì, tuổi gì?

Bên cạnh câu hỏi những người sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì thì những người tuổi Mậu Dần này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong làm ăn hoặc kết hôn cũng được quan tâm hơn cả.

Những người sinh năm 1998 là mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ), là những người có tính tình chất phát, thật thà và trung thực, trung thành. Họ có tấm lòng rộng mở luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đồng thời, những người mệnh Thành Đầu Thổ cũng là người sống có nguyên tắc, quan điểm, lập trường vững vàng nên thường là người có uy tín, việc gì đã giao là sẽ cố gắng hoàn thành.

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy ( Thổ khắc Thủy ) và mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ).

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ ):

Hải Trung Kim: Thường không có sự qua lại với nhau, nhưng mà khi kết hợp lại thì vẫn tạo nên được một sự vững chắc, tạo được cát thịnh, nâng tầm bảo vệ lên một mức cao hơn.Lư Trung Hỏa: Khi hai mệnh liên kết với nhau sẽ càng trở nên tốt hơn, tường thành được chắc chắn, khô ráo. Với nguồn năng lượng của Hỏa có thể nưng nóng thêm cho đất trở nên cứng hơn.Lộ Bàng Thổ: Cát lợi vì lưỡng Thổ gặp nhau đều khiến cả hai tăng cường sự bền bỉ, kiên cố. Hơn thế nữa, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi thiên can tương sinh, địa chi tam hợp. Hai nạp âm này kết hợp sẽ thành công lớn.Thành Đầu Thổ: Cát lợi vì tính kiên cố bền vững tăng thêm, nhờ vậy giá trị của nó cao hơn. Giống như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc rất bền vững, mỗi triều đại đều được xây dựng, gia cố thêm.Ốc Thượng Thổ: Tạo nên mội sợi dây liên kết rất tốt, với mối quan hệ tương đồng nhau, nên cũng thể hiện một chút xíu sự may mắn và thành công.Sơn Hạ Hỏa: Hỏa sinh Thổ nên cát lợi, dù hai nạp âm không tương tác, nhưng về nguyên lý thì sự gặp gỡ hội hợp này rất tốt.Bích Thượng Thổ: Cát lợi vì có tính hỗ trợ tương đắc với nhau.Đại Trạch Thổ: Cát lợi may mắn, cả hai đều hỗ trợ nhau rất đắc lực.Sa Trung Thổ: Với mối dây liên kết hai mệnh này lại với nhau thì chắc một điều là sẽ có thêm được sự vững bền, may mắn và mọi chuyện sẽ xảy ra như ý muốn. Chọn làm bạn đời hoặc đối tác làm ăn thì đều mang lại lợi ích.Thiên Thượng Hỏa: Cát lợi vì nắng lớn thành trì khô cứng, bền vững kiên cố hơn. Có thể nói mệnh Thiện Thượng Hỏa giống như là một quý nhân cho Mệnh Thành Đầu Thổ, việc kết giao là điều nên làm.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Thành Đầu Thổ mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc những tuổi phù hợp hoặc kỵ với người mạng Mậu Dần sau khi làm rõ câu hỏi người sinh năm 1998 mệnh gì, hợp với những mệnh gì?

Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Mậu Dần 1998 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: Phân Biệt Mạng Diện Rộng Là Gì? Mạng Diện Rộng (Wan) Là Gì

Tuổi hợp kết hôn

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1998 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu.

READ:  Feminism Là Gì, Feminism Là Gì Và Feminist Là Ai, Chủ Nghĩa Nữ Quyền

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, Tân Mão và Đinh Dậu.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Mậu Dần nên duyên vợ chồng với tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, Mậu Dần, Giáp Thân. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi đại kỵ

Người 1998 Mậu Dần không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Tân Tỵ, Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

3. Màu sắc hợp mệnh 1998 là gì?

Song hành với câu hỏi nam nữ Mậu Dần 1998 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Bảng màu sắc phong thủy theo quy luật ngũ hành

Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy ( Giản Hạ Thủy ), nhưng nam nữ Bính Tý lại có cung mệnh khác nhau.

