Kích Thước Bồn Tắm Nằm Giá Rẻ

Các mẫu bồn tắm nằm hiện nay trên thị trường nên khách hàng thường muốn chọn lựa những mẫu bồn tắm giá rẻ , chất lượng đảm bảo và có kích thước đa dạng. Bài viết “ Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ “ sẽ giúp khách hàng chọn lựa được mẫu bồn phù hợp nhất.

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi khách hàng chọn lựa các mẫu bồn tắm đó là kích thước, vì bạn phải tìm được mẫu bồn tắm giá rẻ có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm gia đình của mình. Các mẫu bồn tắm nằm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi việc sử dụng bồn tắm nằm mang lại cho người dùng sự thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc, tuy nhiên khách hàng rất khó để tìm được những mẫu bồn tắm giá rẻ có kích thước phù hợp nếu như chúng ta không tìm hiểu và được chuyên viên tư vấn. Quý khách hàng hãy cùng Nội Thất Phương Đông đi tìm hiểu “Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ “ để có không gian phòng tắm gia đình hoàn hảo nhất.

Đang xem: Kích thước bồn tắm

*

Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ

Bồn tắm nằm hiện đang được đông đảo khách hàng tìm mua và lựa chọn bởi không chỉ mang lại cho không gian phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người chúng ta. Hiện nay bồn tắm nằm có chia ra rất nhiều các kích thước khác nhau để thích hợp cho nhiều không gian phòng tắm như: 1200 x 7500, 1400 x 750, 1500 x 750, 1600 x 750/800, 1700×750/800, 1800×750/800, hay các mẫu bồn tắm nằm dạng bồn đôi có kích thước thường là 1800 x 1200 …

Bồn tắm nằm trong phân khúc giá rẻ dao động với bồn tắm ngâm thường từ 4 – 8 triệu và bồn tắm massage dao động từ 12 – 16 triệu quý khách có thể tham khảo các mẫu của hãng bồn tắm Amazon, bồn tắm Micio, bồn tắm Fantiny … giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam với đầy đủ các kích thước khác nhau.

1) Kích thước các loại bồn tắm nằm.

1.1) Bồn tắm nằm dài 1200 mm.

Đây là dòng kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất hiện nay có kích thước ( 1200 x 750 x 600 mm ) tương ứng cùng chiều dài 1m2 và chiều rộng 75 cm cùng chiều cao là 60 cm. Với kích thước nhỏ này chỉ thích hợp cùng những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp hay những gia đình muốn mua bồn tắm cho trẻ em bởi bồn tắm này quá nhỏ người lớn sẽ không ngâm được hết người mà chỉ duỗi chân ngồi để ngâm và tắm. Nếu quý khách hàng thích mua cho nhà mình mẫu bồn tắm nhỏ này mà lại tích hợp tính năng massage có thể tham khảo mẫu bồn tắm Govern JS-1105 với kích thước ( chiều dài 1200mm, chiều rộng 660mm và chiều cao 730mm ). Một số hãng quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm ngâm Amazon TP 7073, bồn tắm Euroca EU1-1270 … Hoặc quý khách có thể click tại: kích thước bồn tắm nằm 1m2 để xem chi tiết.

READ:  Kích Thước Ảnh 4X6 Kích Thước Bao Nhiêu Cm, Inch, Pixel, Kích Thước Ảnh 3X4 Chuẩn

*

Hình ảnh bồn tắm nằm thường Amazon

1.2) Bồn tắm nằm dài 1400 mm.

Với dòng kích thước này quý khách hàng có thể lựa chọn hai kiểu đó là kiểu bồn tắm nằm ngâm thông thường không có tính năng massage và không bao gồm sen vòi đi kèm quý khách có thể tham khảo mẫu bồn tắm Amazon TP 7065 có kích thước chiều dài là 1m4 và chiều rộng là 80 cm và chiều cao là 75 cm. Còn dạng thứ hai đó là bồn tắm nằm massage có tính năng massage bên dưới bồn kết hợp cùng hệ thống sen tay di động, hệ thống máy bơm, hệ thống điều chỉnh quý khách có thể tham khảo mẫu bồn tắm Amazon 8074 hay bồn tắm Euroca EU1-1475 có kích thước ( 1400 x 750 x 600 mm) chiều dài là 1m4 chiều rộng là 75 cm và chiều cao là 60 cm. Đây cũng là một trong những dạng bồn tắm nằm có kích thước nhỏ sẽ phù hợp cùng những không gian phòng tắm nhỏ. Ngoài ra quý khách có thể click tại: Kích thước bồn tắm nằm 1m4 để biết chi tiết.

