Biển Hiệu Và Kích Thước Bảng Hiệu Và Kích Thước Theo Đúng Phong Thủy

Bảng hiệu được xem là một vật không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, ngoài những yếu tố chắc chắn phải có như: thiết kế, phông chữ, nội dung, màu sắc,… thì kích thước bảng hiệu cũng là thứ cần được đảm bảo. Bảng hiệu hiện nay không những phải có kích thước đúng với quy định của pháp luật mà còn phải hợp với cả phong thuỷ để có thể mang lại may mắn khi kinh doanh nữa đấy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các kích thước phù hợp khi thiết kế bảng hiệu từ A-Z cho bạn, nhớ đừng bỏ qua đấy!

Kích thước bảng hiệu và vai trò của nó kinh kinh doanh hiện nay.

Đang xem: Kích thước bảng hiệu

Chắc chắn ai cũng biết, bảng hiệu chính là thứ đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu như ngày xưa bảng hiệu chỉ được sử dụng để cung cấp các công thông tin cơ bản như: Địa chỉ, tên công ty, lĩnh vực kinh doanh,… thì các loại bảng hiệu quảng cáo ngày nay còn có vai trò lớn hơn thế nữa. Chúng giúp thu hút các khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, thể hiện sự quy mô, uy tín và xây dựng bộ mặt thương hiệu của của công ty trên thị trường. Và để góp phần tạo nên điều đó, yếu tố kích thước bảng hiệu là vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Tóc Giả Nữ Giá Rẻ Ở Hà Nội Bền Đẹp Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá dễ dàng đúng không nào! Khi muốn tìm kích thước bảng hiệu theo phong thuỷ, ta chỉ cần căn cứ đúng theo quy định này là được. Chiều dài của bảng hiệu phải là số dương tức số lẻ, chiều rộng sẽ phải số âm tức số chẵn, khi thiết kế ta có thể lựa chọn kích thước theo đúng phong thuỷ và báo cho bên đơn vị sản xuất bảng hiệu là được.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Visa Ảo Đơn Giản, Miễn Phí 2021, Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Mastercard Ảo

Tham khảo ngày tốt để dựng bảng hiệu quảng cáo: Ngày tốt để dựng bảng hiệu quảng cáo

=> Trên đây là một số quy định về kích thước bảng hiệu theo quy định Pháp Luật và Phong thuỷ mà doanh nghiệp cần quan tâm. Thiết kế kích thước bảng hiệu đúng theo quy định Pháp Luật sẽ giúp bạn đảm bảo tính hợp pháp khi kinh doanh, yếu tố phong thuỷ sẽ mang lại may mắn tài lộc. Kết hợp cả 2 yếu tố trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có cơ hội phát triển, lớn mạnh. Quá tuyệt vời đúng không nào!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM, hãy đến ngay Quảng cáo Sài Gòn. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, cam kết sản xuất nhanh chóng, giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt miễn phí cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp
READ:  Màn Hình Theo Kích Thước Màn Hình Trên Smartphone Hiện Nay, Độ Phân Giải Màn Hình

Bài viết hay nhất