Tất Tần Tật Về Kích Thước Cover Group Facebook, Kích Thước Ảnh Bìa Group Facebook

Nội Dung Bài ViếtKích thước ảnh bìa Fanpage facebookKích thước ảnh bìa group facebook chuẩn nhất hiện nayKích thước ảnh bìa facebook cá nhânKích thước ảnh post lên facebook

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh online thông qua mạng xã hội facebook. Nhưng bạn chưa biết được kích thước ảnh bìa facebook chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến dịch kinh doanh của mình. Chính vì thế, hãy bỏ ra khoảng 3 phút để tham khảo bài viết ngắn kích thước ảnh bìa facebook 2020 chuẩn nhất dưới đây, để phục vụ cho công cuộc kinh doanh online của mình nhé.

Đang xem: Kích thước cover group facebook

*
*
*
*
*

Kích thước ảnh bìa Facebook cá nhân, kích thước cover facebook, cover facebook size, facebook cover size, size cover facebook

Kích thước ảnh bìa facebook cá nhân

Kích thước ảnh bìa facebook cá nhân thường có tỉ lệ là 851 x 315 px. Khi đặt ảnh bài facebook cá nhân bạn cần căn chỉnh hình ảnh cho phù hợp với tỉ lệ trên.

READ:  Kích Thước Menu Để Bàn Chuẩn Nhất Hiện Nay, Kích Thước Menu Nhà Hàng

Thực tế, bạn có thể đăng các hình ảnh có kích thước ảnh bìa facebook lớn hơn nhưng vẫn cần phải đảm bảo được tỷ lệ trên.

Nhằm đảm bảo hình ảnh rõ nét, kích thước tối thiểu của kích thước ảnh bìa facebook cá nhân luôn ở mức trên.

Kích thước ảnh bìa facebook cá nhân trên điện thoại

Để đảm bảo độ sắc nét, không bị mờ hay mất hình khi cài đặt ảnh bìa trên trang cá nhân. Bạn cần đảm bảo kích thước ảnh bìa facebook cá nhân trên điện thoại là 851 x 315 px.

Kích thước ảnh bìa facebook cá nhân trên máy tính

Đối với máy tính, kích thước ảnh bìa facebook cá nhân có tỉ lên gấp đôi. Thông thường sẽ là 1702 x 630 px, thậm chí gấp ba 2553 x 945 px.

Kích thước ảnh post lên facebook

Ngoài những kích thước ảnh bìa fanpage, ảnh bìa group hay kích thước ảnh bìa cá nhân. Bạn cần chú ý đến kích thước ảnh của các ảnh được đăng lên facebook.

Làm sao phải luôn đảm bảo được rằng chúng nằm trong kích thước tiêu chuẩn, giúp khách hàng “ lĩnh hội” và hiểu hơn về sản phẩm của bạn. Nhất là với kích thước ảnh đăng lên fanpage, hay ảnh quảng cáo. Cụ thể:

Đối với ảnh của các bài đăng

Tính đến thời điểm hiện tại, kích thước ảnh các bài đăng lên fanpage, hay trang cá nhân có size là 1105 x 410px. Bởi với kích thước này mới có thể đảm bảo kích thước ảnh hiển thị được trọn vẹn nhất.

READ:  Kích Thước Bàn Trà ( Bàn Sofa) Phù Hợp Với Không Gian Phòng Khách

Xem thêm: ” Múp Là Gì – Tại Sao Con Trai Lại Thích Con Gái Múp

Kích thước ảnh chạy quảng cáo

Với những bức ảnh dùng để chạy quảng cáo, thì facebook đã khuyến cáo người dùng tỷ lệ là: 1280 x 628px khi chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, trong thực tế đôi khi không kiếm được hình ảnh sắc nét với kích cỡ như vậy. Vì thế, tốt nhất bạn hãy làm kích thước ảnh theo size là 940 x 492px.

Kích thước ảnh trên Timeline

Khung hiển thị tối đa của một ảnh khi đăng lên facebook thông thường là 470 x 470px. Chính vì thế, khi tải một ảnh lên fanpage facebook để có một ảnh hiển thị full không gian cho phép.

Thì bạn nên tải một ảnh vuông kích thước lớn hơn 470px là cách tốt nhất để bạn có một bức ảnh đẹp. 

Một bức hình đẹp sẽ đáng giá hơn ngàn câu chữ, mặc dù không muốn công nhận nhưng đó là thực tế.

Tóm lại 6 loại kích thước ảnh chuẩn nhất mà Facebook thường sử dụng bạn cần nhớ chính là:

Vì vậy, bạn cần tận dụng các chức năng của facebook để có thể hiện suy nghĩ và cảm xúc thông qua những bức ảnh sắc nét.

Hy vọng với những chia sẻ trên của dịch vụ Facebook, sẽ giúp bạn tổng hợp được đầy đủ kích thước ảnh bìa facebook 2020 chuẩn nhất.

Xem thêm: Kích Thước Bàn Ăn 4 Người Đúng Tiêu Chuẩn, Tư Vấn Bởi Furnibuy

READ:  Kích Thước Phong Bì A4 A5 A6, Kích Thước Phong Bì Thư Tiêu Chuẩn Cỡ A4, A5, C6

Từ đó, giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Huy blogs chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp