Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Online, Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Chuẩn Năm 2021

Youtube là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi giao diện tùy ý. Từ ảnh đại diện, ảnh video… Qua những hình ảnh này sẽ giúp trang Youtube trở nên ấn tượng hơn, khơi gợi sự tò mò, sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, kích thước ảnh bìa Youtube bao nhiêu là chuẩn nhất? Kích thước ảnh đại diện và ảnh Thumbnail Youtube là bao nhiêu? Thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây nhé.

Đang xem: Kích thước ảnh bìa youtube

Kích thước ảnh bìa trên Youtube

Kích thước chuẩn của ảnh bìa trên Youtube

*
*
*
*
*

Thực tế, Youtube sẽ tự động lấy Thumbnail bằng cách lấy 1 cảnh ngẫu nhiên trong video được đăng. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể tự chọn ảnh Thumbnail cho clip bằng cách tải ảnh lên từ máy tính. Youtube sẽ ưu tiên hiển thị ảnh Thumbnail do người dùng chỉ định.

Nhưng hình ảnh phải có kích thước và độ phân giải chuẩn. Để hình ảnh hiển thị một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng hình ảnh có kích thước như sau:

READ:  Kích Thước Hd - So Sánh Độ Phân Giải Hd Và Full Hd

Độ phân giải tốt nhất là 1280 x 720 pixel.Ảnh được tải lên ở định dạng ảnh JPG, GIF, BMP hay PNG.Dung lượng ảnh nên để dưới 2MG.Tỷ lệ cỡ ảnh đẹp là 16:9. Đây cũng chính là tỷ lệ được sử dụng nhiều nhất cho các bản xem trước hay trình phát ở kênh Youtube.

Xem thêm: Tiệm Cắt Tóc Ngắn Đẹp Ở Tphcm 2020 Đang Hot, Top Salon Cắt Tóc Ngắn Cực Đẹp Ở Sài Gòn

Kích thước của ảnh Thumbnail Youtube khi hiển thị thực tế là bao nhiêu?

Kích thước của ảnh Thumbnail khi hiển thị thực tế là 1280 x 720 pixel. (Chiều rộng tối thiểu nhất là 640 pixel). Bạn nên chuẩn bị hình ảnh theo kích thước trên để hình ảnh của bạn không bị cắt mất nội dung khi hiển thị với người xem nhé.

Xem thêm: Sinh Năm 2006 Mệnh Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 2006

Bạn thấy đấy, một tấm ảnh đẹp sẽ mang lại kết quả tốt hơn hàng nghìn câu chữ. Youtube ngày càng phát triển, muốn thu hút sự chú ý quan tâm của người dùng nhiều hơn, đòi hỏi bạn phải đầu tư chất lượng cao hơn. Và kích thước ảnh bìa Youtube đóng vai trò vô cùng quan trọng đến việc chất lượng ủa kênh Youtube. Với những chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về kích thước ảnh bìa, ảnh đại diện, Thumbnail Youtube chuẩn nhất hiện nay 2021. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và đạt được hiệu quả cao ngoài mong đợi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kích thước tổng hợp