Windows Live Hotmail Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Hotmail Miễn Phí

Tài khoản hotmail là một trong những phương tiện, công cụ hỗ trợ các cá nhân hoạt động trên Internet thực hiện các công việc gửi – nhận thư của mình trên môi trường trực tuyến. Tài khoản hotmail từng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng như một công cụ trao đổi, giao tiếp chính với khách hàng, đối tác của mình thông qua mạng Internet. Ngày nay, tuy đã có sự giảm nhiệt thế nhưng số người dùng tài khoản hotmail cho các công việc đặc thù vẫn chiếm số lượng nhất định. Nếu bạn đang tìm hiểu về các nhà cung cấp email khác bên cạnh các nhà cung cấp email phổ biến hiện nay như Gmail, Yahoo, Outlook… thì Hotmail vẫn là một ứng cửa viên xứng đáng được quan tâm.

Đang xem: Hotmail là gì

Trong bài viết này, l2r.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về hotmail cũng như hướng dẫn cách đăng lý tài khoản Hotmail miễn phí!

Các bài viết tham khảo:

*

Hotmail là gì?

Hotmail (Windows Live Hotmail) chính là một dịch vụ webmail miễn phí thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Windows Live Hotmail được thiết kế để thay thế cho MSN Hotmail trước đây.

READ:  Massage Sauna Là Gì ? Những Công Dụng Trong Cuộc Sống Có Gì Giống Và Khác Nhau

Được sáng tạo và phát triển bởi một trong các đơn vị công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft, Hotmail mang dáng dấp của một dịch vụ chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ các đơn vị công ty, doanh nghiệp, các doanh nhân trong việc xử lí và giải quyết các công việc trực tuyến một cách dễ dàng hơn.

*

Tài khoản hotmail từng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng như một công cụ trao đổi, giao tiếp chính với khách hàng, đối tác của mình

Tài khoản hotmail cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 2 gigabyte, bộ kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý, và các tính năng an toàn, công nghệ lập trình Ajax, và tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Hiện Hotmail đang có 260 triệu người dùng trên khắp thế giới và tích hợp hơn 36 phiên bản ngôn ngữ.

Một số tính năng nổi bật của Hotmail

Các tính năng nổi bật mà một tài khoản hotmail sở hữu có thể kể đến như:

Chơi nhạc: Khả năng phát các bản nhạc được đính kèm trong email với nhiều định dạng.Giao diện linh hoạt: Có thể thay đổi nền và các hiển thị bố cục tùy theo mong muốn của người dùngTích hợp với nhiều dịch vụ khác của Microsoft như Notes, Calendar…Khả năng bảo mật ưu việt: Kiểm tra thư lừa đảo theo hành vi (phishing heuristic detection), kiểm tra danh sách gửi thư và kiểm tra thư chuyển tiếp… để lọc ra các thành phần gây hạiKiểm tra chính tả khi soạn thảo văn bản

READ:  Giải Đáp Ý Nghĩa Công Suất Biểu Kiến Là Gì ? Tìm Hiểu Ngay Nào!

*

Tự hoàn thành địa chỉ người nhận theo lịch sử gửi mail của người dùngCông cụ tìm kiếm thư đã gửi, thư được nhận với bộ lọc hiệu quả caoLưu trữ dữ liệu: Dung lượng hộp thư lên đến 2GB, tập tin đính kèm 20MB. Đối với tài khoản cao cấp có tính phí thì dung lượng hộp thư có thể lên đến 4GB (Windows Live Hotmail Plus).Đa ngôn ngữ: Hiện nay hotmail đã và đang tích hợp được hơn 36 ngôn ngữ, mang lại sự tiện lợi cho hàng triệu người dùng trên thế giới.

Cách đăng ký tài khoản Hotmail miễn phí

Để có thể đăng ký một tài khoản Hotmail cho mình, bạn có thể làm theo các bước như sau.

Xem thêm: Cách Phát Âm Chữ Q Đọc Là Gì ? Cách Phát Âm Chữ Q Trong Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://signup.live.com

Ở phần New email bạn có 2 lựa chọn là Outlook và Hotmail, bạn chọn Hotmail và chọn tên email mà mình muốn hiển thị, sau đó chọn password và nhấn “Next”.

*

Bước 2: Ở trang tiếp theo, bạn điền First Name (Tên), Last Name (Họ) của bạn. Nhấn Next.

Bước 3: Bạn điền tiếp các thông tin về Quốc gia, ngày tháng năm sinh theo yêu cầu. Sau đó nhấn Next và nhập một mã captcha xác thực.

*

Bước 4: Làm xong tất cả các bước trên thì bạn đã hoàn thành các bước khởi tạo một tài khoản hotmail cho riêng mình. Ở bước 4 này, bạn có thể bắt đầu dạo một vòng để tìm hiểu các chức năng cũng như công cụ của Hotmail.

READ:  Nghĩa Của Từ Master Plan Là Gì, Nghĩa Của Từ Master Plan, Master Plan Là Gì

Các phần mà bạn cần thiết lập ở bước này là

Time zone: Khung giờ bạn mong muốn sử dụngTheme: Phông nền chính của tài khoản Hotmail của bạnSignature: Chữ ký hiển thị bên dưới mỗi email gửi đi của bạn

Bước 5: Giao diện hòm thư của Hotmail sẽ hiện lên và bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể thực hiện các thao tác gửi, nhận mail, lưu trữ thông tin cơ bản, vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Kích Hoạt Zalo Khi Mất Sim, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Khi Mất Sim Đăng Ký

Như vậy l2r.vn đã hướng dẫn bạn xong cách tạo lập một tài khoản hotmail cho riêng mình. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm người dùng độc đáo với nền tảng email này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp

Bài viết hay nhất