Phần Mềm Hwinfo64 Là Gì

Bạn đang xem: Phần Mềm Hwinfo64 Là Gì Tại l2r.vn

HwiNFO 7.00 là phần mềm hệ thống miễn phí giúp người dùng kiểm tra thông tin phần cứng của thiết bị, chẳng hạn CPU của PC có hỗ trợ công nghệ ảo hóa để sử dụng XP Mode trên Windows 7 hay không, thông tin BIOS, các thành phần nòng cốt của hệ thống…Bạn đang xem: Phần mềm hwinfo64 là gì

Đang xem: Hwinfo64 là gì

*

Tải HWiNFO – Hỗ trợ kiểm tra phần cứng máy tính.

Thông tin phần cứng chi tiết

Tổng quan nhanh, chi tiết toàn bộ thông tin các thành phần trong phần cứng, luôn cập nhật hỗ trợ công nghệ và tiêu chuẩn mới nhất.

Giám sát hệ thống tại thời gian thực

Quản lý toàn bộ thành phần hệ thống để cung cấp thông tin trạng thái thực tế và dự đoán lỗi chính xác. Giao diện tùy chỉnh với nhiều lựa chọn.

Báo cáo phong phú

Tính năng chính của phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính HWiNFO

Bổ sung khả năng nhận diện AMD Radeon R9 Nano. Xử lý một số lỗi crash trên hệ thống Non-ACPI cũ. Loại bỏ dấu cách trong bản ghi CSV. Tăng cường hỗ trợ cho dòng Intel Goldmont. Một số cải tiến nhỏ và sửa lỗi. Bổ sung khả năng nhận diện AMD Bristol Ridge. Thêm phần báo cáo Software Guard Extensions (SGX) trong cửa sổ Summary. Thêm phần báo cáo Speed Shift Technology (HWP) trong cửa sổ Summary. Bổ sung hỗ trợ Intel HD Graphics SKUs. Thêm khả năng nhận diện AMD Zen. Kiểm tra tình trạng phần cứng máy tính dễ dàng. Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết các thành phần hệ thống. Giám sát tình trạng các thành phần máy tính. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ Remote Sensor Monitoring trong mạng cục bộ. Hỗ trợ Nuvoton NCT6793D. Nâng cao khả năng phát hiện và báo cáo về tình trạng SMART cho một số loại driver, bao gồm cả SAS. Thêm khả năng nhận dạng đúng các dòng của GPU AMD 3xx (Grenada, Antigua, Trinidad, Tobago). Thêm nhận dạng AMD Radeon R9 Fury và Radeon R9 Fury X. Thêm báo cáo GPU Clock cho Intel Braswell. Thêm hỗ trợ ITE IT8628 LPC/HW Monitor. Sửa lỗi ngăn chặn truy cập RTSS FPS trong các phiên bản gần đây. Thêm chức năng giám sát Performance Limit Reasons. Thêm chức năng giám sát GPU Memory Controller Utilization cho AMD Iceland, Topaz, Tonga, Amethyst, Fiji. Nâng cao giám sát cảm biến trên bo mạch chủ MSI 100-series. Nâng cao giám sát cảm biến trên ASRock Z170 series.

READ:  Hsbc Là Ngân Hàng Hsbc Là Ngân Hàng Gì ? Khung Giờ Làm Việc Hsbc Mới

Hãy l2r.vn HWiNFO để kiểm tra các chỉ số của phần cứng máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhờ đó, bạn sẽ biết được tốc độ xung nhịp của CPU, thông tin BIOS, thông số về bus của RAM, có bao nhiêu thanh, dung lượng ổ cứng và rất nhiều thông tin bổ ích khác.

Cập nhật HWiNFO mới nhất

*

HWiNFO 7.00:

HWiNFO64 giới hạn riêng cho mục đích sử dụng phi thương mại. Vui lòng kiểm tra các điều khoản chính sách người dùng để biết thêm thông tin. Giới thiệu HWiNFO64 Pro cho mục đích thương mại với các tính năng mở rộng. Cải thiện khả năng kiểm tra cảm biến trên mainboard MSI H510 series. Sửa lỗi giám sát +12V trên 1 số dòng mainboard ASUS Z590 series. Cải thiện hỗ trợ bộ nhớ LPDDR3/LPDDR4/LPDDR4X. Sửa lỗi treo hệ thống WHEA khi giám sát GPU AMD RX 6000 series trong thời gian dài. Cải thiện kiểm tra cảm biến trên ASRock Z590 Taichi và Z590 PG Velocita. Hợp nhất kiểm tra AMD Navi, bổ sung Effective Clock và TGP Power cho Navi21. Thêm chú giải công cụ cho cảm biến nhằm cung cấp thông tin chi tiết về cảm biến cũng như giá trị của nó. Cải thiện phản hồi UI cảm biến trong 1 số thao tác. Cải thiện xử lý lỗi cảm biến biến mất/tái xuất hiện theo thứ tự tùy chỉnh. Sửa lỗi treo khi lưu log cảm biến với nhóm item đã bị vô hiệu hóa. Thêm tính năng theo dõi nhiệt độ GPU HotSpot cho NVIDIA GPU. Cải thiện báo cáo bộ nhớ GPU và đếm ROP cho AMD GPU. Cải thiện theo dõi cảm biến trên ASRock J4105-ITX. Sửa lỗi báo cáo đồng hồ trên AMD Ryzen thế hệ thứ nhất. Hỗ trợ cảm biến nhiệt DDR5.

READ:  Nghĩa Của Từ " Float Là Gì Và Cách Tính Float Trong Kỳ Thi Pmp
*

Xem thêm: Cách Chọc Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Tool Chọc Tất Cả Bạn Bè Facebook Tốt Nhất

HWiNFO32, HWiNFO64 mang đến cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về chiếc PC đang sử dụng, từ CPU, loại vi xử lý, ổ đĩa cứng … Tất nhiên, không thiếu những công cụ tương tự như CPU-Z, Everest, hay SiSoftware Sandra. Tuy thế, không có công cụ nào vừa miễn phí, vừa cho kết quả “thẩm định” PC chi tiết như HwiNFO32.

Hướng dẫn thiết lập phần mềm kiểm tra phần cứng HWiNFO32

Quá trình cài đặt HWiNFO32 cũng diễn ra rất nhanh chóng, khi khởi chạy chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ cho bạn lựa chọn chạy luôn chương trình hay cài đặt một số thông số theo ý muốn của riêng mình.

*

Tốt nhất bạn nên cài đặt lại một số thông số theo ý mình đã rồi hãy khởi chạy ứng dụng. Tại cửa sổ Settings bạn có thể thiết lập khởi động ứng dụng cùng hệ thống, tự động cập nhật khi có phiên bản mới, thiết lập thu nhỏ cửa sổ xuống thanh Taskbar….

*

Xem thêm: ” Akgae Là Gì, Only Fan Là Gì, Akgae Fan Là Gì Trong Kpop? Đây Là Một

Sau khi thiết lập cài đặt xong, hãy chạy chương trình để quét thành phần hệ thống phần cứng trên máy tính của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp