Lộ trình học môn Toán lớp 3

Trong bài viết dưới đây, HOCMAI sẽ cung cấp tới cha mẹ lộ trình học môn Toán lớp 3. Lộ trình này không chỉ giúp cha mẹ có cài nhìn tổng quát nhất về kiến thức học kỳ II mà còn xác định được những đơn vị kiến thức mà con sẽ phải học theo từng tuần.

Phân tích chương trình giảm tải môn Toán lớp 3

Trong chương trình toán lớp 3, những bài có nội dung như : đọc, viết số, phân tích cấu tạo số; thực hiện các phép toán; giải bài toán cơ bản; … được gộp thành chủ đề phù hợp. Đồng thời số lượng bài tập, luyện tập được giảm khá nhiều.

Như vậy, với chương trình này con sẽ phải chủ động, tự giác thực hành các tiết luyện tập ở nhà. Việc làm này đòi hỏi phải có phương pháp học tập hiệu quả, bởi nó sẽ giúp con tiếp cận với những bài tập hay, bám sát cấu trúc đề thi đồng thời giúp cha mẹ đánh giá, nắm rõ tình hình học của con.

Đến với Giải pháp Học Tốt học kỳ II, con sẽ được tiếp cận với hệ thống bài giảng chất lượng từ nội dung đến hình thức thể hiện.

Xét về nội dung, mỗi bài giảng là một đơn vị kiến thức riêng, bám sát với chương trình học của Bộ GD-ĐT. Những người giáo viên của HOCMAI đã nỗ lực, thay đổi không ngừng để có được phong cách giảng dạy hay, dễ hiểu với học sinh. Bên cạnh đó về hình thức thể hiện, cha mẹ có thể yên tâm con sẽ được trải nghiệm những tiết học với hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. Điều này không chỉ thuận tiện cho quá tình tiếp thu kiến thức của con mà còn giúp con hứng thú, say mê với việc học hơn.

READ:  Ký của Hoàng Phủ Ngọc Tường là những áng thơ viết bằng văn xuôi. Anh chị hãy làm sáng tỏ ý kiến trên qua bài Ai đã đặt tên cho dòng sông | L2r.vn

Cùng với đó, Giải pháp Học Tốt còn có sẵn kho bài tập phong phú, bám sát cấu trúc đề thi trên trường. Dưới mỗi bài giảng sẽ có 1 phiếu bài tập tự luyện để con thực hành. Điều này không chỉ giúp con ghi nhớ kiến thức hiệu mà còn giúp cha mẹ đánh giá được hiệu quả học tập tại nhà của con.

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký Giải pháp Học Tốt và áp dụng lộ trình dưới đây.

Lộ trình học môn toán lớp 3 – HKII

Giải pháp Học Tốt – con nắm chắc kiến thức HKII

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất