Không giới hạn môn, lớp, khóa học

Nhằm giúp học sinh học tập tốt trong thời gian nghỉ học vì virus corona, HOCMAI triển khai chương trình miễn học phí chương trình cơ bản dành cho học sinh từ lớp 3 – 11. Đặc biệt chương trình không giới hạn về số môn, lớp, khóa học. 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra, tính đến ngày 5/2 đã có 61 tỉnh thành trên cả nước cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn sức khỏe và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. 

Chung tay cùng cộng đồng phòng tránh dịch trong thời gian này, HOCMAI mở cổng học trực tuyến miễn học phí chương trình cơ bản dành cho học sinh từ lớp 3 – lớp 11. Tại đây, phụ huynh và học sinh dễ dàng tìm thấy các chương trình học cơ bản phù hợp, gồm các môn học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình giúp học sinh chủ động học tập và tích lũy kiến thức trong thời gian nghỉ học ở nhà. 

HOCMAI miễn học phí chương trình cơ bản không giới hạn về môn, lớp, khóa

Điểm đặc biệt của chương trình này là không bị giới hạn số lượng môn học, do vậy học sinh có thể chọn một hay nhiều môn học theo khối lớp và đều được miễn phí ngay sau khi đăng ký.

Để đăng ký và sử dụng khóa học, học sinh chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, truy cập vào địa chỉ hocmai.vn hoặc hoconha.hocmai.vn, hoặc tải ứng dụng của HOCMAI trên Play Store/Apple Store, đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn để chọn khóa học thích hợp.

Theo thống kê của HOCMAI tính đến thời điểm này đã có tới hơn 100.000 học sinh đăng ký các khóa học trực tuyến với gần 330.000 khóa học được kích hoạt thành công. Trung bình mỗi học sinh đăng ký ít nhất 3 khóa học, trải đều các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Địa lí, Giáo dục công dân.

Chương trình miễn học phí của HOCMAI giúp học sinh tích lũy kiến thức tại nhà (Nguồn ảnh Vietnamnet)

Rất nhiều phụ huynh, học sinh đã đăng ký khóa học này đánh giá đây là chương trình vô cùng ý nghĩa giúp học sinh đảm bảo được lộ trình học tập trong thời gian nghỉ học. 

Chị Hoàng Linh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Các con vừa trải qua kỳ nghỉ Tết nguyên đán, cộng thêm đợt nghỉ này có thể nói là khá dài, do vậy việc học tập tại nhà là cần thiết để con không bị thiếu hụt kiến thức. Chương trình học của HOCMAI trong thời điểm này rất ý nghĩa, giúp việc học của con không bị gián đoạn, bản thân cha mẹ cũng yên tâm hơn khi để con tự học ở nhà.”

Ngoài ra để việc học ở nhà của con đạt hiệu quả, không lãng phí thời gian thì phụ huynh hãy cùng con lập kế hoạch học tập phù hợp. 

Chương trình miễn học phí của HOCMAI sẽ kết thúc vào ngày 14/2/2020. Phụ huynh và học sinh nhanh tay đăng ký ngay tại: hoconha.hocmai.vn 

Lưu ý: HOCMAI không áp dụng chuyển đổi hoặc nâng cấp đối với các khoá học miễn phí ngắn hạn và dài hạn.

READ:  Phân tích tác phẩm Huệ Chi đêm tân hôn của Nguyên Hồng | L2r.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất