Nên Lắp Cáp Quang Của Nhà Mạng Nào Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Chơi game online không những cần có thiết bị hỗ trợ chơi game tốt . Mà còn cần đến 1 đường truyền Internet kết nối ổn định , tốc độ cao giúp truyền tải dữ liệu từ sever game về đến thiết bị nhanh hơn . Giúp các game thủ dễ dàng giành chiến thắng . Vậy nên chọn gói cước Internet wifi nào để chơi game tốt ?

*

Tại sao nên chọn Internet wifi Viettel để chơi game online?

Viettel là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất nước ta với hơn 70% thị phần . Tại sao Viettel lại được đông đảo khách hàng tin dùng đến thế ?

*

Vì thuộc tập đoàn quân đội nên Internet Viettel có độ bảo mật thông tin cao. Khi bạn dùng Internet cáp quang Viettel để chơi game. Việc đánh cắp thông tin gần như là không thể.Viettel cung cấp thiết bị wifi dành riêng cho chơi game có độ ổn định cao, độ trễ thấp giúp tương tác chơi game dễ dàng.Wifi Viettel dễ dàng sử dụng , an toàn cho thiết bị . Khi kết nối wifi không bị nóng máy và giúp tiết kiệm Pin .Viettel chăm sóc hỗ trợ dịch vụ tốt , 24/24 làm việc cả chủ nhật và ngày lễ . Khi bạn cần hỗ trợ Viettel luôn sẵn sàng.

READ:  Tay Cầm Chơi Game Bluetooth Terios T3 X3 + Giá Đỡ Điện Thoại (Thế Hệ Mới Nhất)

Đang xem: Mạng nào chơi game tốt nhất

Gói Internet hỗ trợ chơi game online tốt nhất .

Theo thống kê của l2r.vn có 2 gói cước được nhiều game thủ chọn nhất là gói 80 Mbps100Mbps của Viettel.

Gói Net 80 Mbps Viettel 180.000đ/1 tháng .

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Jira Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Jira Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Chỉ với 180.000đ/1 tháng quý khách được sở hữu đường truyền lên tới 80 Mbps . Với tốc độ này quý khách có thể chơi tốt các game online mà không có hiện tượng giật lag.

Khi đóng trước 6 tháng là 1.080.000đ quý khách sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng thứ 7 . Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt : Cáp quang + modem wifi + công lắp đặt …Khi đóng trước 12 tháng là 2.160.000đ quý khách sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng thứ 13, 14, 15 . Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt : Cáp quang + modem wifi + công lắp đặt …

Gói Net 100Mbps Viettel 225.000đ/1 tháng .

*

Với 225.000đ không những hỗ trợ chơi game tốt , mà quý khách có thể sử dụng dùng Wifi internet kết nối nhiều thiết bị Tivi , điện thoại , laptop… mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ game. Chơi game với tốc độ 100 Mbps luôn mượt mà , giúp truyền dữ liệu nhanh chóng , giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong game.

Xem thêm: Chi Phí Cấy Tóc Bao Nhiêu Tiền ? Giá Bao Nhiêu Tiền

Khi đóng trước 6 tháng là 1.350.000đ quý khách sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng thứ 7 . Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt : Cáp quang + modem wifi + công lắp đặt …Khi đóng trước 12 tháng là 2.700.000đ quý khách sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng thứ 13, 14, 15 . Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt : Cáp quang + modem wifi + công lắp đặt …

READ:  Top Máy Chơi Game Cầm Tay Mới Nhất 2021, Máy Chơi Game Giá Tốt Tháng 8, 2021

Đăng ký lắp internet wifi Viettel như thế nào ?

Quý khách có nhu cầu lắp wifi Viettel chỉ cần điền vào mẫu dưới đây, sẽ có nhân viên tư vấn làm thủ tục đăng ký lắp đặt tại nhà.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất