Zalo Web Nhanh, Không Cần Phần Mềm, Chỉ Cần Trình Duyệt Web, Id Zalo Là Gì

Chat.Zalo.me – đăng nhập Zalo trên Web cực nhanh không cần dùng phần mềmZalo là công cụ liên lạc không thể thiếu trên hầu hết các máy tính, laptop và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng của người dùng Việt Nam bởi tính tiện lợi, an toàn, bảo mật cao hơn so với nhiều nền tảng và ứng dụng khác nên Zalo luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người Việt. Ngày càng có nhiều người sử dụng Zalo hơn đặc biệt là giới trẻ khi mà nhu cầu kết nối trò chuyện trực tuyến đã trở thành thói quen hàng ngày và mang lại rất nhiều ích lợi cho người dùng để chúng ta có thể nói chuyện với nhau miễn phí ở bất cứ vị trí nào bạn muốn khi cần trao đổi về công việc, tài liệu, học tập hay trò chuyện cùng bạn bè, người thân thông qua tin nhắn, cuộc gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí. Đến nay Zalo đã có đầy đủ các phiên bản tương thích trên mọi thiết bị và nền tảng hệ điều hành khác nhau trong đó thì phiên bản Web của Zalo PC hay Chat.Zalo.me chiếm số lượng người dùng đông đảo hơn cả.

Đang xem: Zalo web

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web (chat.zalo.me) trên máy tính với 02 cách đơn giản nhanh và mới nhất 2021

*

Chat.Zalo.me là phiên bản ngày càng được sử dụng rộng rãi trên các trình duyệt website của máy tính, laptop để thay thế cho phiên bản phần mềm Zalo PC vừa đơn giản, truy cập nhanh chóng lại vô cùng tiện lợi hoàn toàn không cần cài đặt. Đây cũng chính là công cụ Zalo Web mà mọi người vẫn thường hay nhắc đến, đây là bản Zalo chat trực tuyến được sử dụng ngay trên website thông qua các trình duyệt mà mọi người hay dùng như Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Safari… về cơ bản ZaloWeb cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết nhất mà Zalo có như nhắn tin, gọi điện, video call, gửi nhận file, làm việc nhóm hiệu quả mang đến trải nghiệm nhanh, nhẹ, mượt thú vị tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người dùng.Zalo web Online hỗ trợ đầy đủ ngay cả khi bạn là người dùng mới như cần tạo một tài khoản Zalo, hay sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập, tìm kiếm và thêm bạn bè mới vào danh bạ, cập nhật ảnh avatar, ảnh bìa, chỉnh sửa thông tin cá nhân, tên hiển thị của bạn bè trong danh sách, tạo các nhóm chát mới và thêm thành viên vào nhóm, gửi nhận file thông qua kéo thả trực tiếp… Vào Chat.Zalo.me bạn sẽ có ngay một giao diện chuẩn giống như của phần mềm Zalo nên việc sử dụng các chức năng trên website sẽ không có bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.Và ngay sau đây hãy cùng l2r.vn cập nhật chi tiết hơn các thông tin về Zalo Web – chat.zalo.me mới nhất 2021 để biết cách đăng nhập tài khoản Zalo trên web với các phương thức phù hợp, dễ dàng nhất đối với bạn.

Tìm hiểu Zalo Web là gì?

Zalo Webhay chat.zalo.me là một sản phẩm website tương tự như phần mềm Zalo kết nối cộng đồng người dùng internet khác của Zalo Group phát triển, là phiên bản được xây dựng trên nền tảng web không cần tải về hay cài đặt trên máy tính, điện thoại di động mà có thể sử dụng nhanh để đăng nhập tài khoản Zalo chat trên các trình duyệt web thông dụng của máy tính windows hoặc điện thoại android để trò chuyện, nhắn tin, gọi điện thoải mái như phiên bản phần mềm ứng dụng Zalo App với đầy đủ các tính năng cơ bản nhất của các bản cài đặt đó.

*

Phiên bản Zalo Web (Web.Zalo) hiện nay đã chính thức có mặt và hỗ trợ trên tất cả các nền tảng hệ điều hành và thiết bị khác nhau như Android, iOS, Windows Phone, Mac, Linux, Windows được phát triển bởi VNG mang đến sự thuận lợi và đơn giản hơn cho những người dùng thường xuyên phải đăng nhập và sử dụng Zalo Online hàng ngày trên nền web hoàn toàn miễn phí, đơn giản thân thiện như các phiên bản ứng dụng Zalo full mà không cần thiết phải cài như trước nữa.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web (chat.zalo.me) trên máy tính với 02 cách đơn giản nhanh và mới nhất 2021

Không có quá nhiều sự khác biệt của sản phẩm Zalo Web so với các phiên bản Zalo ứng dụng trên điện thoại và máy tính, nên cũng không thực sự quá khó để mọi người đều có thể sử dụng web để đăng nhập và sử dụng Zalo trực tuyến trên máy tính và điện thoại smartphone của mình. Zalo Web có giao diện thân thiện, quen thuộc và tương tự như các phiên bản Zalo App mà bạn đã từng sử dụng qua, giao diện người dùng và các bước đăng nhập hoàn toàn giống như bạn đã sử dụng trên phần mềm trước đây. Tiếp theo bài viết mình chia sẻ với mọi người 3 cách đăng nhập Zalo Web trực tuyến (chat.zalo.me) khác nhau để mọi người áp dụng cho phù hợp và dễ làm nhất nhé.
Bạn cần chuẩn bị sẵn điện thoại có sim đang sử dụng số để đăng nhập Zalo và mật khẩu đã đăng ký tài khoản trước đây.
Bước 1:Sử dụng một trong các trình duyệt web như Firefox, Cốc Cốc, Chrome, Safari… để vào cho nhanh và an toàn, tiếp theo bạn gõ vào chat.zalo.me và bạn sẽ được tự động chuyển đến trang đăng nhập id.zalo.me như hình ảnh dưới đây. Tiếp theo bạn điền vào số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của mình rồi bấm vào nút Đăng nhập với mật khẩu.

*

Bước 2: Hệ thống yêu cầu bạn xác minh đăng nhập bằng cách chọn hình ảnh xác minh đúng như hình, xong sẽ tiến hành đăng nhập và chuyển đến trang Zalo của bạn.

Xem thêm: Xem Nội Dung Tin Nhắn Đã Bị Thu Hồi Tin Nhắn Đã Xem Trên Zalo

*

Sử dụng mã QR sẽ giúp bạn đăng nhập Zalo nhanh hơn không cần gõ vào tài khoản hay mật khẩu, tuy nhiên cách này yêu cầu bạn cần có một điện thoại thông minh đã cài sẵn ứng dụng Zalo trên thiết bị này.
Bước 1: Bạn cũng vào Chat.Zalo.Me trên trình duyệt mình yêu thích, khi vào màn hình đăng nhập như dưới đây bạn sẽ bấm vào tab VỚI MÃ QR để tiến hành đăng nhập bằng qr code.

*

Bước 2: Sử dụng điện thoại smartphone Android hoặc iPhone đã đăng nhập sẵn Zalo trên thiết bị đó, và chọn biểu tượng mã qr trên cùng của màn hình chính để mở tính năng quét mã qr ra nhé.
Bước 3: Đưa camera điện thoại ra trước vùng có chữa mã QR để quét và đăng nhập khi có tiếng kêu từ máy tính là đã quét mã thành công.
Bước 4: Lúc này điện thoại sẽ bật ra một thông báo gửi về hỏi rằng bạn có muốn đăng nhập Zalo trên máy tính không, để đồng ý bạn chỉ cần bấm ĐĂNG NHẬP như hình là xong.
Bước 5: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của mình để bắt đầu khám phá, sử dụng các chức năng của Zalo Web như truyền file, chát, gọi điện, video, tạo nhóm trò chuyện hay thêm bạn bè,cập nhật thông báo mới từ Zalo.

Xem thêm: Mạng Xã Hội Facebook

Tính năng đăng nhập Zalo bằng Facebook hiện tại đang không có sẵn trên chat.zalo.me nên bạn vui lòng chọn một trong 2 cách mà mình hướng dẫn trên đây, mong rằng sẽ hữu ích cho mọi người.
– Phù hợp cho những ai sử dụng Zalo với các chức năng cơ bản chỉ để nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file

Bài viết hay nhất