*

1.3) Bồn tắm dài 1500 mm.

Bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1m5: Ở dòng kích thước này quý khách có thể tha hồ lựa chọn mẫu bồn tắm ngâm hoặc bồn tắm massage bởi đây là dạng kích thước phổ biến mà tất cả các hãng bồn tắm đều sản xuất. Thông thường những dòng bồn tắm này sẽ có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước chiều dài là 1m5, chiều rộng là 75 cm có một vài mẫu có kích thước 80 cm, chiều cao là 60 cm, kích thước này sẽ phù hợp với không gian của nhiều gia đình. Một số model quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm ngâm Amazon TP 7006, bồn tắm Massage Fantiny MBM 150S hoặc để biết chi tiết quý khách hãy click tại: Kích thước bồn tắm nằm 1m5

*

1.4) Bồn tắm dài 1600 mm.

Bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1m6: Đây là dạng kích thước bồn tắm nằm phù hợp cùng đại đa số phòng tắm của mọi gia đình với chiều dài là 1m6, chiều rộng là 75 cm hoặc 80 cm, chiều cao là 60 cm. Kích thước này các bạn có thể tha hồ thỏa thích ngâm tắm, massage toàn thân cùng những thảo dược mà mình yêu thích. Bồn tắm nằm có kích thước 1m6 này thường các hãng sản xuất theo dạng hình bo tròn hoặc hình Ovan có thiết kế 3 mặt đều có yếm. Tất cả các hãng đều sản xuất cả bồn tắm ngâm và bồn tắm massage cho dạng kích thước này. Một số model các bạn có thể tham khảo như: Bồn tắm Micio MMA-160BS, bồn tắm massage Amazon TP 8008 … Quý khách hãy click tại: Kích thước bồn tắm nằm 1m6 để biết chi tiết.

READ:  Kích Thước Ảnh Đại Diện Facebook ChuẩN NhấT 2019, Cập Nhật Nhanh Kích Thước Hình Ảnh Facebook 2020

*

1.5) Bồn tắm dài 1700 mm.

Bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1m7: Ở dòng kích thước này quý khách có thể tha hồ lựa chọn mẫu bồn tắm ngâm hoặc bồn tắm massage bởi đây là dạng kích thước phổ biến mà tất cả các hãng bồn tắm đều sản xuất. Thông thường những dòng bồn tắm này sẽ có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước chiều dài là 1m7, chiều rộng là 75 cm có một vài mẫu có kích thước 80 cm, chiều cao là 60 cm, kích thước này sẽ phù hợp với không gian của nhiều gia đình. Một số model quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm ngâm Amazon TP 7002, bồn tắm Massage Fantiny MBM 170S hoặc để biết chi tiết quý khách hãy click tại: Kích thước bồn tắm nằm 1m7

*

1.6) Bồn tắm dài 1800 mm.

Xem thêm: ★【7/2021】 Zalo Bạn Đang Bị Cấm Nhắn Tin Cho Người Lạ 7 Ngày?

Đây là những mẫu bồn tắm nằm thích hợp cùng những gia đình có không gian phòng tắm rộng và thoáng thường những mẫu bồn tắm này cũng có kích thước chiều dài 1m8, rộng 80 cm hoặc 85 cm và chiều cao là 60 cm. Quý khách có thể thỏa mái lựa chọn những mẫu bồn tắm ngâm hoặc bồn tắm massge cùng nhiều kiểu dáng như hình chữ nhật, hình Ovan, hình quả xoài … Để biết chi tiết quý khách hãy click: kích thước bồn tắm nằm 1m8 …

*

1.7) Bồn tắm dài đôi 1800 x 1200 mm.

