Các Loại Kích Thước Bếp Gas Phổ Biến Trên Thị Trường, Kích Thước Của Các Loại Bếp Gas

Kích thước một số loại bếp gas phổ biến trên thị trường

Mã sản phẩm: Liên hệThời gian bảo hành: Liên hệTình trạng: Liên hệKhuyến mãi:

Người dùng khá quan tâm tới kích thước bếp gas để đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp. Thông tin chia sẻ của l2r.vn ngay sau đây hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Đang xem: Kích thước bếp gas

Giá: Liên hệGiá KM: Liên hệ

Người dùng khá quan tâm tới kích thước bếp gas để đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp. Thông tin chia sẻ của l2r.vn ngay sau đây hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Kích thước bếp gas mini

Bếp gas mini là dòng bếp có kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển, sử dụng bình gas mini kèm theo. Bếp chủ yếu được sử dụng trong các phòng trọ nhỏ hẹp hoặc các quán ăn nướng, lẩu,… Với bếp gas mini Namilux, kích thước bếp như sau: bề ngang khoảng 31 – 34cm, chiều dọc 26 – 30cm, chiều cao trung bình 9 – 11cm, trọng lượng khoảng 1.2 – 1.5kg.

READ:  Cập Nhật Nhanh Kích Thước Facebook Tối Ưu 2021, Kích Thước Ảnh Đăng Facebook Mới Nhất Năm 2021

*

Kích thước bếp gas

Kích thước bếp gas đơn

Bếp gas đơn là dòng bếp có một lò nấu, sử dụng gas từ bình gas dân dụng, có mặt kính hoặc mặt kim loại phủ men, mặt inox, dễ lắp đặt, di chuyển và vệ sinh, phù hợp với học sinh sinh viên thuê trọ hoặc các gia đình ít người có nhu cầu nấu nướng ít.

Bếp gas đơn Namilux có kích thước trung bình là: chiều ngang 31 – 42cm, chiều dọc 29 – 31cm, chiều cao 8 – 15cm. Bếp gas đơn Sakura có kích thước khoảng 30 x 40 x 9cm, bếp gas đơn Kiwa kích thước khoảng 40 x 29 x 13cm. Trọng lượng các sản phẩm khoảng 2.5kg.

Xem thêm: Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Kích thước bếp gas đôi

Bếp gas đôi là dòng bếp có 2 lò nấu, bề mặt bếp bằng kim loại phủ men, inox chống gỉ hoặc inox chịu lực. Dòng bếp này phù hợp với những gia đình có nhiều người với nhu cầu nấu ăn nhiều, tần suất nấu ăn thường xuyên.

*

Kích thước bếp gas

Về kích thước, bếp gas đôi Sunhouse có kích thước chiều ngang trung bình 59 – 69cm, chiều dọc 37 – 42cm và chiều cao 10 – 17cm. Bếp gas đôi Electrolux có chiều ngang trung bình 71cm, chiều dọc khoảng 41cm và chiều cao 11 – 17cm. Bếp gas đôi Sakura có chiều ngang trung bình 65 – 72cm, chiều dọc 34 – 39cm và chiều cao 8 – 12cm. Trọng lượng sản phẩm thường dao động trong khoảng 5 – 9kg.

READ:  Kích Thước Iphone Xs Max - Thực Tế Kích Thước Của Iphone Xs Max

Kích thước bếp gas âm

Đây là dòng bếp có thiết kế bụng bếp được lắp âm trên kệ bếp, có từ 2 – 5 lò nấu, bề mặt bếp làm từ vật liệu cao cấp như mặt đá, inox hoặc kính chịu nhiệt – chịu lực. Dòng bếp này có thiết kế sang trọng nhưng được lắp cố định nên khó di chuyển, phù hợp với các gia đình trẻ, hiện đại.

Kích thước bếp gas âm Sunhouse chiều ngang trung bình là 69 – 78cm, chiều dọc 38 – 48cm, chiều cao 8 – 16cm. Bếp gas âm Electrolux có kích thước chiều ngang trung bình là 72 – 80cm, chiều dọc 38 – 41cm và chiều cao 13 – 16cm. Bếp gas âm Sakura có chiều ngang trung bình 72 – 76cm, chiều dọc 41 – 43cm và chiều cao 10 – 15cm. Các sản phẩm có trọng lượng dao động trong khoảng 9 – 15kg.

Xem thêm: Đầu Số 033 Là Mạng Nào ? Số Phận Đầu Số 0163 Bây Giờ Ra Sao?

Thông tin trên hy vọng đã giúp người dùng nắm được kích thước bếp gas với một số loại cơ bản để có quyết định đầu tư phù hợp cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp

Bài viết hay nhất