Kích Thước Kẹp File – A4 Chuẩn Nhất Trong In Ấn Là Gì

Trang chủ / Tin tức / Tổng hợp kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác nhất

Tổng hợp kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác nhất

*

Các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng kẹp file tài liệu được thiết kế riêng nhằm mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và đặc biệt là làm nổi bật thương hiệu. Không chỉ đa dạng về màu sắc, các loại kẹp file cũng có rất nhiều mẫu mã tùy theo từng loại tài liệu sử dụng. Sau đây là tổng hợp các phân loại kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Kích thước kẹp file

*

Kẹp file tài liệu được dùng để thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt và nhất là làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp

Tại sao nên chọn kẹp file phù hợp

Khi thiết kế kẹp file tài liệu có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc như màu sắc, hình họa, nội dung… và đặc biệt trong số đó là việc chọn kích thước của các kẹp tài liệu. Tại sao cần chọn kích thước chuẩn kẹp file đảm bảo phù hợp tuyệt đối? Hay nói cách khác yếu tố kích thước tại sao lại cần được đặt lên hàng đầu?

Như chúng ta đã biết kẹp file tài liệu chính là bìa kẹp hồ sơ được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp để chứa các tài liệu như hợp đồng, báo giá, tờ rơi, catalogue… Không chỉ được sử dụng trong các hoạt động nội bộ kẹp file còn được sử dụng khi gặp đối tác, khách hàng vì thế thiết kế kẹp file cũng chính là yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp, cái tầm và thương hiệu riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

READ:  Bảng Kích Thước Thép Tròn Đặc, Bảng Tra Quy Cách Thép Ống Tròn

l2r.vn là công ty có kinh nghiệm lâu đời trong nghành dịch vụ in ấn đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa để sử dụng in kẹp file.

Cần đặc biệt lưu ý tới kích thước folder kẹp file vì chỉ khi chọn lựa được kích thước phù hợp mới có thể chọn được các hình ảnh, kiểu họa tiết trang trí đảm bảo hài hòa. Phần nội dung vì thế cũng sẽ được quyết định chọn lựa độ dài ngắn như thế nào.

Bên cạnh đó, vì trên thực tế mỗi loại tài liệu lại được in trên những khổ giấy khác nhau nên nếu kích thước kẹp file tài liệu lựa chọn không phù hợp sẽ khó giữ được tài liệu đồng thời còn tạo cảm giác kệch cỡm với người đối diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Pc (Chỉ Trong 1 Phút), Cách Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính

*

Cần chọn kích thước kẹp file tài liệu, file A4 chuẩn xác để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với loại tài liệu chứa

Tổng hợp kích thước kẹp file chuẩn xác nhất

Thiết kế kẹp file tài liệu hiện nay có 4 kiểu chính là:

Kẹp file vector. Loại kẹp file này được dùng để chứa tài liệu A4 thường được in từ giấy couches, ivory… với độ dày từ 250 đến 300g. Thiết kế kẹp file vector nổi bật, sinh động; hai mặt của kẹp file được in thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc địa chỉ công ty…Kẹp file trình ký dùng để chứa tài liệu A4, A5. Loại kep file này thường được làm từ da hoặc nhựa PVC. Đặc điểm nổi bật của kẹp file trình ký là sự đa dạng về màu sắc.Kẹp file rút gáy. Loại kẹp file này được làm từ nhựa mỏng với thiết kế đơn giản. Kẹp file rút gáy phù hợp chứa tài liệu A4.Kẹp file càng cua. Kích thước size chuẩn của loại kẹp file này chứa được tài liệu A4. Kẹp file càng cua được in từ các loại giấy có độ cứng cao với độ dày từ 350 đến 400g.

READ:  Hướng Dẫn Cách Chỉnh Kích Thước Ô Trong Excel Thay Đổi Độ Rộng Ô, Cột

Về quy cách in kẹp file, mỗi doanh nghiệp có yêu cầu riêng về kích thước loại kẹp file sử dụng song nhìn chung cơ bản vẫn có quy chuẩn cho sản phẩm này. Thông thường, kích thước kẹp file A4 sẽ được lấy làm kích thước chuẩn của kẹp file in.

*

Giá in kẹp file tài liệu thay đổi dựa theo khổ giấy in sử dụng và loại giấy in dùng thực tế

Chi tiết kích thước chuẩn của kẹp file tài liệu, file A4 chính xác, phổ biến nhất là:

Bề ngang 22cmChiều cao kẹp 30.5cm hoặc 31cmChiều dài cả kẹp file 44cmTai cài 7cm

Còn với loại kẹp file bìa hồ sơ cá nhân kích thước được chọn in phổ biến là:

Bề ngang 25cmChiều cao 34cm

Bảng báo giá in kẹp file tài liệu sẽ tùy thuộc vào khổ giấy in và loại giấy in sử dụng. Trong đó nhất là loại kẹp file có tai cài việc chọn làm tai cài 1 bên hoặc 2 bên mức giá cũng sẽ khác nhau vì làm thay đổi khổ giấy.

Xem thêm: Cơ Sở Vật Chất Tiếng Anh Là Gì, Dịch Sang Tiếng Anh Cơ Sở Vật Chất Là Gì

Để giúp các khách hàng được chủ động hơn trong việc in ấn kẹp file tài liệu, Công ty In Hà Nội có hỗ trợ dịch vụ thiết kế. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn màu sắc, kiểu trang trí và nội dung in đảm bảo nếu được trọng tâm sản phẩm, dịch vụ công ty.

READ:  Chọn Kích Thước Gạch Inax Trang Trí Ngoại Thất 255/Viz, Gạch Inax Trang Trí Ngoại Thất 255/Viz

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.Gửi file đặt in tại đây: khachhang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp