[HOT] Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2017 Blog HOCMAI

Sáng 31/7, các trường Đại học trên cả nước bắt đầu công bố điểm chuẩn 2017 đợt 1 theo kết quả xét tuyển THPT quốc gia. Các teen 99, 2K vào tham khảo ngay xem năm nay điểm chuẩn có sự thay đổi như thế nào nhé. 

Danh sách sẽ được tiếp tục cập nhật…

Ngưỡng điểm chuẩn cao vẫn thuộc các trường top như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Hà Nội,… Trong đó điểm chuẩn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm nay khá cao với mức dao động từ 20,25 – 28,5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội thuộc khối Y – Dược xếp thứ ba về điểm chuẩn cao. Với điểm chuẩn cao nhất vào trường là 29,25 với ngành Y đa khoa (tăng 3,25 điểm so với năm 2016). Đại học Bách Khoa Hà Nội với ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ thông tin với mức 28,25 điểm.

Đại học Ngoại thương đã công bố điểm chuẩn đại học 2017 cho cả 3 cơ sở Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM. Điểm trúng tuyển cao nhất tại cơ sở Hà Nội là 28,25 (ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Luật, khối A00), tăng 2,25 điểm so với năm ngoái.

Đại học Kinh tế Quốc dân với điểm chuẩn ngành cao nhất là Kinh tế quốc tế và Kế toán với mức điểm 27 điểm.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm nay có điểm chuẩn cao bất ngờ với mức cao nhất là ngành Đông phương học với mức 28,5 điểm.

READ:  Học cái gì và học như thế nào?

Teen 99, 2K có thể tham khảo điểm chuẩn trúng tuyển của các trường đại học 2017 theo các link dưới đây:

HOCMAI miễn phí nhiều khóa học bổ trợ – đề thi thử – phương án học tập và ôn luyện bứt phá 9+ đanh cho học sinh lớp 1-12. Tải & hoàn thành đăng ký tài khoản để nhận ngay những khóa học bổ trợ miễn phí!


Tải ứng dụng HOCMAI Android

Tải ứng dụng HOCMAI IOS
Like

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

2

Bình luận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất