Review Macbook Chơi Game Online Được Không ? Top 20+ Game Hay Cho Macbook Năm 2021

Rất nhiều tín đồ của Apple muốn sở hữu cho mình Macbook của Apple nhưng lại băn khoăn vấn đề rằng Macbook có thể dùng để chơi game không hay chỉ có thể dùng lướt web và làm việc. Vì đa số các tựa game đều chạy trên Windows. Câu trả lời là có. Macbook vẫn có thể dùng để chơi game nhưng bạn phải có một số lưu ý để cho thể chơi và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Đang xem: Macbook chơi game online được không

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý khi dùng Macbook để chơi game . Bạn hãy tham khảo và lưu ý chúng nếu muốn mua một chiếc Macbook để chơi game nhé. Tuy nhiên có một lưu ý rằng dù có thể chơi được game trên Mac nhưng so với một số dòng máy khác có cấu hình cao thì Mac không thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ . Nếu bạn là những Gamer thì nên cực kì cân nhắc khi muốn mua Macbook về để phục vụ cho công việc gamer của mình nhé.

Mục lục

Macbook có chơi game được không?Cách chơi game trên Macbook

Macbook có chơi game được không?

Cấu hình của macbook chơi game tốt không?

Macbook chơi game online được không là điều khiến nhiều người băn khoăn do nghĩ rằng sản phẩm không có cấu hình đồ sộ như các dòng máy khác nên khó có thể chơi tốt. Tuy nhiên thực tế sẽ có những điểm khác biệt giữa Macbook Air và Macbook Pro. Mac hoàn toàn có thể chơi game với cấu hình cao. ở một số model. Trong đó phổ biến là Macbook Pro, đối với Macbook Air thì cấu hình thấp hơn nên việc chơi game sẽ không “trơn tru” bằng

Mac sử dụng CPU Intel 2 nhân 4 luồng hoặc 4 nhân 8 luồng, 6 nhân 12 luồng… mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi xử lý nhiều tác vụ trong đó có chơi game online. Bên cạnh đó, các dòng Macbook Pro còn được gắn card màn hình ngoài giúp bạn chơi game với tốc độ như những dòng máy khủng khác, thoải mái mà không lo giật, lag.

*

Bạn nên vừa sạc Macbook vừa chơi game giúp đảm bảo thiết bị luôn ở một lượng pin nhất định

Pin Mac có khả năng tự ngắt sạc khi sạc đầy. Vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về việc pin chai khi vừa sạc vừa dùng. Ngược lại việc vừa sạc vừa chơi game giúp đảm bảo thiết bị luôn ở một lượng pin nhất định; không gặp tình trạng sập nguồn khi đang chơi.

READ:  Cách xem hoặc xóa lịch sử duyệt web trên PlayStation 4

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Kẹp Tóc Mái Dễ Thương, Kẹp Tóc Mái Giá Tốt Tháng 7, 2021 Phụ Kiện Tóc

Không thể thiếu đế tản nhiệt cho Macbook khi chơi game

Chơi game lâu khiến Mac nóng lên; vì thế bạn không thể không trang bị cho Mac của mình đế tản nhiệt giúp làm mát laptop nhanh chóng. Điều này giúp duy trì hoạt động của sản phẩm; đảm bảo máy được bền lâu, không ảnh hưởng đến pin.

Nên dùng card đồ họa rời tối ưu cho việc chơi game

Card đồ họa rời giúp Mac hoạt động nhanh hơn và có thể tải được các loại game nặng. Chính vì thế nếu Mac của bạn hỗ trợ card đồ họa rời thì hãy sử dụng chúng ngay nhé.

Tùy chỉnh thông số phù hợp cho việc chơi game

Tùy chỉnh thông số khi chơi game là cách bạn thay đổi các thông số về card màn hình; khung hình game để giúp việc chơi game dễ dàng, không khó khăn trong việc hiển thị.

Xem thêm: Cách Lấy Comment Facebook Free, Cách Lọc Comment Trên Facebook Mới Nhất 2021

Macbook vẫn là dòng máy tốt nhất cho đồ họa, văn phòng

Mặc dù câu trả lời cho việc Maccó chơi game được không là có. Tuy nhiên, thực tế so với các dòng cấu hình cao; thiết kế “đồ sộ” khác thì Mac vẫn chưa mang đến trải nghiệm thực sự chất lượng cho game thủ. Vì thế, nhiều người vẫn đánh giá Macbook phù hợp nhất cho đồ họa và các công việc văn phòng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game