Đối với nam Mậu Dần cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, thuộc Tây tứ mệnh ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ). Hạn chế dùng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên dùng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

Còn đối với nữ Mậu Dần cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, thuộc Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc chế ngự được Thổ ). Nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1998

Bên cạnh những câu hỏi về 1998 mệnh gì, tuổi gì, hợp với mệnh gì, tuổi gì hay màu sắc như nào, thì hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1998 cũng được nhiều quý bạn đọc quan tâm.

Với gia chủ là nam giới sinh năm Mậu Dần 1998 với mệnh Thổ và cung mệnh Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh khi khởi công xây nhà cần chú ý những hướng cát và kị như sau:

Hướng cát: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)Tây Bắc ( Phúc Đức ): Mọi sự đều ổn định – Công việc, tiền tài thuận lợi; có sức khỏe dồi dào có thể vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống.Đông Bắc ( Sinh Khí ): Phúc lộc toàn vẹn – Tài lộc đủ đầy, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và cực thích, gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc đời.Tây ( Thiên Y ): Gặp thiên thời địa lợi và được che chở – Đó là sự viên mãn trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ tình cảm, gia đình thuận hòa yêu thương, quây quần, hưởng an nhàn bên con cháu.Tây Nam ( Phục Vị ): Được sự trợ giúp, giúp đỡ – từ đó giúp củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử và học tập thành tích tốt, đỗ đạt cao.Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Bắc ( Tuyệt Mệnh ): Nghĩa là chết chóc – Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.Đông ( Họa Hại ): Nghĩa là nhà có hung khí – Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.Nam ( Lục Sát ): Nghĩa là nhà có sát khí – Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.Đông Nam ( Ngũ Quỷ ): Gặp họa – Tức là phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.

READ:  Nghĩa Của Từ Amplitude Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nam 1998

Trên đây là những hướng cát và hướng kỵ dành cho gia chủ nam tuổi Mậu Dần để tham khảo khi muốn khởi công xây nhà, còn nữ gia chủ 1998 với mệnh Thủy, cung Tốn ( Mộc ) cần lưu ý những hướng sau:

Hướng cát: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)Bắc ( tức Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn ): Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhàĐông ( tức Phúc Đức – Mọi sự ổn định ): Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở.Nam ( tức Thiên y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ): Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương.Đông Nam ( tức Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ ): Nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ ủng hộ từ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)Đông Bắc ( tức Tuyệt Mệnh – Nghĩa là chết chóc): Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở.Tây Nam ( tức Ngũ Quỷ – Nghĩa là gặp họa ): Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu.Tây Bắc ( tức Họa Hại – Nghĩa là nhà có hung khí ): Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”.Tây ( Lục Sát – Nghĩa là nhà có sát khí): Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng.

Bát trạch cho hướng nhà hợp mệnh gia chủ nữ 1998

5. Năm làm nhà phù hợp với tuổi Mậu Dần 1998

Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng đối với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không. Đó là lý do mà câu trả cho người sinh năm 1998 mệnh gì được nhiều người quan tâm.

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Mậu Dần là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Thân, năm Dậu, năm Tuất.Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Xem thêm: Áp Lực Là Gì ? Kiến Thức Quan Trọng Về Lực! Kiến Thức Vật Lý: Áp Suất Là Gì

Dưới đây là những năm phù hợp để gia chủ 1998 xây nhà mà không phạm phải các hạn trên:

2022 ( Nhâm Dần )2031 ( Tân Hợi )2037 ( Đinh Tỵ )2046 ( Bính Dần )2049 ( Kỷ Tỵ )2055 ( Ất Hợi )2056 ( Bính Tý )2058 ( Mậu Dần )

Kết luận: Qua bài viết trên, Vạn An Group giới thiệu đến quý bạn đọc các thông tin về 1998 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh gì, tuổi gì, nên sử dụng màu sắc nào hợp phong thủy để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. Bên cạnh đó là thông tin về hướng nhà phù hợp cũng như những năm xây nhà tốt, tránh được các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia chủ Mậu Dần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp