Kích Thước Sofa Góc Chữ L Nổi Bật, 3 Kích Thước Sofa Chữ L Phổ Biến Nhất Năm 2020

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay, trong bài viết này Nhà Việt sẽ chia sẻ cho quý khách biết được một số kích thước phổ thông, thông dụng mà chung cư hay sử dụng đối với sofa góc.

Đang xem: Kích thước sofa góc

Hiện bàn ghế sofa góc chữ L được sử dụng khá phổ biến gần như chiếm tới 85%, tỉ lệ sử dụng sofa góc chữ L cho phòng khách chung cư. Vì đây là một dòng sofa phổ biến và thiết kế tiết kiệm không gian diện tích. Đồng thời mở ra một không gian mở cho căn hộ, vậy có những kích thước sofa góc chữ L như thế nào hãy cùng xem nhé. Hoặc tìm hiểu thêm các kích thước sofa góc tại https://l2r.vn/sofa-goc.html
1, Sofa góc chữ L có kích thước 2.4m * 1.5m * 80cm Nếu như quý khách đang sở hữu căn hộ chung cư, nhà riêng, hoặc nhà phố. Mà diện tích phòng khách dưới 15m vuông, thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua được các mẫu sofa góc có kích thước 2,4m * 1,5m * 80cm này.

*

Bộ sofa góc có kích thước nhỏ gọn Đây là kích thước tiêu chuẩn giành cho 3 người ngồi thoải mái, thích hợp với không gian gia đình trẻ ít người, và không gian có diện tích phòng khách nhỏ và hẹp. 2, Sofa góc chữ L có kích thước 2,6m * 1,6m * 85cm và 2,8m * 1,8m * 85cm Đối với các kích thước sofa có mức trung bình hiện nay được tiêu thụ nhiều nhất. Là hai dạng kích thước 2,6m * 1,6m * 85cm và 2.8m * 1.8m * 85cm. Thị trường sofa với hai dòng kích thước này chiếm khoảng 55% kích thước thông dụng.

READ:  Giải Đáp: Kích Thước Ảnh Bìa Facebook, Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Xem thêm: Cách Chat Zalo Web (Chat – Chat Zalo Web Pc Trá»±C TuyếN

Xem thêm: ‎ Zalo Apk Download Free Video Call App For Android & Ios(Latest Version)

*

Bộ sofa góc có kích thước trung bình lớn Diện tích có thể kê vừa được bộ sofa góc chung cư có kích thước trung bình như trên. Bao gồm các căn hộ có diện tích phòng khách trên 18m vuông trở lên. Các căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố rộng và căn hộ nhà liền kề. Với kích thước trên bộ sofa có thể chứa được 4 – 5 người cùng ngồi một lúc thích hợp với gia đình đông thành viên. 3, Sofa góc có kích thước 3.0m * 1.9m * 90cm và 3.2m * 1.9m * 90cm Đây là các mẫu sofa góc chữ L có kích thước đại hay còn gọi là kích thước lớn, các mẫu sofa này thông thường được thiết kế theo phong cách châu âu phổ biến hơn, cần sự cầu kì và sự đồ sộ trong thiết kế sofa. Để làm nổi bật lên căn hộ phòng khách và nổi bật lên sự sang trọng cần thiết của bộ sofa góc đó.

*

Bộ sofa góc có kích thước lớn cho phòng khách rộng Đối với ghế sofa góc chung cư có kích thước từ 3.0m * 1.9m * 90cm, chủ yếu là dòng sofa da chiếm nhiều hơn, và để có thể kê vừa bộ sofa này quý khách cần có. Diện tích căn hộ phòng khách phải đạt từ 25m vuông trở lên, hãy nói cách khác mẫu sofa này thích hợp với các căn hộ có diện tích lớn, phòng khách rộng và gia đình có đông thành viên sinh sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp