Đâu Là Cách Xem Có Ai Hay Vào Xem Zalo Của Mình Không? ? Làm Sao Để Biết Được Ai Ghé Thăm Zalo Của Mình

Những người dùng Zalo thường hay thắc mắc về cách xem có ai hay vào xem Zalo của mình không? Cũng giống như sử dụng Facebook, người dùng luôn muốn biết người hay quan tâm, theo dõi và lén lút vào trang cá nhân của họ. Bạn cũng muốn biết các thực hiện thao tác này? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Đang xem: đâu là cách xem có ai hay vào xem zalo của mình không?

Thực sự có cách xem có ai hay vào xem Zalo của mình không?

Hiện nay, những thông tin, thủ thuật để xem người hay ghé thăm Zalo của bạn nhiều nhất đang được lan truyền khá rộng. Điều này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng Zalo và thậm chí là cả người dùng Facebook.

Đối tượng bị thu hút và quan tâm đến điều này nhiều nhất chính là những bạn trẻ, những người dùng đang có “crush”. Những người này luôn muốn biết liệu “người ấy” có hay vào để xem những bài đăng, hình ảnh, thông tin,… của mình hay không.

*

Đối với Facebook, để thực hiện thao tác tìm người ghé thăm trang cá nhân nhiều nhất, bạn có thể xem các đoạn mã trong trình duyệt web. Tuy nhiên điều này không thực sự chính xác. Bằng cách này dường như bạn chỉ kiểm tra được ai là người tương tác với bạn nhiều nhất mà thôi. Chứ Facebook không dễ bị “đánh thủng” bằng vài đoạn code để tìm kiếm những thông tin phức tạp như là xem trang cá nhân đâu nhé.

Tương tự đối với Zalo cũng vậy. Bạn cũng có thể thử tìm xem ai là người vào Zalo của mình nhiều nhất. Tuy nhiên điều này chỉ được thực hiện qua vài trò Quiz vui mà thôi. Zalo có một hệ thống bảo mật rất chắc chắn. Chính vì vậy thông tin nhật ký hoạt động của người dùng sẽ không dễ bị đánh cắp và kiểm tra đơn giản vậy đâu. Do đó nếu bạn vẫn thắc mắc có cách xem có ai hay vào xem Zalo của mình không? Câu trả lời cho bạn là không nhé.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Tóc Xoăn Xù Mì, Cách Chăm Sóc Cho Từng Dạng Sóng Xoăn

Hướng dẫn bảo mật Zalo để tránh lộ thông tin người dùng

Mặc dù bạn không thể kiểm tra xem người hay vào Zalo của bạn là ai. Cùng với đó, những người dùng thông thường khó có thể kiểm tra được nhật ký hoạt động của bạn để xem bạn có hay ghé thăm trang cá nhân của họ hay không. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể bị đánh cắp bởi những Hacker chuyên nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bảo mật tài khoản của mình an toàn để tránh bị lộ thông tin cá nhân.

Cách 1: Thiết lập quyền riêng tư để bảo vệ tài khoản mạnh hơn

Để thiết lập quyền riêng tư bảo mật tài khoản, bạn chỉ cần tiến hành cách thao tác sau:

Đăng nhập Zalo -> Chọn Thêm ở góc phải phía dưới giao diện -> Nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) -> Chọn Quyền riêng tư

*

Giao diện chi tiết của Quyền riêng tư hiển thị, bạn hãy thiết đặt một số tùy chỉnh theo ý muốn để bảo vệ tài khoản của mình.

*

Cách 2: Đăng xuất khỏi các thiết bị đăng nhập Zalo khác ngoài điện thoại của bạn

Trong trường hợp bạn đã dùng nhiều thiết bị khác nhau ngoài điện thoại cá nhân, bạn nên tiến hành đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị này để bảo mật tốt hơn.

Xem thêm: Cách Quét Mã Qr Zalo Trên Máy Tính Khi Hết Hạn, Cách Quét Mã Qr Trên Zalo

Làm tương tự thao tác trong cách 1, nhưng thay vì chọn Quyền riêng tư, bạn hãy nhấn chọn Tài khoản và bảo mật

Tại giao diện mới hiển thị, bạn hãy nhấn chọn mục Danh sách đăng nhập PC – Web

*

Lúc này tên các thiết bị đã đăng nhập tài khoản của bạn, hãy nhấn chọn Đăng xuất.

*

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có cách xem có ai hay vào xem Zalo của mình không rồi. Bạn đọc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này và cần giải đáp thêm, hãy để lại comment xuống phía dưới và chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho mọi người cùng tham khảo nhé