Kiểu Tóc Phù Hợp Mặt Gãy – Tướng Số Nam, Nữ Mặt Gãy

Khuôn mặt gãy là dáng mặt có phần trán rộng, cằm mỏng hơi nhô ra phía ngoài. Chính vì vậy, việc chọn lựa mái tóc phù hợp cho những cô nàng sở hữu dáng mặt này không hề dễ dàng chút nào.

Đang xem: Kiểu tóc phù hợp mặt gãy

Khác với mặt trái xoan hay mặt tròn, khuôn mặt gãy lại không sở hữu được vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng như vậy. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể tận dụng những kiểu tóc phù hợp để tôn lên những đường nét cá tính sẵn có của mình.

Mái tóc hoàn hảo đối với khuôn mặt này chính là kiểu tóc che lấp được phần trán dô và rộng, giúp “mềm mại hóa” chiếc cằm có phần hơi thô cứng của chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu tóc ngay sau đây nhé!

1. Tóc bob xoăn

Với ưu điểm của mái tóc ngắn nhưng lại cực kì nữ tính, mái tóc bob chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp thanh thoát khuôn măt mà vẫn tôn lên được đường nét cá tính sẵn có của bạn. Những lọn xoăn bồng vừa phải ôm lấy khuôn mặt sẽ góp phần che bớt và làm dịu khuôn cằm. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến độ dài của mái tóc và thử tóc chấm vai để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

READ:  Dầu Gội Kích Thích Mọc Tóc Cho Bé, Giá Rẻ, Với Nhiều Ưu

Xem thêm: Cài 2 Zalo Trên Samsung – Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

*

 

*

 

*

2. Tóc uốn nhẹ đuôi tóc

Đối với những cô nàng yêu vẻ thướt tha của tóc dài, thì mái tóc uốn nhẹ quyến rũ sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đó. Bạn nên chải so le, uốn nhẹ dạng cúp phần mái và đuôi tóc. Chính độ bồng bềnh yêu kiều kết hợp cùng ngọn tóc uốn lượn tự nhiên sẽ giúp gương mặt bạn trông tròn và kiêu kì hơn.

Xem thêm: Lợi Nhuận Ròng / Net Profit Là Gì ? Lợi Nhuận Ròng Là Gì

*

3. Tóc xoăn bồng đánh rối

Điểm mạnh của khuôn mặt gãy chính là sự góc cạnh cá tính trong từng đường nét. Chính vì vậy, mái tóc bồng đánh rối sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng ưa sự phủi bụi, phá cách. Phần tóc phồng đỉnh đầu buông dài chạy dọc, ôm lấy khuôn hàm sẽ giúp xóa tan đi phần cằm nhô. Bên cạnh đó, những lọn lòa xòa ngẫu hứng cũng sẽ hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” bổ sung thêm nét mềm mại cho khuôn mặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp