Cách Lấy Comment Facebook Free, Cách Lọc Comment Trên Facebook Mới Nhất 2021

Liên quan đến việc bán hàng trên facebook, nhiều khi cửa hàng – shop bạn có event, Mini Game hay chương trình khuyến mãi muốn tặng thưởng cho người tham gia (người comment). Ví dụ trên fanpage, hay profile bạn tổ chức 1 game đoán sổ xố lấy 2 số cuối và có rất nhiều người tham gia. Bây giờ bạn muốn lọc comment ra những kết quả chính xác để trao thưởng.

Đang xem: Lấy comment facebook

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Trán Cao Rộng 】® Tóc Đẹp Az, Trán Cao Hợp Với Kiểu Tóc Nào

Xem thêm: Gôm Xịt Tóc Màu Xám Khói Familiar K2, Gôm Xịt Màu Familiar Màu Xám

Với vài ba comment thì việc này dễ dàng, nhưng với lượng comment lên tới vài trăm hay vài k làm sao bạn có thể lọc được những bạn nào đã comment kết quả chính xác. l2r.vn chia sẻ cho bạn 1 công cụ, tool lọc comment facebook FREE để bạn có thể làm việc này dễ dàng

Cách lọc comment trên bài post faebook

*
*
*

Lưu ý khi sử dụng tool lọc comment facebook

Tool lọc comment này ngoài loc câu trả lời cho các bài post trên profile cá nhân, fanpage của bạn còn có thể lọc được comment, nội dung của bất kỳ post nào để chế độ public nên bạn có thể sử dụng để nghiên cứu đối thủ, lấy UID comment để kết bạn, tuyệt đối không ăn cắp đơn hàng từ shop, cửa hàng khác, làm như thế sẽ không tốt, ảnh hưởng tới việc kinh doanh của người khác và chính chân tâm của các bạn, kiếm tiền bất tận không bất chấp nhé!Và tool này Free cho các độc giả l2r.vn.

READ:  Trần Nguyên Cát Vũ Facebook, Page Not Found &Bull Instagram

Với cách lọc comment facebook này, các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bình luận và trao thưởng cho những người trả lời chính xác nhất, việc làm game khuyến mãi cũng trở nên đơn giản hơn, có thể triển khai nhiều để kéo fan, like page từ đó đẩy mạnh hoạt động online, tương tác của fan đối với shop, cửa hàng. Chúc các bạn áp dụng tốt vào công việc của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Bài viết hay nhất