#Tìm Hiểu Kích Thước Kệ Sách Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu? Kích Thước Kệ Sách Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Kích thước giá sách tiêu chuẩn, kích thước chuẩn của kệ sách. Giá sách, đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ không gian học tập, làm việc nào. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều tỏ ra lúng túng khi không biết lựa chọn giá sách với kích thước như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng Nội thất ECOHOME tham khảo một số kích thước chuẩn của kệ sách hiện nay.

Đang xem: Kích thước kệ sách

Kích thước giá sách tiêu chuẩn

*

Kích thước giá sách sẽ được xác định dựa trên vị trí cụ thể mà bạn muốn đặt giá sách, phía góc tường hay giữa hai cột của nhà hay dưới gầm cầu thang,…Tiến hành đo đạc không gian đặt giá sách, từ đó xác định kích thước giá sách phù hợp với không gian đó.

Thông thường, các giá sách sẽ có chiều sâu (hay còn được là bề dày) khoảng 25cm. Tuy nhiên, tùy theo hiện trạng không gian cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giá sách có chiều sâu dao động trong khoảng 20-30cm hoặc có thể hơn.

READ:  Bảng Tra Kích Thước Bu Lông Đai Ốc Tiêu Chuẩn, Bảng Tra Cứu Bu Lông Đai Ốc Tiêu Chuẩn

Xem thêm: Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Không Gõ Được Số Trên Bàn Phím Laptop

*

Về chiều cao và chiều rộng của giá sách thì không giới hạn một mức cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo không gian đặt giá sách.

Xem thêm: Tải Game Cổng Zing Play : Cổng Giải Trí Đa Dạng, Cổng Game Zingplay

Tham khảo một số mẫu kích thước giá sách

Một số mẫu giá sách thông dụng hiện nay và kích thước tiêu chuẩn của nó. Bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với không gian gia đình.

Kích thước giá sách cho không gian nhỏ thông thường

*

Mẫu kích thước kệ sách treo tường 

*

Kích thước giá sách thư viện

*

*

Một số mẫu giá sách đẹp

*

Hình 1: mẫu giá sách đẹp

*

 Hình 2: mẫu giá sách đẹp

*

Ảnh 3: mẫu giá sách đẹp

*

 Hình 4: mẫu giá sách đẹp

*

 Hình 5: mẫu giá sách đẹp

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm giá sách phù hợp với không gian gia đình thì đừng quên ghé thăm Nội thất ECOHOME. ECOHOME với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất sẽ đem đến cho bạn những mẫu giá sách đẹp, phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình với chất lượng vượt trội. 

ECOHOME- CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG SỰ TỬ TẾ

Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp

Bài viết hay nhất