Không Hiển Thị Truy Cập Trên Zalo Như Thế Nào? Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Chi Tiết Nhất

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể thiết lập được với một người hoặc nhiều người. Chức năng này được người dùng rất ưa thích vì nó mang lại sự riêng tư. Ở Zalo, khi bạn đang online thì nó hiển thị “vừa mới truy cập”. Nếu bạn không truy cập 1 thời gian thì Zalo sẽ báo khoảng thời gian.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Rất nhiều bạn thắc mắc, mày mò tìm cách ẩn chữ “vừa mới truy cập” đi. Liệu có được không? Ngay mình cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ bạn bè. Bài viết hôm nay, mình sẽ giải thích và làm rõ về các trạng thái trên Zalo.

Đang xem: Không hiển thị truy cập trên zalo

Trước hết, câu trả lời dành cho câu hỏi: có cách nào ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo không? Câu trả lời là KHÔNG. Ở phiên bản hiện tại, nhà sản xuất phần mềm Zalo chưa có chức năng để bạn thực hiện ẩn/hiện trạng thái “vừa mới truy cập”.

Trường hợp 1: khi sử dụng Zalo trên điện thoại. Một số bạn thắc mắc: Tại sao khi mình vào Zalo của 1 số người chưa kết bạn nó hiện, còn 1 số khác không hiển thị ”vừa mới truy cập”. Như hình ảnh dưới đây

 

*

Bạn này mình không hiển thị trạng thái “vừa mới truy cập”. Trường hợp này chỉ xuất hiện khi: người đó chưa kết bạn Zalo với mình, điện thoại của bạn ấy có mạng nhưng hiện thời bạn ấy không sử dụng hoặc không để ý điện thoại. Nếu bạn ấy cầm điện thoại và chát với mình thì ngay lập tức. Trạng thái “vừa mới truy cập ” sẽ xuất hiện. Khi ở trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên máy tính thì nó sẽ hiển thị thời gian người kia truy cập Zalo

Trường hợp thứ 2: bạn dùng Zalo trên trên máy tính. Zalo của bạn bè không hiển thị trạng thái gì, cũng không xuất hiện chữ trạng thái “vừa mới truy cập”? Mà rõ ràng là người kia đang online

 

*

Trường hợp này, nếu bạn quay sang dùng Zalo trên điện thoại, bạn sẽ thấy được người kia đang online “vừa mới truy cập”.

Xem thêm: Top 14 Kiểu Tóc Cho Khuôn Mặt Nhỏ Tóc Mỏng Và Các Lưu Ý, Tóc Mỏng Thưa Nên Để Kiểu Gì Sẽ Phù Hợp Nhất

Trường hợp 3: Người kia vừa xóa trạng thái của họ. Trong Zalo có phần để bạn ghi trạng thái: đang ở lớp, đang ở trường….. Nếu người kia xóa trạng thái của họ. THì ở Zalo của bạn không hiển thị chữ vừa truy cập. Tuy nhiên, nếu người đó đăng nhập lần tiếp theo, Zalo của người đó sẽ hiển thị vừa mới truy cập.

Xem thêm: Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Làm Đẹp Da Và Tóc Và Móng, 9 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Tóc Và Móng

=> Trên đây mình đã nêu ra 3 trường hợp mà bạn có thể không thấy chữ “vừa mới truy cập” xuất hiện. Nhưng nếu chuyển đổi thiết bị bạn sẽ thấy được dòng chữ “vừa mới truy cập” hoặc khoảng thời gian truy cập ngay. Zalo có cơ chế cache client rất linh hoạt. Có thể vì điều này mà máy tính hoặc điện thoại của bạn chưa kịp cập nhật thôi. Còn bản chất, không ông nào có thể thiết lập ẩn được dòng chữ “vừa mới truy cập”.

Kết luận: Không thể thể lập được trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo. Trong thời gian tới, nếu Zalo có bản update mới thì mình sẽ thông báo cho các bạn. Tuy nhiên, việc này còn rất xa vời. Ít nhất là trong năm 2016, Zalo sẽ chưa cập nhật. Dẫu biết là hạn chế, dẫu mình không thích như vậy. Nhưng Zalo có nhiều thứ hay ho đáng để chúng ta sử dụng.