Face Mask Là Gì ? Nên Chọn Lựa Loại Mask Nào Là Đúng Nhất

Face mask là gì? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng ai cả. Thuật ngữ này dành được khá nhiều sự quan tâm gần đây. Chính vì thế hôm nay l2r.vn sẽ giúp bạn làm rõ hơn về face mask và tầm quan trọng của nó trong đời sống nhé.

Face mask là gì? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng ai cả. Thuật ngữ này dành được khá nhiều sự quan tâm gần đây. Chính vì thế hôm nay l2r.vn sẽ giúp bạn làm rõ hơn về face mask và tầm quan trọng của nó trong đời sống nhé.

Đang xem: Mask là gì

Face mask là gì?

*

Face mask có nghĩa là mặt nạ hay khẩu trang là một công cụ được sử dụng để bảo vệ mặt hay cụ thể hơn là bảo vệ bộ phận hô hấp bao gồm mũi, miệng. Giúp ngăn ngừa những bụi bẩn, khí độc và giọt bắn xâm nhập, vi khuẩn, virus vào cơ thể bạn qua đường hô hấp. 

Đặc biệt khi mà tình hình diễn biến dịch bệnh covid 19 ngày càng phức tạp thì các biện pháp không thể thiếu phòng tránh, bảo vệ và bắt buộc là việc đeo khẩu trang.

Để biết rõ hơn lý do tại sao cần sử dụng khẩu trang thì theo dõi phần tiếp theo về tầm quan trọng của face mask (khẩu trang) trong đời sống.

READ:  Ổn Áp Tiếng Anh Là Gì ? Máy Ổn Áp Tiếng Anh Là Gì

Tầm quan trọng của facemask trong đời sống

*

Khẩu trang (Face mask) là một vật dụng quen thuộc đối với chúng ta hiện nay, nó sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Đứng trước thực trạng ô nhiễm môi trường tăng cao, tình hình dịch bệnh thì diễn biến nguy hiểm. Chính vì thế, việc trang bị face mask là không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe chính mình và cộng đồng.

Khẩu trang được sử dụng để bịt vùng mặt gồm mũi, miệng. Ngoài việc là giúp che nắng, ngăn bụi, mùi khói xe, khí thải ngoài đường thì việc đeo khẩu trang còn có 2 mục đích quan trọng đó là:

Giúp ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh, không gây phát tán ra bên ngoài. Bảo vệ chính bản thân người đeo khẩu trang tránh được những bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Xem thêm: Kiếm Tiền Với Công Việc Làm Freelance Là Gì, Bản Chất Freelancer Là Gì

Một số những bệnh lây qua đường hô hấp có thể kể đến như bệnh lao, các loại bệnh cúm, virus corona,…Do vậy, face mask đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay.  Theo như khuyến cáo thì tất cả mọi người đều nên đeo khẩu trang tại những địa điểm công cộng, khi đi ra ngoài. 

Nên sử dụng loại khẩu trang nào?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khẩu trang được làm từ nhiều chất liệu khác khác và đến từ nhiều thương hiệu. Vậy bạn nên lựa chọn sử dụng loại khẩu trang nào?

READ:  Suy Tim Sung Huyết ( Congestive Heart Failure Là Gì ? Suy Tim Sung Huyết (Congestive Heart Failure)

Khẩu trang y tế là một trong những loại được sử dụng phổ biến và thường xuyên hiện nay. Ngoài ra, một số loại khẩu trang 3M, khẩu trang Honeywell bảo hộ được lựa chọn rất nhiều. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng khẩu trang vải tuy nhiên cần sử dụng loại chất lượng tốt và thường xuyên phải giặt vệ sinh.

Việc lựa chọn loại khẩu trang sử dụng rất quan trọng, nhưng việc lựa chọn địa điểm uy tín để mua còn quan trọng hơn. Bởi vì, hiện nhu cầu sử dụng khẩu trang vô cùng lớn nên nhiều đơn vị trục lợi ích cá nhân đội giá, cung cấp khẩu trang kém chất lượng,…Cho nên, hãy cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp khẩu trang nhé. Vậy nên mua khẩu trang chính hãng ở đâu?

*

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm khẩu trang bán ra đều được nhập khẩu chính hãng. Tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt khi nhập về và có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ cũng như hóa đơn nhập khẩu.

l2r.vn không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm khẩu trang chất lượng chính hãng với mức giá tốt nhất. Đến với l2r.vn bạn còn được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Cách Búi Tóc Thấp Cho Tóc Dài, Tóc Búi Thấp Sẽ Không Khiến Bạn Bị &#39Dừ&#39

READ:  Đường Kính Là Gì - Hình Tròn, Tâm, Đường Kính, Bán Kính

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự, tư vấn viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Cộng thêm đó là sự nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và hiểu biết rộng sẽ sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp