Bluebird Award – Instant Game Là Gì

Chắc có lẽ nhiều bạn cũng đã biết Facebook mới cho ra mắt thêm tính năng Instant Games trên Messenger. Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger để bắt kịp xu hướng.

Đang xem: Bluebird award

*

by linhnt

Facebook ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger

*

Facebook đã ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger

Mới đây, Facebook đã ra mắt tính năng Instant Games trên Messenger. Để thưởng thức các trò chơi này, ngoài Messenger phải cập nhật lên phiên bản mới nhất thì smartphone của bạn còn phải kết nối internet nữa.

Hướng dẫn cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger

Có rất nhiều cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger, và cách đơn giản nhất là bạn mở Messenger lên rồi chọn trò chơi và “chiến” thôi.

Xem thêm: Avast Có Tốt Không – Avast Antivirus Đánh Giá (2021)

Nếu bạn đang chat với một người khác mà muốn chơi game thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi chọn trò chơi là có thể chơi ngay.

READ:  Add Là J Trên Facebook ? Cách Add Bạn Bè Trên Facebook Cực Dễ

*

Nếu bạn đang chat với một người khác mà muốn chơi game thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi chọn trò chơi là có thể chơi ngay

Không chỉ ứng dụng Messenger sử dụng được tính năng Instant Games mà chúng ta còn có thể chơi game trực tiếp trên PC hay Laptop. Cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger cũng chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi là có thể chơi ngay được rồi.

Xem thêm: Các Năm Nhuận – Hướng Dẫn Cách Tính Năm Nhuận Chính Xác Nhất

*

Điều thú vị là dù bạn có chơi ở trên ứng dụng hay chơi trên PC thì giao diện của game cũng như cách chơi không hề thay đổi.

*

Chơi ở ứng dụng hay chơi trên PC thì giao diện của game cũng như cách chơi không hề thay đổi

Những mini game này rất dễ gây nghiện vì chúng khá dễ chơi và còn chưa kể tới những lời mời gọi thách đấu của bạn bè trên Facebook. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ cùng bạn bè cách chơi Instant Games trên Facebook Messenger nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook