Kinh Nghiệm Lựa Chọn Kích Thước Chậu Rửa Bát Đôi Phổ Biến Nhất

Chậu rửa bát – sản phẩm quan trọng trong thiết bị làm bếp, cũng như đóng vai trò trong thiết kế không gian bếp. Do đó việc quyết định chọn sử dụng chậu rửa bếp cần phù hợp với nhu cầu, thiết kế cũng như kích thước. Lựa chọn chính xác kích thước chậu rửa bát inox 304sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn trong thao tác làm bếp cũng như gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Đang xem: Kích thước chậu rửa bát

kích thước chậu rửa bát inox 304 phù hợp

*

Kích thước hốKích thước khoang tủKích thước cắt đá

Tiện nghi, nhu cầu sử dụng

Với từng căn bếp, mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng chậu rửa vào những công việc khác nhau.

Gia đình đông người cần chậu rửa kích thước lớn hoặc nhiều ngăn để có thể phân chia thực phẩm, dụng cụ khi thao tácChậu rửa cho một căn bếp của nhà hàng cần kích thước lớn, lòng chậu sâu, dành riêng cho việc rửa thực phẩm số lượng lớn hoặc dụng cụ bếp kích thước lớn.Với chậu lắp đặt bàn đảo: thường khi lắp đặt chậu rửa tại bàn đảo, chậu rửa lúc này sẽ đóng vai trò là một bồn rửa phụ phục vụ cho việc sơ chế rau quả, thiết bị bếp không dầu mỡ. Do đó bồn rửa này không yêu cầu quá nhiều về chiều sâu hoặc độ rộng hố chậu. Một chậu rửa có thiết kế đẹp mắt là phù hợp với không gian lắp đặt này.Gia đình ít người hoặc diện tích gian bếp hạn chế: với những căn hộ diện tích dành cho bếp hạn chế hoặc gia đình ít người, ít có thời gian dành cho việc nấu nướng thì chậu rửa đơn, hố rộng hoặc chậu rửa 2 hố kích thước cơ bản đã có thể phù hợp với nhu cầu của gia đình lúc này.

Xem thêm:

Thẩm mỹ

Lựa chọn chậu rửa bát có kích thước vừa vặn với diện tích bàn bếp và cả gian bếp sẽ khiến tổng thể thêm hài hòa, gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Phân biệt kích thước bồn rửa bát

kích thước chậu rửa bát inox 304 đơn hố nhỏ

*

Chậu rửa bát Model KN5444SU 

Kích thước (mm): 540*440*225
Kích thước hố (mm): 500*400
Cắt đá (mm): 500*400 ( Cắt đá lắp âm) – 515*415 (Cắt đá lắp dương)

Bồn rửa bát đơn hộ sâu, rộng

*

Chậu rửa bát Model KN7548SO

Bồn rửa bát đôi hố nhỏ

Với khoang tủ không gian đăt chậu hạn chế, khoảng 700mm, l2r.vn cũng những mẫu mã chậu rửa rửa bát đôi với thiết kế vẫn đảm bảo Chậu rửa bát đôi l2r.vn vô cùng đa dạng mẫu mã và kích thước.

Xem thêm: Khái Niệm Leadership Là Gì ? Các Yếu Tố Một Leader Cần Có Một Vài “Gạch Đầu Dòng” Về Khả Năng Lãnh Đạo

Với Model chậu Overmount KN7847DO thuộc dòng Overmount – dòng sản phẩm hướng tới phân khúc trung cấp của thị trường và vẫn được sử dụng toàn bộ chất liệu cao cấp với kích thước phù hợp với bàn bếp hẹp ngang. Thiết kế 2 hố chậu lệch (1 hố to, 1 hố nhỏ) còn hỗ trợ người dùng trong việc tiết kiệm nước khi có thể lựa chọn hố chậu sử dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp
READ:  Bảng Tra Kích Thước Bu Lông Đai Ốc Tiêu Chuẩn, Bảng Tra Cứu Bu Lông Đai Ốc Tiêu Chuẩn