15 Công Cụ Lập Trình Game Android, Lập Trình Game Android

Hiện nay, Android chiếm khoảng 80% thị phần sử dụng Smartphone trên thế giới, đây là con số cực kỳ khổng lồ. Và đó cũng chính là một ưu thế rất lớn giúp các bạn phát triển game trên hệ điều hành Android. Nhưng bạn là người mới vào nghề, bạn chưa có kiến thức và am hiểu về việc lập trình Android đặc biết là phát triển ứng dụng game. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đế bạn bộ tài liệu lập trình game Android đáng học nhất!

Lập trình game là gì?

Lập trình game là một chuyên ngành bao gồm rất nhiều mảng và lập trình game được coi là một trong những nhánh chuyên ngành kỹ thuật phần mềm. Để hiểu một cách cơ bản thì lập trình game sẽ là người làm code để làm mọi hoạt động trong trò chơi. Trực tiếp nhận tương tác từ bên ngoài bằng những phím điều khiển và Gamepad đến hiển thị màn hình.

Đang xem: Lập trình game android

Tham khảo: Tải ngay bộ tài liệu lập trình game bằng java

*
*
*
*

Advanced Android 4 Games

Ngoài những kiến thức và kĩ năng trên, bạn còn biết được:

Cách thêm vào những fonts chữ đẹp, UI/IX APIs, multi-tasking, multi-touch codeCách làm cho hiệu năng nhanh hơn cùng nhiều tính năng khác.

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Về Kích Thước Chai Rượu Vang 750Ml, Kích Thước Chuẩn Chai Rượu Vang Bao Nhiêu

Những Dev nào đã học qua cuốn “Beginning Android 4 Games Development” hoặc đã có nền tảng vững chắc về Android đều có thể lĩnh hội tốt cuốn này.

Xem thêm: Cách Chơi Tiền Ảo Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới Bắt Đầu

Link tài liệu TẠI ĐÂY!

Tổng kết

l2r.vn đã chia sẻ cho bạn bộ tài liệu lập trình Game Android. Tài liệu được l2r.vn trích xuất và tham khảo từ nhiều nguồn uy tín, đảm bảo về việc dạy và đào tạo lập trình viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và dành thời gian để nghiên cứu nó. Nếu bạn nghĩ những chia sẻ này có thể giúp ích cho bạn bè hoặc đồng nghiệp thì đừng ngại nhấn comment bên dưới nhé!

Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.

Trackbacks/Pingbacks

Submit a Comment Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Svchost.Exe Là Gì - Các Bạn Cho Mình Hỏi Svchost

Bài viết hay nhất