Học tốt Toán 11 – Thầy Tùng, Thầy Hà, Thầy Thiệu

Chương trình Toán học lớp 11 được xem là chương trình có nhiều nội dung kiến thức và phức tạp nhất trong khối THPT. Hơn nữa, kiến thức Toán học lớp 11 có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với chương trình Toán học lớp 12, vậy nên việc nắm chắc kiến thức ngay từ lớp 11 sẽ là một lợi thế rất lớn đối với các bạn học sinh.

Khóa học Học tốt Toán lớp 11 được giảng dạy bởi 3 thầy giáo: Thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Lê Đức Thiệu, và thầy Chu Văn Hà – đều là các thầy giáo giàu kinh nghiệm và có nhiều phương pháp đổi mới sáng tạo trong việc dạy học. Trong khóa học này, các thầy giáo sẽ đan xen, mở rộng thêm các dạng bài, có sự kết nối tổng hợp kiến thức, khóa học này tiệm cận và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh hơn.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:

  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
READ:  Được 18, 19, 20 điểm khối B nên chọn học trường đại học nào, ngành nào

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập

Bài viết hay nhất