Kí tự đặc biệt FF, cách viết kí hiệu đặc biệt Free Fire đầy đủ nhất

Khi chơi Garena Free Fire, chắc chắn không có ít lần bạn đã nhìn thấy những tên nhân vật được đặt từ những ký tự đặc biệt. Và chắc hẳn bạn cũng muốn đặt tên Free Fire của mình bằng ký tự đặc biệt như vậy.

Không khó để các bạn có thể viết được ký tự đặc biệt Free Fire, đơn giản nhất bạn chỉ cần lên copy một số ký tự có sẵn trên các trang giới thiệu và dán vào khung chat hoặc khung đặt tên là được.

Nhưng với hướng dẫn viết kí tự đặc biệt Free Fire ở dưới đây, bạn có thể viết trực tiếp những ký tự đặc biệt trên bàn phím để đặt tên nhân vật Free Fire hoặc chat với bạn bè. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để viết kí tự Free Fire ngay trong game nhé.

Video thêm bàn phím kí tự đặc biệt vào Free Fire trên iPhone

Công cụ thêm kí tự đặc biệt Free Fire trực tiếp

Bạn có thể nhập tên nhân vật hoặc đoạn chat vào khung ở dưới đây, sau đó chọn tên đã được tạo và nhập vào khung chat hoặc khung tên nhân vật của mình trong Free Fire để đổi tên nhân vật Free Fire.

READ:  Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính

Cách thêm bàn phím ký tự đặc biệt Free Fire trên iPhone với ứng dụng bàn phím

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng kí tự đặc biệt theo link ở dưới đây.

Tải Ký tự đặc biệt cho iOS

Tiếp theo, bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Bàn Phím > Thêm bàn phím mới.

Bước 2: Trong menu Thêm bàn phím mới > bạn hãy bấm thêm bàn phím Ký tự Kute. Trong tùy chọn thêm bàn phím này bạn sẽ thấy hai tùy chọn Kaomoji và Special Symbols, bật cả hai và bấm Xong ở ngay trên đó.

Bước 3: Ra ngoài phần giao diện Bàn Phím bạn sẽ thấy hai bàn phím ký tự mới được thêm vào danh sách bàn phím bạn đang sử dụng. Nếu muốn đưa chúng lên đầu danh sách bàn phím bạn hãy bấm Sửa, sau đó bấm và giữ biểu tượng 3 vạch và đưa bàn phím lên vị trí khác trong danh sách.

viết kí tự đặc biệt free fire

Bước 4: Giờ vào game, bạn hãy chọn khung chat, khung tên nhân vật và bấm vào biểu tượng hình quả cầu như ở dưới hình.

ky tu dac biet ff

Sau đó chọn bàn phím bạn vừa thêm vào danh sách. Bàn phím Kaomoji là các biểu cảm được hình thành từ các ký tự khác nhau, còn bàn phím Special Symbols là bàn phím ký tự đặc biệt như ngôi sau, hình vuông…

cách viết ký tự đặc biệt ff iphone

Sẽ có một số ký tự mà bạn không thể thêm vào khung nội dung Free Fire. Đó là các biểu tượng có màu, bạn chỉ được thêm biểu tượng đen trắng vào khung mà thôi.

READ:  Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Veres mùa 22

đặt tên ký tự free fire

Bàn phím này chỉ bao gồm các biểu tượng, biểu cảm đã được thiết kế sẵn và bàn phím số. Không hề có bàn phím chữ, bạn có thể chọn các biểu tượng ưa thích trước, sau đó chuyển về bàn phím chữ bình thường bằng biểu tượng quả cầu ở góc dưới bên trái.

đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt

Sau khi đã chọn được ký tự đặc biệt để đặt tên cho nhân vật. Bạn hãy chuyển về bàn phím bình thường và đặt tên giữa các ký tự đặc biệt nhé.

đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt

Việc đặt tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt trong Free Fire có thể sẽ khiến đồng đội của bạn khó tìm tên bạn trong danh sách hơn. Nhưng nếu muốn đẹp thì bạn phải chấp nhận như vậy, ngoài việc đó ra thì chắc không còn lý do nào ngăn cản bạn đặt tên có ký tự đặc biệt trong Garena Free Fire.

Xem thêm:

  • Top mẹo chơi Free Fire dễ dàng để trở thành game thủ Pro
  • Tổng hợp mẹo chơi Đảo Quân Sự Free Fire dễ lên TOP 1 nhất
  • Cách đổi tên nhân vật Free Fire, đổi tên FF
  • Các kiểu chiến thuật phổ biến trong Free Fire
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game