Đây là kích thước của bồn tắm nằm bồn đôi có thể cùng lúc 2 người ngâm hoặc sục massage thường có 2 loại kích thước phổ biến đó là: 1600 x 1200 x 600 mm hoặc 1800 x 1200 x 600 mm tương ứng cùng chiều dài 1m6, 1m8 chiều rộng là 1m2 và chiều cao là 60 – 70 cm một số mẫu bồn tắm nằm đôi dài quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm Govern JS – 8330, bồn tắm Amazon TP 8009, TP 7046 …

*

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng bồn tắm nằm quý khách có thể lựa chọn một số hãng bồn tắm nằm đang được nhiều khách hàng lựa chọn như: Bồn tắm nằm nhập khẩu Daros của Hàn Quốc, bồn tắm nằm Govern – Euroking – Nofer nhập khẩu Malaysia, bồn tắm nằm Amazon – Micio – Fantiny – Euroca – Caesar – inax giá rẻ sản xuất tại Việt Nam …

2) Địa chỉ mua bồn tắm nằm uy tín giá rẻ nhất hà nội.

*

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dòng bồn tắm nằm chính hãng Nội Thất Phương Đông đang là một trong các đại lý lâu năm, uy tín hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao. Showroom Nội Thất Phương Đông địa chỉ chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam phân phối đến tay tất cả quý khách hàng. Tại đây chúng tôi có phân phối và trưng bày rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà tắm cao cấp như: Bồn tắm – phòng xông hơi – máy xông hơi các loại. Các sản phẩm của đại lý Phương Đông cung cấp đều có xuất sứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, giá thành đều được chiết khấu trực tiếp trên giá hãng, cùng đó là nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mà Phương Đông tri ân đến khách hàng.

*

+ Showroom Nội Thất Phương Đông chúng tôi luôn luôn cam kết về giá rẻ nhất thị trường khi quý khách hàng mua bồn tắm tại cửa hàng chúng tôi. Nội Thất Phương Đông chúng tôi có đầy đủ các Website uy tín hình ảnh, giá cả luôn cập nhật chính xác mỗi ngày để khách hàng vào xem so sánh với các nơi khác. Nếu giá không rẻ nhất chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm hoàn trả lại tiền và sản phẩm.+ Showroom Nội Thất Phương Đông chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như đội ngũ chuyên viên kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, am hiểu về sản phẩm yêu nghề sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được những dòng bồn tắm tốt phù hợp cùng không gian phòng tắm của mỗi gia đình.+ Khi khách hàng mua bồn tắm tại Showroom Nội Thất Phương Đông chúng tô hàng hóa sẽ được đổi trả trong các trường hợp sau: Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và đã được kiểm tra, hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng, trường hợp quý khách muốn đổi lại sản phẩm khác chúng tôi sẽ đổi với điều kiện hàng chưa qua sử dụng.+ Khi quý khách mua bất cứ sản phẩm bồn tắm tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng, mỗi sản phẩm cửa hàng đều có tem nhãn mác, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng đi kèm đều có dấu đỏ của công ty hãng đó cấp. Bởi vậy mà khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi.

*

Hình ảnh bồn tắm nằm massage Fantiny

3) Những hãng bồn tắm nằm giá rẻ bán chạy nhất.

3.1) Bồn tắm nằm giá rẻ Fantiny.

3.2) Bồn tắm nằm giá rẻ Amazon.

Click tham khảo thêm bài tư vấn về bồn tắm tốt nhất hiện nay:

– Hãng bồn tắm tốt nhất nên mua năm 2020

– Báo giá bồn tắm nằm mới nhất năm 2020

– Địa chỉ bán bồn tắm nằm massage giá rẻNội Thất Phương Đông là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu bồn tắm nổi tiếng khác như : Bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm inax, bồn tắm Caesar…Đến với Nội Thất Phương Đông quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp các mẫu bồn tắm nằm mới nhất hiện nay. Ngoài ra quý khách hàng còn được hỗ trợ tốt nhất về giá thành cũng như chi phí vận chuyển lắp đặt.

Xem thêm: Kiểu Tóc Mùa Hè Nam Ngắn Mùa Hè Dành Cho Phái Mạnh 2020, 10 Kiểu Tóc Nam Chào Hè 2021 Không Thể Bỏ Qua

– Ngoài ra để cho không gian nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn bạn có thể tham khảo thêm một số hạng mục khác như: Cách sử dụng bếp từ, Lắp đặt phòng xông hơi gia đình, máy hút mùi loại nào tốt,máy xông hơi gia đình, bồn tắm nhập khẩu, bếp từ Bosch … chất lượng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp

Bài viết hay nhất