Luyện thi Đại học trực tuyến 5000đ

Nguyễn Thành Trung,

Thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội 2013

Để học tốt thì trước tiên cần phải đặt mục tiêu
cho mình. Mục tiêu của em là 30 điểm nên trong
quá trình học em luôn phải cải tiến phương pháp
học tập sao cho hiệu quả nhất. Điều này cực kì
quan trọng bởi mỗi người có một trình độ khác
nhau, có những điểm mạnh, điểm yếu riêng,những thói quen khác nhau nên liên tục phải thử các phương pháp
học khác nhau rồi xem phương pháp nào phù hợp với mình.

Trần Thị Thuý Diệp,

Thủ khoa ĐH Kinh tế Tp.HCM 2013

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương em luyện thêm được nhiều dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mất điểm. Với môn Vật lí và Hoá học em học các dạng cơ bản từ sách, rồi từ đó giải đề để tìm hiểu thêm nhiều dạng bài tập mới. Có những dạng em phải làm cả chục lần mới nhớ được.

Vũ Thu Phương,

Thủ khoa HV Ngân hàng 2010

“Trong kì thi vừa rồi em đạt số điểm 28.5, thủ khoa khối A Học viện Ngân hàng. Trước tiên cho em xin gửi lời cảm ơn tới Hocmai.vn, Hocmai.vn đã giúp em rất nhiều, đặc biệt 2 môn trắc nghiệm Vật lí và Hóa học, em đã rèn luyện về thời gian làm bài làm sao cho đủ thời gian. Em thấy các khóa luyện thi đại học ở đây đều thú vị, các thầy đều có cách giảng bài rất riêng, giúp học sinh nhớ những kiến thức cô đọng nhất. Hi vọng rằng Hocmai.vn sẽ mãi là người bạn đồng hành cùng các sĩ tử trong thời gian tới. Chúc Hocmai.vn ngày càng phát triển.”

READ:  Soạn bài Thuốc

Dương Công Tráng,

Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân 2012

“Việc học online cung cấp cho em nhiều kiến thức mới, cách giải hay mà các thầy ở trường có thể không biết. Em được luyện nhiều kĩ năng khi làm bài trắc nghiệm như: nhanh và chính xác. Chính vì thế, trong kì thi đại học vừa qua em đều làm xong trước giờ thu bài, có thời gian để soát lại bài. Mặt khác, khi học online, em quen được nhiều bạn bè giỏi trên khắp cả nước, có thể bàn luận, chia sẻ việc học tập, rất thú vị.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất